ViruSs khoái chí khi nghe Nhã Tuesday bị chửi sấp mặt, vẫn khuyên các chị vợ nên nhẫn nhịn vì ai cũng mắc sai lầm

Mai Thuý, Theo Helino 19:40 01/08/2019

Những suy nghĩ của ViruSs nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục không?

Những tranh đấu trong tình yêu vốn luôn là chủ đề thú vị được rất nhiều nhà làm phim khai thác. Không chỉ đấu đá tranh giành người yêu, câu chuyện "tiểu tam" - người thứ ba cũng khiến khán giả vô cùng thích thú. Bắt nhịp với tình tiết Nhã Tuesday trong bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con, Youtuber đình đám ViruSs cho ra mắt đoạn reaction cảm nghĩ của mình về đoạn chửi liên tục 3 phút 35s, thốt ra tổng cộng hơn 400 từ của chị Linh - bạn Thư cũng như nêu suy nghĩ của mình về người phụ nữ trong gia đình.

"Đối với bản thân mình, một người phụ nữ nhẫn nại như cô Thư dù biết chuyện vẫn bỏ qua, vẫn tiếp tục thì quả là quá tuyệt vời. Mình không phủ nhận chuyện đàn ông ra ngoài làm việc lớn có bồ bịch thế này hoặc va chạm thế kia... Nhưng người vợ mới là người kiểm soát tình hình. Nếu đủ chín chắn để chịu đựng một tí và rồi giành lại những thứ mình xứng đáng có thì mới bản lĩnh. Ai cũng mắc sai lầm trong đời, may mắn được bỏ qua thì chắc chắn người ta sẽ không sai phạm thêm lần nào nữa đâu." - ViruSs bộc bạch.

Youtuber ViruSs khoái chí khi nghe đoạn chửi Tuesday trong Về nhà đi con, khuyên chị em nên nhẫn nhịn khi chồng ngoại tình - Ảnh 1.

ViruSs khen bạn thân chị Thư: "Chửi gì hay thế, đi vào lòng người".

Youtuber ViruSs khoái chí khi nghe đoạn chửi Tuesday trong Về nhà đi con, khuyên chị em nên nhẫn nhịn khi chồng ngoại tình - Ảnh 2.

Anh còn khoái chí ra mặt trước cách "bà cả" Thư đối đáp với Nhã Tuesday.

Bên dưới đoạn reaction, rất nhiều dân tình để lại bình luận:

- Gái Bắc chửi thì chỉ có đi vào lòng người nên người bị chửi thì không ngóc đầu lên nổi là phải.

- Hay quá anh ơi, em rất thích đoạn này ấy ạ. Một like tặng anh ViruSs, anh quá xuất sắc.

- Cơ mà ViruSs ơi, nói như anh phụ nữ cứ phải chịu đựng chồng à? Lỡ mà anh ta cặp bồ mình tha thứ rồi anh ta được nước làm tới thì phải làm sao?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm