PS Man - Hãy đoạt huy chương vàng SEA Games và bước vào "ngôi đền huyền thoại" của Liên quân Mobile Việt

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 06/12/2019

Với phần lớn fan hâm mộ, PS Man đã là một tượng đài, một huyền thoại với những đóng góp lớn lao của cho LQMB và cho cả Esports Việt. Nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nếu PS Man mang tấm Huy chương Vàng SEA Games về cho Việt Nam, danh hiệu giúp anh đường hoàng bước vào “ngôi đền của những huyền thoại Esports Việt”.

Chuyện 3 năm - Hành trình "chung một con đường" của Liên quân Mobile Việt và PS Man

Chúng ta đang nói về hành trình của cặp đôi đã đi cùng nhau suốt 3 năm qua... 

PS Man - Hãy đoạt huy chương vàng SEA Games và bước vào ngôi đền huyền thoại của Liên quân Mobile Việt - Ảnh 1.

PS Man - chàng trai sinh năm 1997 là một trong những người đặt nền móng cho sự phát triển của Liên Quân Mobile Việt Nam

3 năm trước, có một tựa game mobile "chân ướt chân ráo" chào sân Việt Nam và gặp phải muôn vàn ánh mắt hoài nghi về sự thành công của nó - Liên Quân Mobile. 3 năm cũng là khoảng thời gian chứng kiến sự "hóa rồng" kỳ diệu của LQMB. Không chỉ được yêu thích và đông người chơi bậc nhất nền Esports Việt, LQMB còn đem về vinh quang, tự hào cho tổ quốc khi Team Flash hai lần liên tiếp vô địch thế giới.

Song hành cùng sự phát triển thần kỳ của LQMB Việt, không thể không nhắc tới cái tên PS Man - Chàng trai đã góp phần đặt những viên gạch đầu tiên cho LQMB Việt. Vốn đã khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ khi làm bình luyện viên Esports cho GameTV sau đó là VETV ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Chàng béo PS Man là một trong những cái tên nổi bật nhất góp mặt với vai trò game thủ chuyên nghiệp khi Liên Quân Mobile xuất hiện.

PS Man - Hãy đoạt huy chương vàng SEA Games và bước vào ngôi đền huyền thoại của Liên quân Mobile Việt - Ảnh 2.

Chính PS Man đã thuyết phục Xuân Bách và ProE đến với Liên Quân Mobile

Cũng chính PS Man đã mang Xuân Bách, ProE tới với LQMB; để hôm nay họ trở thành những game thủ xuất sắc nhất, giàu thành tích nhất, nổi tiếng nhất của nền LQMB thế giới. 

Nhắc tới PS Man là chúng ta cũng đang nói về một người đội trưởng mẫu mực từ trên sàn đấu ra tới ngoài đời thực. Anh cũng là biểu tượng về sự trung thành hiếm có trong Esports, những người đồng đội đến rồi đi như một quy luật tất yếu của nền thể thao điện tử chuyên nghiệp... nhưng PS Man vẫn ở đó, tiếp tục hành trình với đội tuyển thân yêu của mình. Từ GameTV tới Box Gaming rồi ZD Esports... cái tên có thể đổi thay nhưng chỉ cần PS Man vẫn ở đó, thì người hâm mộ có thể yên tâm rằng đó vẫn là GameTV của ngày nào, vẫn là đội tuyển tập hợp của những con người đến với LQMB với tình yêu cháy bỏng.

PS Man - Hãy đoạt huy chương vàng SEA Games và bước vào ngôi đền huyền thoại của Liên quân Mobile Việt - Ảnh 3.

Với những gì đã công hiến cho nền Liên Quân Mobile nước nhà, PS Man xứng đáng là một huyền thoại

Với những cống hiến thầm lặng của mình suốt 3 năm qua, PS Man xứng đáng là cái tên biểu tượng cho nền Liên Quân Mobile Việt. Nhưng vẫn còn một vết gợn gì đó...

Nhắc tới PS Man là chúng ta cũng đang nói về một người đội trưởng mẫu mực từ trên sàn đấu ra tới ngoài đời thực. Anh cũng là biểu tượng về sự trung thành hiếm có trong Esports

Viết cho PS Man.

Hãy là tấm Huy chương Vàng SEA Games - Cột mốc đẹp nhất trong sự nghiệp của PS Man

PS vẫn còn thiếu một danh hiệu lớn, PS Man cần một danh hiệu tầm cỡ để thực sự bước vào "Ngôi đền của những huyền thoại"... Tất cả sẽ nhanh chóng quên đi những cống hiến suốt những năm qua của PS Man nếu anh không có được một danh hiệu lớn để lưu dấu. Nhưng người đồng đội cũ của PS Man: Xuân Bách, ProE đều đã có tất cả; họ trở thành biểu tượng của nền Esports, được tất cả nhắc tới từ báo chí tới những kênh truyền hình lớn. Còn PS Man vẫn chưa thể bứt khỏi phạm vi của nền Liên Quân Mobile dù những đóng góp của anh là không thể phủ nhận - Đơn giản PS Man còn thiếu một chức vô địch lớn để tất cả biết tới anh!

PS Man - Hãy đoạt huy chương vàng SEA Games và bước vào ngôi đền huyền thoại của Liên quân Mobile Việt - Ảnh 5.

Anh vẫn còn thiếu một danh hiệu lớn...

Và SEA Games 30 chính là sân khấu để PS Man hoàn thành mục tiêu của mình. Lần đầu tiên Esports sánh bước với các môn thể thao truyền thống tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Những game thủ ngày nào giờ đã là những vận động viên quốc gia Esports; sẽ có cơ hội đem những tấm huy chương, đem vinh quang về cho tổ quốc như mọi vđv thể thao khác tham dự SEA Games. PS Man cùng ZD Esports đã giành lấy cho mình cơ hội mang vinh quang về cho tổ quốc, về cho nền Esports Việt bằng tấm vé tới với SEA Games, và giờ đây việc giành Vàng của họ không chỉ là mục tiêu mà đó là nhiệm vụ. Chỉ có tấm Huy chương Vàng SEA Games mới đủ sức đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ cho Liên Quân Mobile.

PS Man vẫn chưa thể bứt khỏi phạm vi của nền Liên Quân Mobile dù những đóng góp của anh là không thể phủ nhận - Đơn giản PS Man còn thiếu một chức vô địch lớn để tất cả biết tới anh

Viết cho PS Man.

PS Man - Hãy đoạt huy chương vàng SEA Games và bước vào ngôi đền huyền thoại của Liên quân Mobile Việt - Ảnh 7.

... Huy chương Vàng SEA Games sẽ là phần thưởng xứng đáng nhất cho những nỗ lực của PS Man...

Tấm Huy chương Vàng SEA Games sẽ mang tới một năm thành công cho ZD Esports bất chấp thành tích bết bát của họ tại Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2019, và sẽ là nột thăng rực rỡ nhất trong sự nghiệp của PS Man - chắc chắn là như vậy! Những danh hiệu vô địch thế giới LQMB dù đầy hào quang và tiền bạc nhưng nó vẫn chỉ nằm trong khuôn khổ giải đấu của một tựa game, còn tấm Huy chương Vàng SEA Games là vinh quang, mang về niềm tự hào dân tộc và được tất cả mọi người công nhận.

Những nỗ lực của PS Man vì đội tuyển của mình, vì nền LQMB Việt, nền Esports Việt nên được đền đáp bằng tấm Huy chương Vàng SEA Games. Nhưng để có được nó, không chỉ PS Man sẽ phải chiến đấu với 200% sức lực của mình, mà tất cả những thành viên khác của ZD Esports sẽ phải coi nhiệm vụ giành Vàng SEA Games không phải là mục tiêu mà là trọng trách của mình. Con đường duy nhất mà PS Man và các đồng đội phải đi những ngày tới là nỗ lực hết mình để đem vinh quang về cho tổ quốc.

PS Man - Hãy đoạt huy chương vàng SEA Games và bước vào ngôi đền huyền thoại của Liên quân Mobile Việt - Ảnh 8.

... Và cho cả tập thể ZD Esports

Lời chúc tới PS Man và ZD Esports - Hãy chiến đấu hết mình, lịch sử sẽ ghi tên các bạn!

Xin được mượn lời ADC để gửi lời chúc và động viên tới PS Man và ZD Esports: "Cố lên MZ, lấy được chiếc vé dự SEA Games thì hãy lấy nốt HCV SEA Games. Tất cả mọi người trông chờ ở MZ!".

Tất cả chúng ta, dù là fan của ZD Esports hay anti fan của họ, dù thích hay không thích Liên Quân Mobile... thì hôm nay hãy cùng gửi lời chúc, cùng cổ vũ cho những chàng trai này trong hành trình tại SEA Games. Họ đang chiến đấu vì màu cờ sắc áo của tổ quốc, đang viết nên một trang mới trong lịch sử Esports Việt.

Con đường duy nhất mà PS Man và các đồng đội phải đi những ngày tới là nỗ lực hết mình để đem vinh quang về cho tổ quốc

Viết cho PS Man.

ZD Esports và PS Man sẽ viết lên lịch sử với tấm Huy chương Vàng SEA Games. Hãy tin vào điều đó!


Kết quả bốc thăm chia bảng và lịch thi đấu của Liên Quân Mobile tại SEA Games 30:

PS Man - Hãy đoạt huy chương vàng SEA Games để trở thành huyền thoại của Liên quân Mobile Việt - Ảnh 10.

PS Man - Hãy đoạt huy chương vàng SEA Games để trở thành huyền thoại của Liên quân Mobile Việt - Ảnh 11.

PS Man - Hãy đoạt huy chương vàng SEA Games và bước vào ngôi đền huyền thoại của Liên quân Mobile Việt - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm