Được Sơn Tùng hậu thuẫn, Kay Trần vẫn mất "ngôi vương" YouTube vào tay BTS chỉ sau đúng 1 tuần

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 10/07/2021

Sau khi chiếm lĩnh top 1 trending YouTube, Kay Trần đã phải nhường ngôi cho các chàng trai nhóm nhạc Kpop BTS.

Vừa qua, sự trở lại của Kay Trần dưới vai trò "gà nhà" công ty M-TP Entertainment với MV Nắm Đôi Bàn Tay đã thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Với sự hậu thuẫn từ ekip chuyên nghiệp cùng màn cameo đặc biệt đến từ chủ tịch Sơn Tùng M-TP, chỉ sau khoảng hơn nửa ngày lên sóng, sản phẩm comeback của Kay Trần đã xuất sắc vươn lên top 1 trending.

Tuy nhiên, niềm vui của Kay Trần, Sơn Tùng M-TP và công ty M-TP đã sớm phải dập tắt khi chỉ sau đúng 7 ngày, MV Nắm Đôi Bàn Tay đã phải "rơi" xuống thứ hạng #2 để nhường lại "ngôi vương" cho nhóm nhạc đình đám Kpop BTS cùng MV Permission To Dance.

Được Sơn Tùng hậu thuẫn, Kay Trần vẫn mất ngôi vương YouTube vào tay BTS chỉ sau đúng 1 tuần - Ảnh 1.

MV Permission To Dance của BTS vươn lên top 1 trending sau chưa đầy 1 ngày

Được Sơn Tùng hậu thuẫn, Kay Trần vẫn mất ngôi vương YouTube vào tay BTS chỉ sau đúng 1 tuần - Ảnh 2.

Trong khi đó MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần đã bị rơi xuống thứ hạng #2 trending YouTube chỉ sau 1 tuần

Dù phải nhường lại vị trí #1 trending YouTube cho BTS nhưng đây cũng đã là thành quả quá lớn đối với Kay Trần. Bởi lẽ các sản phẩm âm nhạc trước đó của anh chàng dù được yêu thích tới đâu cũng chưa từng chạm tới "ngôi vương" trending YouTube.

Chưa nói tới việc, thành tích top 1 trending YouTube cũng bị đánh giá là nhờ sức ảnh hưởng của Sơn Tùng M-TP cùng lực lượng Sky áp đảo ủng hộ. Chính vì vậy, việc giữ top 1 trending YouTube trong 7 ngày đã là nỗ lực rất lớn và thành công bước đầu trong sự nghiệp của Kay Trần.

MV Nắm Đôi Bàn Tay - Kay Trần

Trước đó, đúng 11h ngày 9/7 (giờ VN), BTS đã chính thức cho ra lò MV Permission To Dance. Đây là lần trở lại mới nhất của nhóm sau hơn 1 tháng kể từ khi phát hành MV Butter. Về lượt xem công chiếu, MV Permission To Dance chỉ đạt 2,16 triệu. So với Butter, con số này giảm đi gần 1 nửa (3,9 triệu lượt).

Bên cạnh đó, tốc độ đạt 10 triệu lượt xem trong 40 phút cũng khiến Permission To Dance cũng phải chịu thua Butter (chỉ mất 13 phút). Dẫu thành tích chưa bằng các "người anh" tiền nhiệm nhưng việc nhanh chóng chiếm lĩnh top 1 trending YouTube tại Việt Nam cũng cho thấy sức nóng chưa hề thuyên giảm của các chàng trai BTS.

Permission To Dance - BTS

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm