Khẳng định không nghe được nhạc của Jack và "Jack thành công nhờ có mẹ nuôi", Châu Đăng Khoa bị dân mạng tấn công: "PR cho sản phẩm mới thì cứ nói"

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 16:31 24/02/2020

Lời chia sẻ mới nhất của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành cho Jack đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, Châu Đăng Khoa và Orange đã xuất hiện trong một talkshow để quảng bá cho sản phẩm vừa ra mắt không lâu - "Chân Ái". Đặc biệt, trong buổi trò chuyện, khi Châu Đăng Khoa được hỏi về việc có nghe được nhạc của Jack không anh đã không ngần ngại và trả lời: "Em không". Anh nói thêm, trong các sản phẩm của Jack thì chỉ thích nhất là ca khúc "Hồng Nhan", ngoài ra không có nhiều ấn tượng. Đáng chú ý, Châu Đăng Khoa còn khẳng định thành công của Jack còn do ekip phía sau khi có sự hậu thuẫn từ phía người mẹ nuôi khi có thế mạnh về tài chính và quan hệ rộng. 

Châu Đăng Khoa gây chú ý khi khẳng định "Không nghe được nhạc của Jack". 

Không những vậy, nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa còn không quên nhấn mạnh sự nghiệp của Jack không phải ca khúc nào cũng thành công nhưng chính nhờ lượng fan "khủng" cùng hiệu ứng truyền thông đã tạo nên tiếng tăm như hiện tại cho giọng ca "Sóng Gió". Ngay sau khi lời chia sẻ của Châu Đăng Khoa được công khai, đã có rất đông ý kiến trái chiều dành cho phát ngôn của nam nhạc sĩ. 

Một bộ phận lớn cộng đồng mạng đã tấn công, "khui" lại scandal đạo thơ của Châu Đăng Khoa để phản bác lại lời nhận xét này. Thậm chí, có người còn cho rằng, nam nhạc sĩ đang cố tình tạo ồn ào để PR cho sản phẩm của mình bởi việc "động chạm" đến Jack trong thời điểm này chắc chắn sẽ được dân mạng lan truyền trên mạng xã hội. 

Hàng loạt bình luận tấn công Châu Đăng Khoa sau phát ngôn về Jack:

Khẳng định không nghe được nhạc của Jack và Jack thành công nhờ có mẹ nuôi, Châu Đăng Khoa bị dân mạng tấn công: PR cho sản phẩm mới thì cứ nói - Ảnh 2.
Khẳng định không nghe được nhạc của Jack và Jack thành công nhờ có mẹ nuôi, Châu Đăng Khoa bị dân mạng tấn công: PR cho sản phẩm mới thì cứ nói - Ảnh 3.
Khẳng định không nghe được nhạc của Jack và Jack thành công nhờ có mẹ nuôi, Châu Đăng Khoa bị dân mạng tấn công: PR cho sản phẩm mới thì cứ nói - Ảnh 4.
Khẳng định không nghe được nhạc của Jack và Jack thành công nhờ có mẹ nuôi, Châu Đăng Khoa bị dân mạng tấn công: PR cho sản phẩm mới thì cứ nói - Ảnh 5.
Khẳng định không nghe được nhạc của Jack và Jack thành công nhờ có mẹ nuôi, Châu Đăng Khoa bị dân mạng tấn công: PR cho sản phẩm mới thì cứ nói - Ảnh 6.
Khẳng định không nghe được nhạc của Jack và Jack thành công nhờ có mẹ nuôi, Châu Đăng Khoa bị dân mạng tấn công: PR cho sản phẩm mới thì cứ nói - Ảnh 7.

Thời điểm Châu Đăng Khoa lên tiếng cho rằng không nghe được nhạc của Jack cũng là lúc kênh Youtube mới lập chưa đầy 1 tuần của anh đã cán mốc hơn 1 triệu lượt đăng ký. Chính điều này càng khiến cho cộng đồng mạng và đặc biệt là các fan của Jack thêm phần "cà khịa" và tỏ ý phản đối lời nhận xét của Châu Đăng Khoa. Hiện lời phát ngôn của nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vẫn đang là tâm điểm quan tâm trên mạng xã hội. 

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về phát ngôn của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành cho Jack?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm