Một phách lên luôn: BTS "quật" K-ICM khỏi top 1 trending, Đức Phúc, Orange hay Jack đều phải "dẹp ra" cho ARMY thể hiện sức mạnh đua view hết!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 22/02/2020

Thành tích này tiếp tục minh chứng sức hút bùng nổ của BTS với màn comeback này tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Chiều 21/2, BTS quả thật đã "kích nổ" một quả bom mang tên "ON" khắp nơi trên thế giới, cứ cách vài phút, người hâm mộ lại update thêm một thành tích mới hay một kỉ lục cũ vừa bị đánh bại bởi 7 chàng trai nhà Big Hit với màn comeback này. Khán giả Việt Nam cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi chỉ vỏn vẹn 8 tiếng kể từ lúc ra mắt, MV trên đã "chào sân" ngay tại vị trí top 1 trending YouTube!

Một phách lên luôn: BTS quật K-ICM khỏi top 1 trending, Đức Phúc, Orange hay Jack đều phải dẹp ra cho ARMY thể hiện sức mạnh đua view hết! - Ảnh 1.

"Siêu" thành tích mà BTS đạt được.

MV "ON" - BTS

Không chỉ sở hữu vị trí cao nhất trên tab thịnh hành, MV "ON" của BTS còn mang về gần 21 triệu lượt xem và hơn 3,6 triệu lượt thích chỉ trong 8 tiếng đồng hồ - những con số đủ làm khán giả phải "hoa mắt". Trước đó, MV "Idol" của các chàng trai nhà Big Hit cũng đạt vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, "Fake Love" vươn đến top 4 trending trong khi "Boy With Luv" lại không lọt vào top trending vì... đoạn teaser "bám trụ" quá dai dẳng trên tab thịnh hành (luật của YouTube quy định mỗi một kênh chỉ được phép có 1 video xuất hiện trên top trending mà thôi).

Với việc MV "ON" của các đồng nghiệp xứ kim chi vươn lên top 1 trending YouTube Việt Nam, các nghệ sĩ Vpop như Đức Phúc, K-ICM, Jack, Orange,... cũng vì thế phải "lùi một bước về phía sau" trước sức hút và sự bùng nổ quá lớn từ màn comeback này.

Một phách lên luôn: BTS quật K-ICM khỏi top 1 trending, Đức Phúc, Orange hay Jack đều phải dẹp ra cho ARMY thể hiện sức mạnh đua view hết! - Ảnh 3.

MV "Cần Một Lý Do" đã có thể vui vẻ tụt xuống #2 trending rồi vì K-ICM đã hoàn thành nhiệm vụ đưa MV trên lên top 1 trending rồi.

Một phách lên luôn: BTS quật K-ICM khỏi top 1 trending, Đức Phúc, Orange hay Jack đều phải dẹp ra cho ARMY thể hiện sức mạnh đua view hết! - Ảnh 4.

Orange có lẽ là trường hợp buồn nhất ngày hôm nay khi MV của cô kết hợp cùng rapper Khói, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và giám đốc sáng tạo Denis Đặng đã vươn đến tận top 2 trending, chỉ còn cách vị trí cao nhất trong gang tấc, thế nhưng, màn comeback của BTS đã làm tình thế đổi thay.

Một phách lên luôn: BTS quật K-ICM khỏi top 1 trending, Đức Phúc, Orange hay Jack đều phải dẹp ra cho ARMY thể hiện sức mạnh đua view hết! - Ảnh 5.

Đoạn teaser "Jack và Đóm 2020" có lẽ cũng đã bị "bít" đường lên top 1 trending rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm