Fan chán nản vì Team Flash chia tay tới 5 thành viên chỉ trong 1 tháng, lần này là Yijin

LC, Theo Nhịp Sống Việt 23:46 06/11/2020

Team Flash quyết định thay máu trước khi bước vào mùa giải mới.

Team Flash đã có năm 2020 thành công với 2 lần vô địch VCS liên tiếp. Dẫu vậy, nhà ĐKVĐ VCS bất ngờ chia tay hàng loạt tuyển thủ trước khi bước vào mùa giải mới.

Trong tháng 10, Team Flash chia tay 4 thành viên là EGO, Naul, Kati và Slayder. Mới đây, Yijin là thành viên thứ 5. Team Flash chia sẻ trên fanpage: "Team Flash LOL xin chính thức nói lời chia tay với Nguyễn Lê Hải Đăng 'Yijin'. Cảm ơn Yijin vì tất cả những đóng góp trong suốt thời gian vừa qua và chúc Yijin sẽ luôn thành công trên con đường mà em lựa chọn".

Fan chán nản vì Team Flash chia tay tới 5 thành viên chỉ trong 1 tháng, lần này là Yijin - Ảnh 1.

Thông báo trên fanpage của Team Flash

Những quyết định của Team Flash khiến người hâm mộ tỏ ra khó hiểu. Thậm chí, nhiều fan tuyên bố từ bỏ theo dõi và không còn là fan của Team Flash. Tài khoản V.H.L bình luận: "Không hiểu kiểu gì, team ngon thế cho đi hết, thôi chào, Flash gì nữa".

Nhiều người đồng tình với ý kiến trên khi chứng kiến Team Flash chia tay hàng loạt công thần. "Xong đi luôn, cái team không biết nên xem ai luôn", "Còn đâu FL của ngày xưa", người hâm mộ chia sẻ.

Fan chán nản vì Team Flash chia tay tới 5 thành viên chỉ trong 1 tháng, lần này là Yijin - Ảnh 2.

Chia sẻ của V.H.L

Fan chán nản vì Team Flash chia tay tới 5 thành viên chỉ trong 1 tháng, lần này là Yijin - Ảnh 3.

Bình luận của NHM

Fan chán nản vì Team Flash chia tay tới 5 thành viên chỉ trong 1 tháng, lần này là Yijin - Ảnh 4.

Tài khoản H.N chán nản vì quyết định của FL: "Cảm ơn FL đã cho tôi cảm giác hòa mình cùng đội tuyển yêu thích, lên ngôi vô địch 2 mùa liên tiếp với những con người trẻ và nhiệt huyết nhất. Xin bỏ follow và ngừng là fan FL từ giờ phút này".

Lúc này, đội hình Team Flash chỉ còn lại 4 thành viên gồm Stark, Celebrity, Yoshino và Palette. Ngoại trừ Celebrity vừa thay thế Slayder vào tháng 10 qua, 3 thành viên còn lại sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 15/11 (theo cơ sở dữ liệu về chuyển nhượng của Riot Games).

Liệu Team Flash sẽ mang tới đội hình nào trong năm 2021?

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm