Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ "loại vô ơn" từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 27/02/2020

Sự việc căng thẳng giữa Orange và Châu Đăng Khoa đã khiến cả showbiz Việt xôn xao.

12 tiếng đồng hồ trước khi Orange và Lyly đồng loạt "đăng đàn" tố cáo Châu Đăng Khoa và công ty quỵt tiền, thiếu minh bạch tài chính và cố tình tạo chiêu trò gây chú ý, nam nhạc sĩ "Chân Ái" đã có dòng status ẩn ý. Theo đó, dòng trạng thái này ám chỉ rất nhiều về "sống 2 mặt", "lật mặt", "vô ơn".

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa liên tiếp dính phốt trong thời gian ngắn.

Đến khi mọi việc bùng nổ giữa Châu Đăng Khoa với phía Orange và Lyly, dòng trạng thái bí ẩn này dường như đã được giải đáp. Không khó để khán giả biết được câu nói này được Châu Đăng Khoa dành cho ai, phải chăng người "sống 2 mặt", "loại vô ơn" ở đây chính là để ám chỉ hành động của Orange và Lyly?

Tuy nhiên tất cả chỉ là phỏng đoán. Cho đến hiện tại, sự việc vẫn chưa có kết luận cuối cùng, vẫn chưa biết ai đúng - ai sai khi phía Châu Đăng Khoa vẫn chưa lên tiếng về những lời tố này.

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái đăng 12 tiếng trước khi Orange và Lyly đăng đàn "bóc phốt". Nay status này đã được cài đặt chế độ bạn bè.

Vào thời điểm dòng trạng thái này được đăng, dường như chưa ai biết được câu chuyện đằng sau, đã có đông đảo nghệ sĩ Việt đều để lại bình luận "hóng chuyện" hoặc tò mò hỏi thăm Châu Đăng Khoa...

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 3.

Only C ngơ ngác, chỉ biết bảo Châu Đăng Khoa "hung dữ".

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 4.

Thu Minh cũng chỉ biết trách yêu anh chàng "đanh đá".

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 5.

Lâm Vỹ Dạ thậm chí còn không biết chuyện gì đang xảy ra.

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 6.

Fung La lại an ủi Châu Đăng Khoa, dường như cô nàng đã biết trước được chuyện này?

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 7.

Hà Đỗ lại bình luận... không ăn nhập gì đến ngữ cảnh dù cả showbiz đang rần rần.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, có một người quả thật rất phấn khích trước việc Orange đăng tâm thư tố cáo Châu Đăng Khoa và công ty. Không ai khác ngoài Mew Amazing - người có nhiều "duyên nợ" với nhạc sĩ "Tình Nhân Ơi".

Có thể thấy, anh là một trong những người vui nhất showbiz Việt khi Orange - Lyly tố cáo Châu Đăng Khoa. Nam nhạc sĩ "Sáng Mắt Chưa" thậm chí vì quá phấn khích nên vào cả một trang bàn chuyện showbiz nơi công cộng để bình luận thể hiện quan điểm của mình.

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 8.

Bình luận của Mew Amazing trên một fanpage "tám" chuyện showbiz.

Không dừng lại ở đó, Mew Amazing còn chia sẻ lại bài đăng "bóc phốt" của Orange, thể hiện tình cảm của anh dành cho nữ ca sĩ. Đáng chú ý, nam nhạc sĩ còn hứa sẽ sáng tác nhạc cho Orange, điều này khiến không ít khán giả cảm thấy một mặt phấn khích vì không biết Orange mà kết hợp Mew Amazing thì sẽ ra sao, còn một mặt lại thấy có phần... "thừa nước đục thả câu" khi mà Mew Amazing vốn có hiềm khích với Châu Đăng Khoa từ trước.

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 9.

Mew Amazing chia sẻ lại bài đăng của Orange, đồng thời hứa sẽ sáng tác nhạc cho cô.

Trước đó, trong một chương trình Radio được phát sóng ngày 4/8, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã có một buổi giao lưu và trò chuyện cùng khán giả yêu nhạc về những ca khúc mới ra mắt ở Vpop - trong đó có "Sáng Mắt Chưa" của Trúc Nhân. Châu Đăng Khoa bày tỏ sự thất vọng với bản phối của ca khúc chắp bút bởi Mew Amazing: "Khoa cảm thấy phần giai điệu của Mew Amazing hơi bị đơn giản, không được màu sắc và bắt tai. Lúc nào trong những sáng tác của Mew Amazing, phần ca từ luôn nổi bật hơn phần giai điệu. Mew Amazing nên tạo ra những giai điệu xuất sắc hơn, đoạn điệp khúc phải "catchy" hơn, dễ nhớ hơn."

Sau nhận định trên, trên Facebook cá nhân của mình, nhạc sĩ Mew Amazing đã phản pháo lại Châu Đăng Khoa bằng một dòng trạng thái "đá xoáy": "Thà bị chê viết nhạc dở chứ không có muốn bị ai tố xài thơ văn của họ", gợi lại sự việc anh bị tố cáo đạo thơ năm xưa với ca khúc "Tình Nhân Ơi". Có thể thấy, giữa hai nhạc sĩ có một sự mâu thuẫn ngầm từ trước cho đến nay.

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 10.

Nhạc sĩ Mew Amazing.

Tối 26/2, Orange và Lyly đều đăng tải tâm thư dài, tố cáo công ty do Châu Đăng Khoa làm Chủ tịch có hành vi gian lận tài chính. Theo đó, Châu Đăng Khoa và công ty đã nhiều lần ăn chặn tiền diễn show của Orange và Lyly, liên tiếp có sự thiếu minh bạch về tài chính cũng như cố tình tạo scandal, chiêu trò nhưng lại được biện minh dưới lớp vỏ "vì sự nổi tiếng của cả hai". Orange và Lyly cũng đã tuyên bố cắt đứt mọi thứ với công ty của Châu Đăng Khoa, đồng thời thông báo sẽ kiện nếu phía công ty không có câu trả lời thỏa đáng. Sự việc đang gây hoang mang dư luận ngay giữa lúc Châu Đăng Khoa và Orange vướng vào loạt thị phi xoay quanh phát ngôn về Jack và cho đến hiện tại, phía Châu Đăng Khoa vẫn không đưa bất kì phản hồi nào về vấn đề này.

Thu Minh, Only C ngơ ngác hỏi thăm khi Châu Đăng Khoa ám chỉ loại vô ơn từ trước, riêng Mew Amazing hạnh phúc không thể che giấu? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm