Erik "ngất lên ngất xuống", khen tới tấp comeback stage của IZ*ONE hay quá, khéo lại sắp có màn cover dance "siêu chất" đến nơi rồi?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 16/06/2020

Màn trình diễn ấn tượng của IZ*ONE đã khiến anh chàng Erik "phát cuồng" như một fanboy chính hiệu thế này đây!

Cộng đồng người hâm mộ IZ*ONE tại Việt Nam chắc chắn sẽ vô cùng vui mừng "kết nạp" thêm một "fanboy" mới toanh: Erik khi mới đây, anh chàng đã trực tiếp bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình trước sân khấu comeback của IZ*ONE!

Live "Welcome" + "Secret Story of the Swan" – IZ*ONE [Comeback Show "ONEIER" 15/6]

Cụ thể, một người bạn của Erik đã chia sẻ một bài đăng công khai bày tỏ cảm xúc về sân khấu comeback của IZ*ONE vào ngày hôm nay. Ngay lập tức, Erik đã vào để lại bình luận thể hiện sự phấn khích không thể kìm chế chuẩn fanboy Kpop lâu năm: "Em ngất lên ngất xuống nãy giờ anh ơi, hichic hay quá!". Khán giả đọc đến đây có thể thấy niềm hạnh phúc lẫn sự hâm mộ của Erik với comeback stage của IZ*ONE lần này lớn đến mức nào.

Erik ngất lên ngất xuống, khen tới tấp comeback stage của IZ*ONE hay quá, khéo lại sắp có màn cover dance siêu chất đến nơi rồi? - Ảnh 2.

Ở phía dưới bình luận của Erik, người bạn này cũng đã "dụ dỗ" anh chàng thực hiện màn dance cover cho ca khúc trên. Không biết Erik có đồng ý hay không nhưng với tình yêu to lớn dành cho IZ*ONE hiện tại, thì người hâm mộ hãy chuẩn bị "tinh thần" đi là vừa nhé!

Erik ngất lên ngất xuống, khen tới tấp comeback stage của IZ*ONE hay quá, khéo lại sắp có màn cover dance siêu chất đến nơi rồi? - Ảnh 3.

Nói về sân khấu comeback của IZ*ONE vào ngày 15/6, thì đây là một bản sân khấu "chữa cháy" khi MV chính thức "Secret Story of the Swan" bất ngờ bị dời lịch phát hành sang trưa 16/6. Cứ tưởng bản Performance Film của "Secret Story of the Swan" sẽ làm dịu đi cơn khát của người hâm mộ IZ*ONE, ai ngờ video này lại gây phẫn nộ, đặc biệt là với cộng đồng fan của center Jang Wonyoung. Theo họ, Wonyoung đã bị cho "ra rìa", thời lượng đứng ở vị trí trung tâm vô cùng ít ỏi dù cô là người đứng hạng nhất và là center của nhóm.

Không biết anh chàng Erik trong lòng có phẫn nộ cùng người hâm mộ trước cách sắp xếp đội hình bất công như vậy không nhỉ? Nhưng nhìn vào cách phản ứng thế kia thì dường như Erik chỉ xem về tổng thể màn trình diễn thôi. Cùng chờ xem sắp tới nam ca sĩ có trổ tài dance cover ca khúc này không nhé.

Erik ngất lên ngất xuống, khen tới tấp comeback stage của IZ*ONE hay quá, khéo lại sắp có màn cover dance siêu chất đến nơi rồi? - Ảnh 4.

Sắp xếp đội hình của sân khấu này khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm