Jack & K-ICM bất ngờ bị "Sáng mắt chưa" của Trúc Nhân vượt mặt trên top trending, Chi Pu lăm le chờ tiến vào top 5

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:16 04/08/2019

Liệu trong ngày mai, ngôi vị dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam sẽ có thêm một lần đổi chủ?

 "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" phiên bản parody lầy lội của BB Trần tiếp tục giữ vững vị trí Quán quân. Tuy nhiên những vị trí tiếp theo bắt đầu có sự thay đổi mạnh mẽ.

Bản parody của "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" bám trụ ngôi đầu bảng top trending.

Jack & K-ICM bất ngờ bị Sáng mắt chưa của Trúc Nhân vượt mặt trên top trending, Chi Pu lăm le chờ tiến vào top 5 - Ảnh 2.

"Sáng Mắt Chưa" chuẩn bị cán mốc 5 triệu views.

"Sáng Mắt Chưa", sáng tác của Mew Amazing dành cho Trúc Nhân bất ngờ vươn đến vị trí top 2 trending YouTube Việt Nam trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Những tưởng vị trí thứ 3 đã là giới hạn cuối cùng, nhưng Trúc Nhân đang chứng minh cho khán giả biết: một MV đậm đà màu sắc LGBTQ có thể hấp dẫn và khiến thiên hạ mê mẩn như thế nào. Nếu may mắn tiếp tục mỉm cười, thì Trúc Nhân sẽ có MV đầu tiên trong sự nghiệp chạm vị trí cao nhất trên tab thịnh hành.

Jack & K-ICM bất ngờ bị Sáng mắt chưa của Trúc Nhân vượt mặt trên top trending, Chi Pu lăm le chờ tiến vào top 5 - Ảnh 3.

"Sóng Gió - Hồi Kết" không gây "sóng gió" như tưởng tượng.

Bất chấp lượng views cao ngất ngưởng chạm con số hơn 13 triệu, "Sóng Gió - Hồi Kết" chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc views cao không phải là tất cả với top trending, mà còn phụ thuộc vào độ viral và nhiều yếu tố kĩ thuật khác khi đoạn clip ấy được phát. Liệu Jack và K-ICM có thể "trở mình" vươn cao trong ngày mai hay sẽ bắt đầu tuột dốc xuống những vị trí thấp hơn?

MV drama của Erik - "Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh" tiếp tục trượt nhẹ xuống vị trí thứ 5 top trending. Tuy nhiên, việc kiên cường bám trụ top trending 3 ngày đã là một thành tích đáng kể của nam ca sĩ.

Jack & K-ICM bất ngờ bị Sáng mắt chưa của Trúc Nhân vượt mặt trên top trending, Chi Pu lăm le chờ tiến vào top 5 - Ảnh 5.

"Em Nói Anh Rồi" chỉ mới dừng ở vị trí thứ 6.

Lần trở lại này của Chi Pu không thực sự bùng nổ như mong đợi, dù vẫn gây nên trong dư luận và các trang mạng xã hội không ít luồng tranh cãi. Các ý kiến khen đều ca ngợi Chi Pu hết lời vì chất nhạc mới hợp tác cùng e-kíp Hàn Quốc, hình tượng trong MV cũng rất xinh đẹp. Những ý kiến chê bai vẫn tiếp tục xoáy sâu vào giọng hát của cô nàng, đặc biệt là phần rap, thậm chí có một số ý kiến bắt đầu so sánh "Em Nói Anh Rồi" với một số sản phẩm Kpop. Top 6 trending sau hơn 1 ngày "chinh chiến" và hơn 2.5 triệu lượt xem dù không hề thấp nhưng với Chi Pu, rõ ràng vẫn chưa đủ!

Ở một diễn biến khác, "Ơ Sao Bé Không Lắc" của vợ chồng BigDaddy và Emily dừng chân ở top 19 trending với hơn 4.8 triệu lượt xem.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ ca khúc nào sẽ vươn đến top 1 trending kế tiếp trong hôm nay?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm