Esports Việt Nam dừng chân tại SEA Games ở nhiều bộ môn, một ngày ảm đạm!

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 21:53 06/12/2019

Một ngày thi đấu ảm đạm của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 30 khi các tuyển thủ thi đấu dưới sức và chỉ giành được duy nhất 1 huy chương đồng ở cả 3 bộ môn.

Ngày thi đấu thứ 2 nội dung eSports SEA Games 30 đã khép lại. Đây là một ngày thi đấu khá ảm đạm của đoàn eSports Việt Nam khi chúng ta mất hết toàn bộ cơ hội giành huy chương vàng ở cả 3 bộ môn Starcraft II, Hearthstone và Mobile Legends: Bang Bang.

Riêng với bộ môn Starcraft II, Trần "Meomaika" Hồng Phúc đã giành lấy chiếc huy chương đồng đầu tiên cho đoàn eSports Việt Nam sau khi để thua 2 trận liên tiếp với EnDerr tại bán kết nhánh thắng với tỉ số 3-2 và Blysk tại bán kết nhánh thua với tỉ số 3-1.

Đoàn eSports Việt Nam dừng chân tại SEA Games 30 ở 3 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang, Starcraft II và Hearthstone - Ảnh 1.

Chiếc huy chương đầu tiên của đoàn eSports Việt Nam thuộc về MeomaikA

Ở bộ môn Hearthstone, đây là một ngày thi đấu đầy cố gắng của tuyển thủ Nguyễn Hoàng Long. Ở trận đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2, anh bị tuyển thủ người Thái đẩy xuống nhánh thua với tỷ số 3-1. Ngay sau đó, Nguyễn Hoàng Long đánh bại tuyển thủ của đoàn Indonesia sau 5 ván đấu căng thẳng và bước chân vào bán kết nhánh thua. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười khi Nguyễn Hoàng Long thất thế trước tuyển thủ người Malaysia và anh kết thúc hành trình SEA Games 30 tại vị trí thứ 4.

Đoàn eSports Việt Nam dừng chân tại SEA Games 30 ở 3 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang, Starcraft II và Hearthstone - Ảnh 2.

Nguyễn Hoàng Long dừng chân tại top 4 nội dung Hearthstone tại SEA Games 30

Mobile Legends: Bang Bang cũng có kết quả tương tự như Hearthstone khi đội tuyển Việt Nam có thất bại chóng vánh 2-0 trước đội tuyển Philippines tại tứ kết nhánh thua qua đó dừng chân ở vị trí thứ 4.

Đoàn eSports Việt Nam dừng chân tại SEA Games 30 ở 3 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang, Starcraft II và Hearthstone - Ảnh 3.

Đội tuyển MLBB kết thúc SEA Games ở vị trí thứ 4 chung cuộc

Ngày 7/12 sẽ là ngày bắt đầu của 2 bộ môn Liên Quân Mobile và Dota2. Hãy tiếp tục cổ vũ cho đoàn eSports Việt Nam tại SEA Games 30 nhé!

Đoàn eSports Việt Nam dừng chân tại SEA Games 30 ở 3 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang, Starcraft II và Hearthstone - Ảnh 4.TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày