ViruSs reaction về Nắm Đôi Bàn Tay: Không thích hình bóng của Sơn Tùng quá nhiều trong MV, phần bè đã hại Kay Trần

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 07/07/2021

Cuối cùng thì ViruSs cũng đã tung ra video clip reaction MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần sau một quãng thời gian khá lâu "ở ẩn".

MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần vừa phát hành vào ngày 2/7 chính là MV đang được cộng đồng mạng bàn tàn nhiều nhất trong những ngày qua. Hiện tại, MV này vẫn đang chiếm vị trí số 1 của Top Trending Việt Nam, nhưng có lẽ đây là một tình huống hiếm hoi mà một sản phẩm đạt Top 1 Trending nhưng chẳng ai buồn công nhận. Cơ bản, ai cũng hiểu đây là một sản phẩm "cộp mác" Sơn Tùng và thành tích có được do cộng đồng "cày" mà có, chẳng phản ánh được độ viral lẫn sự yêu thích của số đông khán giả đại chúng.

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu hơn nữa, ViruSs đã thực hiện video clip reaction MV này. Đây cũng là clip hiếm hoi khiến ViruSs phải "trồi" lên reaction sau nhiều tuần "ở ẩn".

ViruSs reaction MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần

Trước khi bắt đầu reaction, anh chàng streamer đã tiết lộ rằng Kay Trần muốn theo đuổi hình tượng cool, ngầu mà giới trẻ hiện tại đang yêu thích chứ không phải là hình tượng một chàng rapper hài hước, vui vẻ như trong các sản phẩm trước đây như Tết Đong Đầy, Cô Gái M52,...

Về mặt bằng chung, ViruSs cũng đã có những lời khích lệ dành cho bài hát đánh dấu sự trở lại này của Kay Trần dưới cương vị là một nghệ sĩ độc quyền của M-TP Entertainment. Anh đã gửi lời chúc mừng đến cho Kay Trần và Sơn Tùng khi đã thực hiện được một sản phẩm chỉn chu.

ViruSs reaction về Nắm Đôi Bàn Tay: Không thích hình bóng của Sơn Tùng quá nhiều trong MV, phần bè đã hại Kay Trần - Ảnh 2.

Và ViruSs sau khi xem xong thì đã có những nhận xét dành cho Kay Trần nói riêng và công ty M-TP nói chung. Anh chàng đánh giá đây là một sản phẩm mang hình bóng của Sơn Tùng quá nhiều từ phần lời bài hát, phần beat hay kể cả phần hình ảnh trong MV và khi nghe toàn bộ bài hát chỉ thấy vibe của giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại mà chẳng thấy Kay Trần đâu. Những ca từ không chủ thể đặc sệt Sơn Tùng như "nắng", "gió", "giấc mơ",... cho đến các tính từ "xôn xao", "dịu dàng", "bối rối",... và cả các động từ "lên ngôi", "dâng trào" cũng được ViruSs chỉ ra và cho rằng chỉ có Sơn Tùng mới có thể hết được.

ViruSs reaction về Nắm Đôi Bàn Tay: Không thích hình bóng của Sơn Tùng quá nhiều trong MV, phần bè đã hại Kay Trần - Ảnh 3.

Để xác thực lại những đánh giá của mình thì ViruSs đã nghe lại ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay rất nhiều lần chứng tỏ anh chàng rất có tâm với chiếc reaction này gửi đến Kay Trần. ViruSs chỉ ra điểm làm hại Kay Trần trong bài hát này đến từ Sơn Tùng: "Có lẽ những phần bè cao của Sơn Tùng trong bài hát này là để giúp Kay Trần nổi bật hơn nhưng có lẽ đây là điều không tốt". Và nếu tất cả những câu bè đều nằm hết ở Sơn Tùng thì Kay Trần đóng vai trò gì ở sản phẩm này và sản phẩm này thuộc về ai?

ViruSs reaction về Nắm Đôi Bàn Tay: Không thích hình bóng của Sơn Tùng quá nhiều trong MV, phần bè đã hại Kay Trần - Ảnh 4.

Để khép lại phần reaction Nắm Đôi Bàn Tay của mình, ViruSs cũng bày tỏ rằng mong muốn M-TP Entertainment có thể xem Kay Trần là một nghệ sĩ mới tinh hãy để cậu ấy hát những ca khúc của nhạc sĩ khác, một cái vibe khác hoàn toàn với bây giờ. Và chàng streamer này cũng tự đặt một dấu hỏi rằng liệu bài hát tiếp theo của Kay Trần sẽ là gì và sẽ là một vấn đề lớn nếu Sơn Tùng vẫn còn tham gia, can thiệp vào việc sản xuất thì Kay Trần vẫn không có đất diễn.

MV Nắm Đôi Bàn Tay - Kay Trần

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm