Duy Mạnh hát live đầy cảm động tặng Quỳnh Anh trong lễ cưới: Ước mong ngày sau dù đời buồn đau mình luôn sẽ gần nhau

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:48 09/02/2020

Dù không sở hữu một giọng hát thực sự hay nhưng Duy Mạnh vẫn khiến người khác cảm động khi hát tặng cô dâu của mình trong ngày trọng đại trước hàng trăm quan khách.

Duy Mạnh hát tặng Quỳnh Anh đầy tình cảm trong lễ cưới.

Như vậy đám cưới hoành tráng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã khép lại một cách tốt đẹp. Cả hai đã dành cho NHM cũng như người thân, bạn bè rất nhiều điều bất ngờ. Từ những bộ váy cưới lộng lẫy của Quỳnh Anh, những chàng phù rể cực hot như Đức Huy, Phở Đặc Biệt, Mạc Đăng Khoa... đến sự xa hoa của các bữa tiệc. 

Tuy nhiên, có lẽ điều ý nghĩa nhất trong buổi lễ này là khi Duy Mạnh nắm lấy tay Quỳnh Anh từ người bố là cựu chủ tịch CLB Sài Gòn, ông Nguyễn Giang Đông rồi hát ca khúc  "Điều Ước Giản Đơn" của Akira Phan. Hình ảnh anh nắm tay người vợ của mình rồi hát bằng tất cả tâm tư, tình cảm đã khiến cả khán phòng cảm động. 

Duy Mạnh hát live đầy cảm động tặng Quỳnh Anh trong lễ cưới: Ước mong ngày sau dù đời buồn đau mình luôn sẽ gần nhau - Ảnh 2.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh nắm chặt tay nhau trong suốt buổi lễ.

Dù chất giọng chưa được mượt mà và khá thô nhưng điều này chẳng thể khiến Duy Mạnh quá ngượng ngùng bởi dù sao, đó cũng là món quà mà anh dành tặng cho vợ của mình. 

Cũng trong buổi lễ diễn ra vào buổi sáng, Duy Mạnh đã phát biểu: "Trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm, thành công, thất bại cuối cùng chúng tôi đã đi đến được ngày hôm nay. Sau này, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn, để có thể là một người chồng, người cha tốt và mang lại hạnh phúc cho vợ của mình". 

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm