Jack đạt kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam chỉ trong 1 tuần, clip lộ 1/3 gương mặt cũng "tóm" hơn 7 triệu view..., sức mạnh fandom quả nhiên không đùa được!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:56 24/02/2020

Thành tích mới nhất của Jack khiến cho các fan càng thêm phần ngóng chờ vào các sản phẩm âm nhạc sớm được ra mắt.

Sau thời gian dài vắng bóng vì những lùm xùm với công ty quản lý cũ, đúng ngày 17/2 vừa qua, Jack đã chính thức tái xuất bằng bộ ảnh mới cũng như trình làng kênh Youtube mới toanh và cũng là "nhà riêng" đầu tiên của Jack trong sự nghiệp. Trên kênh Youtube này, anh chàng chỉ đăng tải 2 video đó là "Jack và Đóm 2020" và "Hậu trường bộ ảnh Jack và Đóm 2020" để hé lộ cho màn trở lại của mình.

Nếu như chỉ sau vài tiếng ra mắt, kênh Youtube riêng của Jack đã sở hữu nút Bạc Youtube thì mới đây, một lần nữa cộng đồng Đom Đóm lại không khỏi tự hào khi Kênh Youtube J97 đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt subs. Đồng nghĩa với việc Jack đã phá kỷ lục, trở thành chủ nhân nút Vàng Youtube nhanh nhất Việt Nam.

Jack đạt kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam chỉ trong 1 tuần, clip lộ 1/3 gương mặt cũng tóm hơn 7 triệu view..., sức mạnh fandom quả nhiên không đùa được! - Ảnh 1.

Kênh Youtube J97 của Jack cán mốc 1 triệu người đăng ký chỉ sau khoảng 1 tuần ra mắt.

Jack đạt kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam chỉ trong 1 tuần, clip lộ 1/3 gương mặt cũng tóm hơn 7 triệu view..., sức mạnh fandom quả nhiên không đùa được! - Ảnh 2.

Jack đạt kỷ lục nút Vàng Youtube nhanh nhất Việt Nam (Nguồn: ĐTP)

Bên cạnh đó, đoạn clip "Jack và Đóm 2020" sau thời gian "bám chắc" vị trí #2 trending thì hiện tại đang ở #12 trending cùng hơn 7,3 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là thành tích được xem là đáng ngưỡng mộ với sự trở lại của Jack bởi đoạn clip này không hề hé lộ bất kỳ giai điệu nào của sản phẩm âm nhạc hay thậm chí Jack cũng chỉ lộ khoảng... 1/3 gương mặt.

Jack và Đóm 2020

Jack đạt kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam chỉ trong 1 tuần, clip lộ 1/3 gương mặt cũng tóm hơn 7 triệu view..., sức mạnh fandom quả nhiên không đùa được! - Ảnh 4.

Đoạn clip trên kênh Youtube của Jack đang nắm giữ hơn 7,3 triệu lượt xem trên Youtube.

Chỉ 2 ngày sau, Jack tiếp tục "đánh úp" các fan bằng đoạn clip hậu trường chụp ảnh với đủ "50 sắc thái" gương mặt. Ngay khi đoạn clip lên sóng, các fan của Jack đã như được dịp "đứng ngồi không yên" vì loạt biểu cảm của thần tượng. Dù không lọt top trending nhưng đoạn clip này cũng đã thu về hơn 2,6 triệu lượt xem cùng 302 nghìn lượt thích trên Youtube.

J97 - Hậu trường bộ ảnh Jack và Đom Đóm 2020

Jack đạt kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam chỉ trong 1 tuần, clip lộ 1/3 gương mặt cũng tóm hơn 7 triệu view..., sức mạnh fandom quả nhiên không đùa được! - Ảnh 6.

Đoạn clip hé lộ hình ảnh hậu trường đã thu về hơn 2,6 triệu lượt xem trên Youtube.

Như vậy, thành lập kênh Youtube từ ngày 16/2 (17/2 công khai với khán giả), sau đúng khoảng 1 tuần ra mắt, kênh Youtube  J97 của Jack hiện đang sở hữu 1,01 triệu lượt đăng ký cùng hơn 10 triệu lượt xem. Thành tích này chứng minh cho sức hút của anh chàng là "không phải dạng vừa". Với chỉ hai đoạn clip "thả thính" sự trở lại nhưng đã đạt được những con số không ngờ, các sản phẩm âm nhạc sắp tới đây của Jack hứa hẹn còn lập nên thành tích bất ngờ hơn nữa.

Jack đạt kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam chỉ trong 1 tuần, clip lộ 1/3 gương mặt cũng tóm hơn 7 triệu view..., sức mạnh fandom quả nhiên không đùa được! - Ảnh 7.

Sau 1 tuần ra mắt, kênh Youtube J97 của Jack đang sở hữu 1,01 triệu người đăng ký cùng hơn 10 triệu view với 2 video.

Sau thời gian "thả thính" về việc comeback, cuối cùng Jack cũng đã có những động thái đầu tiên cho màn tái xuất của mình. Với sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như trở thành chủ nhân nút Vàng Youtube nhanh nhất Việt Nam, sự trở lại của Jack cùng các dự án âm nhạc chắc chắn sẽ vô cùng được mong chờ. Cùng đón xem anh chàng sẽ đem đến những điều bất ngờ gì trong thời gian tới.

Jack đạt kỷ lục nút Vàng nhanh nhất Việt Nam chỉ trong 1 tuần, clip lộ 1/3 gương mặt cũng tóm hơn 7 triệu view..., sức mạnh fandom quả nhiên không đùa được! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm