Em gái hưởng ứng lời tố của make up bênh vực Châu Đăng Khoa: Orange cố tình "đạp thầy xuống bùn", khẳng định không có ai đồng sáng lập công ty Superbrothers?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 28/02/2020

Lời chia sẻ mới nhất của em gái Châu Đăng Khoa đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Vừa qua, sự việc lùm xùm khi Orange và LyLy đồng loạt lên tiếng tố cáo công ty của Châu Đăng Khoa có những hành vi thiếu minh bạch trong vấn đề tài chính đã tạo nên "sóng gió" không hề nhỏ trên mạng xã hội. Không chỉ hai nghệ sĩ trực thuộc công ty mà producer Nemo - người được cho là đồng sáng lập công ty Superbrothers cùng Châu Đăng Khoa cũng lên tiếng "bóc phốt" nam nhạc sĩ khi bị "ăn chặn" cả tiền lẫn tiếng hay mọi scandal đạo nhái đều là tự tạo. Dù bị các cộng sự cùng nhau đưa ra những lời cáo buộc nhưng ở thời điểm này, Châu Đăng Khoa vẫn hoàn toàn "mất tích" và không đưa ra bất cứ lời phản biện nào.

Em gái hưởng ứng lời tố của make up bênh vực Châu Đăng Khoa: Orange cố tình đạp thầy xuống bùn, khẳng định không có ai đồng sáng lập công ty Superbrothers? - Ảnh 1.

Dù bị loạt cộng sự "bóc phốt" nhưng Châu Đăng Khoa vẫn chưa hề có sự đáp trả chính thức.

Mới đây, em gái của Châu Đăng Khoa đã lên tiếng bênh vực nam nhạc sĩ gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, cô tỏ ra khá thất vọng với sự "vô tư, hồn nhiên, dễ thương" của Orange ngày nào đã không còn. Thay vào đó, cô cho rằng việc 'tốn chất xám' của Orange là điều vô lý khi chỉ việc đi hát bằng những sáng tác của Châu Đăng Khoa, quần áo không phải lo, làm MV cũng không phải tự bỏ tiền.

Đặc biệt, cô còn khẳng định công ty Superbrothers là do một mình Châu Đăng Khoa gây dựng và không có ai để "đồng sáng lập". Tất cả chỉ làm công ăn lương, làm xong trả tiền và Châu Đăng Khoa không có nghĩa vụ phải trả những quyền lợi khác. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang khi trước đó, producer Nemo còn lên tiếng trên trang cá nhân và tự nhận mình là người đồng sáng lập Superbrothers.

Em gái hưởng ứng lời tố của make up bênh vực Châu Đăng Khoa: Orange cố tình đạp thầy xuống bùn, khẳng định không có ai đồng sáng lập công ty Superbrothers? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái mới nhất của em gái Châu Đăng Khoa.

Nguyên văn dòng trạng thái của em gái Châu Đăng Khoa:

Tôi vẫn thương cô bé này, em vẫn là 1 cô bé vô tư, vì vô tư em mới làm như vậy.

Chị nghe nói em đang rất hoảng sợ, đừng sợ em nhé nhà chị chẳng ai làm gì em đâu, em còn muốn nói thêm gì cứ nói bé nhé.

Có người nói rằng em tốn chất xám khi làm việc cho công ty nhà chị, chị cũng không hiểu là em tốn gì, vì việc của em chỉ là đi diễn, hát bài do anh hai chị sáng tác ra, quần áo em cũng chẳng phải tự lo, MV em cũng không phải tự bỏ tiền. Vậy mà người ta nói là em tốn chất xám, công ty nhà chị lại đối xử tệ với em quá.

Công ty này là của anh hai chị chẳng ai vào mà đồng sáng lập, tất cả chỉ là làm công ăn lương, làm xong bài thì trả tiền làm gì có chuyện được hưởng quyền lợi khác.

Đó vậy mà người ta chưa hiểu rõ ngọn ngành, người ta nói anh hai chị là vô đạo đức, chuyện thì mới nghe từ phía em và những người bạn tốt, anh tốt của em, người ta nói như là người ta ở trong nhà chị tỏ tường hết mọi chuyện, nhìn đời 1 cách xuất sắc.

Chị vẫn nhớ mãi hình ảnh hồn nhiên dễ thương của em. Con mắt lúc nào cũng chớp chớp. Dạ em chào chị, em chào anh. Dễ thương lắm bé...Rồi giờ em làm cho 1 đòn chí mạng rất ngây ngô . Em cố tình đạp thầy xuống dưới bùn.

Đương nhiên là sẽ có pháp luật can thiệp. Mọi người đừng nóng vội nhé.

Trước đó, em gái Châu Đăng Khoa cũng chia sẻ bài đăng của người make up trong ekip Châu Đăng Khoa. Có thể thấy, người makeup này tỏ ra rất bức xúc với những gì mà Orange và LyLy vừa lên tiếng. Cụ thể, người này tỏ ra khá khó hiểu khi những tin nhắn mà Orange hay LyLy chụp lại đều ở thời điểm giữa năm 2019 nhưng không lên tiếng ngay mà sau khi có MV "tiền tỷ" thì lại "bóc phốt". Người này còn cho rằng việc Orange và LyLy cùng đăng tải dòng trạng thái cùng ngày cùng giờ là do có người đứng sau "soạn kịch bản" trước. Cuối cùng, người này cảm thấy tiếc khi Châu Đăng Khoa đã "không biết nhìn người, thương yêu đúng kẻ ăn cháo đá bát".

Em gái hưởng ứng lời tố của make up bênh vực Châu Đăng Khoa: Orange cố tình đạp thầy xuống bùn, khẳng định không có ai đồng sáng lập công ty Superbrothers? - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của người makeup trong ekip công ty Châu Đăng Khoa.

Dòng trạng thái của người makeup trong ekip Châu Đăng Khoa:

Sau một ngày tìm hiểu thì thấy có một vài sự trùng hợp kỳ lạ trong vụ án bóc phốt gần đây:

1. Coi hình bằng chứng được up lên thì thấy cuộc nói chuyện ấy từ tháng 7 - 2019.

Chuyện từ năm ngoái không thấy bức xúc gì mà chờ tới khi đầu tư MV hơn tỷ bạc, ra xong sản phẩm, PR rần trời rồi tự nhiên la làng lên kiểu oan ức mới như ngày hôm qua.

2. Mới cười nói thương yêu nhau hôm trước trên sóng mà hôm sau đâm sau lưng 1 phát chí mạng, đúng thời điểm ghê.

3. Đi ra riêng, nhận show riêng và không còn liên quan gì cũng tự nhiên nhảy vô bức xúc ké như chuyện của mình ???

4. Tự nhiên cái facebook bị hack mà hacker cũng rảnh, nhân vật chính không hack, đi hack nhân vật phụ mờ nhạt, đã hack mà còn có lương tâm ghê hén, chỉ xoá post chứ không xoá luôn facebook nha.

5. Tố kiểu gì mà post cùng giờ, concept y chang nhau, giống như có người viết sẵn lên kế hoạch sẵn??? Hay là tâm linh tương thông.

6. Góp được 1/1000 công sức, nhận tiền đầy đủ nhưng tới khi người ta có chuyện thì nhào vô té nước theo mưa. Quả là bạn tốt.

7. Từ zero được đầu tư thành hero rồi giờ phủi sạch mọi thứ. Bỏ tiền bạc, đầu tư chất xám làm sản phẩm, làm nhạc.. những lúc đấy ai hay?

Cuối cùng thì lỗi lớn vẫn là không biết nhìn người, thương yêu đúng kẻ ăn cháo đá bát. Tội.

Dòng chia sẻ của make up ekip cũng nhanh chóng được chia sẻ với thêm nhiều ý kiến cả đồng tình lẫn công kích trái chiều.

Em gái hưởng ứng lời tố của make up bênh vực Châu Đăng Khoa: Orange cố tình đạp thầy xuống bùn, khẳng định không có ai đồng sáng lập công ty Superbrothers? - Ảnh 6.
Em gái hưởng ứng lời tố của make up bênh vực Châu Đăng Khoa: Orange cố tình đạp thầy xuống bùn, khẳng định không có ai đồng sáng lập công ty Superbrothers? - Ảnh 7.
Em gái hưởng ứng lời tố của make up bênh vực Châu Đăng Khoa: Orange cố tình đạp thầy xuống bùn, khẳng định không có ai đồng sáng lập công ty Superbrothers? - Ảnh 8.
Em gái hưởng ứng lời tố của make up bênh vực Châu Đăng Khoa: Orange cố tình đạp thầy xuống bùn, khẳng định không có ai đồng sáng lập công ty Superbrothers? - Ảnh 9.

*Liên hệ với em gái Châu Đăng Khoa và người makeup này để tìm hiểu thêm sự việc nhưng cả hai hiện chưa trả lời.

Em gái hưởng ứng lời tố của make up bênh vực Châu Đăng Khoa: Orange cố tình đạp thầy xuống bùn, khẳng định không có ai đồng sáng lập công ty Superbrothers? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm