Ed Sheeran hủy concert vào phút cuối, khán giả giận dữ

Hà Linh, Theo VTV 16:41 11/09/2023

Những người hâm mộ tức giận khi phải chờ dưới trời nóng 38 độ nhưng lại nghe tin Ed Sheeran đã hủy concert.

Ed Sheeran hủy concert vào phút cuối, khán giả giận dữ - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Ed Sheeran hiện đang trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi đột ngột hủy concert tại sân vận động Allegiant, Las Vegas (Mỹ) chưa đầy một giờ trước khi buổi diễn dự kiến bắt đầu. Việc hủy concert được nam ca sĩ thông báo trên trạng mạng cá nhân.

"Tôi không thể tin rằng mình phải nói điều này nhưng có một số thử thách trong quá trình chuẩn bị show diễn Vegas khiến chúng tôi không thể tiếp tục chương trình. Tôi rất xin lỗi, tôi biết mọi người đã cất công tới đây và tôi ước mình có thể thay đổi nó", Ed Sheeran chia sẻ về lí do hủy show ngay trước giờ G.

Mặc dù nam ca sĩ khẳng định buổi biểu diễn sẽ hoãn lại đến tháng 10 và tất cả vé đều có hiệu lực nhưng vẫn không thể xoa dịu sự giận dữ của khán giả tại đây. Nhiều người tỏ ra bực bội và chỉ trích Ed Sheeran cũng như Ban tổ chức khi bắt họ xếp hạng chờ nhiều giờ đồng hồ dưới trời nóng 38 độ C. Thậm chí, nhiều người đã ngất xỉu và nôn mửa khi phải xếp hàng quá lâu với quá đông người xung quanh. Đổi lại, họ nhận thông báo rằng concert đã bị hủy.

"Anh nợ chúng tôi nhiều hơn là một buổi biểu diễn lên lịch trong tương lai mà chúng tôi thậm chí sẽ không tham dự", một khán giả bình luận dưới bài đăng của Ed Sheeran và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Hiện Ed Sheeran vẫn không giải thích rõ ràng về lí do khiến anh buộc phải hủy concert và điều này tiếp tục khiến những người hâm mộ "dậy sóng".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày