Đồng sáng lập công ty tiếp tục tố Châu Đăng Khoa: "Tham lam, tự giả mạo scandal bị nhạc sĩ Hàn đòi kiện, quan niệm càng ồn ào càng hot!"

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 27/02/2020

Có vẻ như hình ảnh của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa ngày càng xấu đi trong mắt công chúng trước "liên hoàn phốt" từ chính những đồng nghiệp trong công ty.

Châu Đăng Khoa có lẽ đang thực sự đối diện với một cơn bão từ dư luận khi việc Orange và Lyly cùng lên tiếng bóc phốt nam nhạc sĩ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, thì mới đây, Nemo - đồng sáng lập Superbrothers team - tiếp tục lên tiếng "bóc phốt" Châu Đăng Khoa.

Đồng sáng lập công ty tiếp tục tố Châu Đăng Khoa: Tham lam, tự giả mạo scandal bị nhạc sĩ Hàn đòi kiện, quan niệm càng ồn ào càng hot! - Ảnh 1.

Toàn văn đoạn chia sẻ của Nemo.

Mọi doanh thu từ những bài hit mang lại cho Nemo gần như không được 1 xu nào

Có thể thấy, trong thời gian hoạt động của Superbrothers, họ đã có không ít các bản hit, trong đó đáng kể nhất phải kể đến "Người Lạ Ơi", ca khúc kết hợp giữa Orange và Karik. Ca khúc "Người Lạ Ơi" từng nắm giữ kỉ lục MV Vpop cho MV chạm mốc 100 triệu view nhanh nhất (38 ngày) trong quãng thời gian dài, "Tình Nhân Ơi" lẫn "Chân Ái" đều là những bản hit tạo tiếng vang.

MV Người Lạ Ơi - Superbrothers ft Karik & Orange

Là người cùng tạo nên cái tên Superbrothers, nhưng Nemo cảm giác mình như bù nhìn rơm?

Đây là điều mà khán giả không một ai có thể phủ nhận: từ lúc biết đến Superbrothers, đại đa số khán giả chỉ nghĩ đến cái tên Châu Đăng Khoa hoặc Orange, tuyệt nhiên không biết gì đến cái tên Nemo. Việc Nemo bị gạt bỏ hoàn toàn, chưa bao giờ được thừa nhận khiến không ít khán giả sửng sốt.

Cả phần tin nhắn của anh nhạc sĩ viết bài "Nước mắt" mà nhắn tin cho Khoa, đó là tin nhắn giả mạo!?

Ngay từ khi ra mắt, "Tình Nhân Ơi" đã vấp phải ý kiến chỉ trích cho rằng ca khúc chẳng qua chỉ là phần 2 của bản hit "Người Lạ Ơi" khi khán giả phát hiện có khá nhiều sự tương đồng về giai điệu cũng như cách hát, cách phát triển bài hát về bố cục. Bên cạnh đó, ca khúc khi vừa ra mắt cũng dính thêm nghi án đạo nhái phần giai điệu với ca khúc "Nước Mắt" của nhóm nhạc V4MEN đã phát hành 12 năm trước, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở nghi vấn của khán giả và những tin nhắn của một cựu thành viên nhóm nhạc V4MEN.

Đồng sáng lập công ty tiếp tục tố Châu Đăng Khoa: Tham lam, tự giả mạo scandal bị nhạc sĩ Hàn đòi kiện, quan niệm càng ồn ào càng hot! - Ảnh 3.

Tuy nhiên, theo diễn biến mới nhất của sự việc, thì toàn bộ những tin nhắn trên hoàn toàn giả mạo. Có thể thấy, Nemo đã "bóc phốt" Châu Đăng Khoa đã bịa đặt hoàn toàn những tin nhắn trên để tạo dư luận chú ý đến sản phẩm mới. Nếu đây là sự thật, thì Châu Đăng Khoa đang thật sự rơi vào cuộc khủng hoảng truyền thông lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Đồng sáng lập công ty tiếp tục tố Châu Đăng Khoa: Tham lam, tự giả mạo scandal bị nhạc sĩ Hàn đòi kiện, quan niệm càng ồn ào càng hot! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm