Faker bị đồng đội thi nhau bóc mẽ: Chuyên pha trò nhạt nhẽo, Teddy từng muốn "đi đường quyền" với chủ tịch vì đùa thiếu muối

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 05/06/2020

May quá, mấy quyển truyện tiếu lâm trong tay Faker không bị nerf...

Là hình mẫu gần như hoàn hảo về tài năng, đạo đức, nhân phẩm, Faker luôn là tấm gương "điểm 10" đối với một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Nhưng rốt cuộc thì anh vẫn là con người và đã là con người thì sẽ có khuyết điểm. Một trong những nhược điểm của Faker khiến ngay cả các đồng đội cũng phải ngao ngán là thích kể chuyện cười nhưng... không ai cười nổi.

Trong talkshow giới thiệu sản phẩm màn hình cong của thương hiệu Samsung, anh chàng đội trưởng T1 lại tiếp tục bị đồng đội bóc mẽ về việc chuyên pha trò thiếu muối khi sinh hoạt ở Gaming House.

Khi MC đặt câu hỏi về việc so sánh giữa việc ngồi nghe Faker kể chuyện cười trong 1 tiếng và ngồi nghe Sếp lớn (Joe Marsh) nói chuyện trong 10 phút thì cả Teddy và Canna đều lựa chọn phương án thứ 2, tức là thà phải trình diện sếp còn hơn ngồi nghe anh đội trưởng pha trò.

Faker bị đồng đội thi nhau bóc mẽ: Chuyên pha trò nhạt nhẽo, Teddy từng muốn đi đường quyền với chủ tịch vì đùa thiếu muối - Ảnh 2.

Lựa chọn giữa việc "Nghe Faker kể chuyện cười trong vòng 1 tiếng" với việc "Ngồi nói chuyện với Chủ tịch Joe Marsh trong 10 phút".

Và kết quả là Teddy lẫn Canna đều lựa chọn X, nghĩa là phương án thà ngồi nói chuyện với sếp còn hơn nghe Faker tám chuyện. Nếu là một người đã đi làm thì ai cũng hiểu là việc giao tiếp với cấp trên, ở đây lại còn là sếp tổng, thường sẽ gặp áp lực như thế nào.

Đành rằng Chủ tịch T1 là một người rất... nhí nhố và thân thiện, nhưng việc các tuyển thủ trẻ ngồi nói chuyện với ông cũng sẽ gặp những rào cản không nhỏ. Trong khi đó Faker vừa là đồng đội vừa là anh em thân thiết, vậy mà Teddy nỡ lòng tuyên bố rằng: "Em thà ngồi nói chuyện với chú Joe Marsh còn hơn."

Faker bị đồng đội thi nhau bóc mẽ: Chuyên pha trò nhạt nhẽo, Teddy từng muốn đi đường quyền với chủ tịch vì đùa thiếu muối - Ảnh 3.

Em nghĩ sẽ tốt hơn nếu lựa chọn việc ngồi nói chuyện với chú Joe Marsh, khi nói chuyện với chú ấy thì em chỉ cần dùng cử chỉ khuôn mặt là đủ rồi (Teddy từng nói rằng mỗi khi Faker kể chuyện cười thì anh cũng phải nở một nụ cười "từ thiện", nếu không sẽ khiến anh Sang-hyeok buồn).

Trong những buổi stream trước đây, anh chàng Xạ thủ của T1 cũng không ít lần phàn nàn về những trò đùa "nhạt như nước ốc" của người đàn anh.

Thậm chí, anh còn tuyên bố thẳng thừng rằng: "Tôi để yên cho mấy trò đùa nhạt của Faker chỉ vì anh ấy là Faker thôi. Phải người khác mà nói mấy câu đấy thì tôi lại chả cho một chưởng ngay và luôn ấy chứ."

Faker bị đồng đội thi nhau bóc mẽ: Chuyên pha trò nhạt nhẽo, Teddy từng muốn đi đường quyền với chủ tịch vì đùa thiếu muối - Ảnh 4.

Không chỉ riêng Teddy, cả Cuzz và Canna cũng bày tỏ hàm ý "khó lòng thẩm thấu" với những trò đùa của Faker. Nhưng hai anh chàng này thì không nói thẳng thừng như Teddy mà chỉ "tổ lái" rằng thực chất những trò đùa của Faker luôn có một ý nghĩa rất sâu xa, chỉ là không phải ai cũng đủ khả năng để... thấu hiểu nó mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm