Jack chính thức "bại trận" trước K-ICM lẫn Orange để lùi xuống #3 trending Youtube, nhưng bất ngờ là độ "nhây" của Đức Phúc!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 21/02/2020

Dù cố gắng "cày" view nhưng clip comeback của Jack không còn cơ hội để đạt "ngôi vương" trending ở thời điểm hiện tại.

Những ngày vừa qua, việc trở lại của K-ICM với MV "Cần Một Lý Do" đã gây "sốt" trên mạng xã hội. Không còn kết hợp với Jack, sản phẩm lần này được nam producer khéo léo giới thiệu debut "gà" mới tạo nên nhiều sự bất ngờ xen lẫn hụt hẫng. Với sức hút của K-ICM cũng như lần comeback chính thức đầu tiên sau khoảng thời gian lùm xùm, chỉ sau 7 giờ lên sóng, MV đã chính thức cán mốc top 1 trending Youtube. 

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Jack chính thức bại trận trước K-ICM lẫn Orange để lùi xuống #3 trending Youtube, nhưng bất ngờ là độ nhây của Đức Phúc! - Ảnh 2.

K-ICM cùng "cộng sự" hoàn toàn mới - Quang Đông.

Tính đến thời điểm sau hơn 1 ngày lên sóng, hiện MV "Cần Một Lý Do" vẫn trụ vững top 1 trending cùng hơn 6,5 triệu lượt xem trên Youtube. Bên cạnh đó, MV cũng đang trở thành sản phẩm âm nhạc sở hữu lượt dislike nhiều nhất Vpop hiện tại khi sở hữu đến con số hơn 918 nghìn. Nếu như đạt đến con số 1 triệu, MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM và Quang Đông cũng sẽ trở thành MV đầu tiên của nhạc Việt đạt 1 triệu dislike. 

Jack chính thức bại trận trước K-ICM lẫn Orange để lùi xuống #3 trending Youtube, nhưng bất ngờ là độ nhây của Đức Phúc! - Ảnh 3.

Sau hơn 1 ngày lên sóng, MV vẫn giữ vững top 1 trending nhưng lượt dislike thì "khủng" không kém.

Nếu như trước đó, Jack và K-ICM có màn "so găng" vô cùng căng thẳng khi clip "Jack và Đóm 2020" của giọng ca "Sóng Gió" nằm ngay ở vị trí #2 thì thời điểm này cơ hội lên top 1 có thể nói là không còn. Cụ thể, MV "Chân Ái" của Orange đã vươn lên vị trí top 2 trending cùng hơn 4,2 triệu lượt xem trên Youtube. Nếu vẫn giữ vững phong độ này, MV comeback của Orange sẽ có khả năng nắm giữ vị trí "ngôi vương" tab thịnh hành Youtube. 

CHÂN ÁI - ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

Jack chính thức bại trận trước K-ICM lẫn Orange để lùi xuống #3 trending Youtube, nhưng bất ngờ là độ nhây của Đức Phúc! - Ảnh 5.

MV "Chân Ái" đã vượt qua clip của Jack để nắm giữ #2 trending Youtube.

Sau thời gian bền bỉ "cày" view cho clip "Jack và Đóm 2020", phải nói rằng đây là nỗ lực khá lớn của cộng đồng fan Jack khi đây không phải là một sản phẩm âm nhạc và anh chàng Jack thì cũng chỉ lộ khoảng... 1/3 gương mặt nhưng clip vẫn trụ vững ở top trending và cụ thể là #2 trending trong nhiều ngày. Sau khi bị MV "Chân Ái" của Orange vượt qua, hiện clip "Jack và Đóm 2020" đang nằm ở vị trí top 3 trending với hơn 5,6 triệu view. 

Jack và Đóm 2020

Ở vị trí thứ 4 trên tab thịnh hành Youtube hiện tại chính là MV "Hơn Cả Yêu" của Đức Phúc. Từng sở hữu top 1 trending nhanh chóng, sản phẩm trở lại của Đức Phúc đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Sau khi K-ICM tự gỡ bỏ teaser MV "Cần Một Lý Do", "Hơn Cả Yêu" của Đức Phúc đã trở lại vị trí dẫn đầu. Ở thời điểm hiện tại, sau khi các sản phẩm khác được ra mắt liên tục, "Hơn Cả Yêu" đang giữ vị trí top 4 trending cùng hơn 23,2 triệu lượt xem trên Youtube sau 1 tuần ra mắt.

MV "Hơn Cả Yêu" - Đức Phúc

Jack chính thức bại trận trước K-ICM lẫn Orange để lùi xuống #3 trending Youtube, nhưng bất ngờ là độ nhây của Đức Phúc! - Ảnh 8.

MV "Hơn Cả Yêu" đang nằm ở vị trí thứ 4 trên tab thịnh hành cùng hơn 23,2 triệu lượt xem.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với sản phẩm nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm