Producer Nemo tung loạt tin nhắn phản bác em gái Châu Đăng Khoa: từng là "Chủ tịch Châu", "Đổng sự trưởng" Trần thân thiết nhưng giấy đăng ký kinh doanh lại chẳng hề thấy tên?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:23 29/02/2020

Sự việc lùm xùm xoay quanh Orange và Superbrothers có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mỗi ngày khán giả lại "hóng" thêm được một chuyện mới.

Mới đây, đồng sáng lập của Superbrothers - Nemo - tiếp tục đăng một dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc. Theo đó, sau khi anh tuyên bố mình là đồng sáng lập của Superbrothers, đồng thời "bóc phốt" Châu Đăng Khoa cố tình dìm hình ảnh của mình, cố tình tạo scandal để nổi - thì chính em gái của Châu Đăng Khoa đã lên tiếng khẳng định Superbrothers không có đồng sáng lập. Có vẻ như quá bức xúc trước thông tin trái chiều này, Nemo đã tiếp tục lên tiếng để khẳng định lại vị trí của mình.

Producer Nemo tung loạt tin nhắn phản bác em gái Châu Đăng Khoa: từng là Chủ tịch Châu, Đổng sự trưởng Trần thân thiết nhưng giấy đăng ký kinh doanh lại chẳng hề thấy tên? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Nemo vừa đăng cách đây ít lâu.

Kèm dòng trạng thái trên, Nemo cũng đã công khai toàn bộ những đoạn chat giữa anh và Superbrothers, theo đó khán giả có thể thấy nhiều chi tiết và tình tiết mới giữa mối quan hệ của Châu Đăng Khoa với đồng nghiệp.

Producer Nemo tung loạt tin nhắn phản bác em gái Châu Đăng Khoa: từng là Chủ tịch Châu, Đổng sự trưởng Trần thân thiết nhưng giấy đăng ký kinh doanh lại chẳng hề thấy tên? - Ảnh 3.

Tin nhắn cả hai nói về định hướng của Superbrothers cùng hoài bão về tương lai.

Producer Nemo tung loạt tin nhắn phản bác em gái Châu Đăng Khoa: từng là Chủ tịch Châu, Đổng sự trưởng Trần thân thiết nhưng giấy đăng ký kinh doanh lại chẳng hề thấy tên? - Ảnh 4.

Cả hai từng đùa giỡn gọi nhau là Chủ tịch - Đổng sư trưởng khi Châu Đăng Khoa đăng tấm hình giấy chứng nhận doanh nghiệp. Đáng chú ý, tấm ảnh chỉ được chụp một phần phía bên trên và chỉ thấy duy nhất cái tên Châu Đăng Khoa ở mục chủ sở hữu, hoàn toàn không có tên thật của Nemo.

Các từ ngữ "Chủ tịch" - "Đổng sư trưởng" (Đổng sự trưởng) mà Châu Đăng Khoa dùng trong đoạn chat là các thuật ngữ thường thấy trong các phim Hoa ngữ, "Chủ tịch" chỉ người đứng đầu công ty, doanh nghiệp trong khi "Đổng sự trưởng" (hay "Đổng sư trưởng") cũng có thể hiểu tương đương là Chủ tịch của một công ty hoặc một tập đoàn. Ý chỉ của Châu Đăng Khoa trong đây là nói đùa về việc hai người đã cùng nhau tạo lập nên doanh nghiệp - một người là Chủ tịch, một người là Đổng sự trưởng.

Producer Nemo tung loạt tin nhắn phản bác em gái Châu Đăng Khoa: từng là Chủ tịch Châu, Đổng sự trưởng Trần thân thiết nhưng giấy đăng ký kinh doanh lại chẳng hề thấy tên? - Ảnh 5.

Đoạn chat cho thấy cái tên Superbrothers ra đời như thế nào.

Producer Nemo tung loạt tin nhắn phản bác em gái Châu Đăng Khoa: từng là Chủ tịch Châu, Đổng sự trưởng Trần thân thiết nhưng giấy đăng ký kinh doanh lại chẳng hề thấy tên? - Ảnh 6.

Nemo cũng từng đề cập vấn đề ăn chia, cát xê từ những ngày đầu.

Đáng chú ý, ngay ở phía dưới phần bình luận, một netizen (dường như đã từng cộng tác cùng Châu Đăng Khoa và Superbrothers) đã phẫn nộ đáp trả lại những bằng chứng mà Nemo vừa đưa ra để khẳng định vị trí đồng sáng lập của mình. Theo người này, Nemo đã lợi dụng lòng thương cảm để dắt mũi dư luận, chụp màn hình lại những tin nhắn lúc đùa giỡn để "bóc phốt" cộng sự cũ. Người này cũng chỉ ra rõ Nemo không hề có tên trong giấy kinh doanh nên không có tư cách để tranh chấp.

Producer Nemo tung loạt tin nhắn phản bác em gái Châu Đăng Khoa: từng là Chủ tịch Châu, Đổng sự trưởng Trần thân thiết nhưng giấy đăng ký kinh doanh lại chẳng hề thấy tên? - Ảnh 7.
Producer Nemo tung loạt tin nhắn phản bác em gái Châu Đăng Khoa: từng là Chủ tịch Châu, Đổng sự trưởng Trần thân thiết nhưng giấy đăng ký kinh doanh lại chẳng hề thấy tên? - Ảnh 8.

Netizen thắc mắc khi ngay trong chính giấy tờ Châu Đăng Khoa chụp gửi cho Nemo hoàn toàn không có tên của "đổng sự trưởng" Trần - tức Nemo không có quyền tranh chấp trong việc đồng sáng lập Superbrothers.

Nhận thấy có bình luận gây bất lợi, ngay ở phần bình luận, Nemo cũng tiếp tục khẳng định vai trò đồng sáng lập của anh với Superbrothers. Anh cho rằng lúc đó anh không rành về luật pháp nên nghĩ những từ ngữ của Châu Đăng Khoa như "chủ tịch", "đổng sư trưởng" ngầm khẳng định vị trí của mình. Bên cạnh đó, Nemo tiếp tục chỉ ra việc anh liên tục bị gạt đi trong phần credit cũng như tái khẳng định cái tên Superbrothers bao gồm 2 người là Châu Đăng Khoa và Nemo.

Producer Nemo tung loạt tin nhắn phản bác em gái Châu Đăng Khoa: từng là Chủ tịch Châu, Đổng sự trưởng Trần thân thiết nhưng giấy đăng ký kinh doanh lại chẳng hề thấy tên? - Ảnh 9.

Ngay sau đó, Nemo đã lên tiếng giải thích thêm rằng mình không rành về luật pháp, đồng thời khẳng định mình là nạn nhân và Châu Đăng Khoa đã không tôn trọng Nemo khi làm việc chung.

Trước đó, Nemo đã từng đăng đàn "bóc phốt" Châu Đăng Khoa, bức xúc khi nam nhạc sĩ đã đưa mình trở thành một cái bóng ở trong Superbrothers, đồng thời tố cáo tin nhắn mà Châu Đăng Khoa nói chuyện với nhạc sĩ Hàn Quốc trong vụ đạo nhạc năm xưa là bịa đặt.

Producer Nemo tung loạt tin nhắn phản bác em gái Châu Đăng Khoa: từng là Chủ tịch Châu, Đổng sự trưởng Trần thân thiết nhưng giấy đăng ký kinh doanh lại chẳng hề thấy tên? - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đằng sau sự ra đi bất thường của triệu phú là âm mưu tàn độc của một người phụ nữ với lọ thuốc nhỏ mắt

    Không ai có thể ngờ người phụ nữ luôn tỏ ra dịu dàng, hiền lành ấy lại là một sát thủ giết người với âm mưu tàn độc.
  • Đọc thêm