Gì vậy trời: Buồn vì Kay Trần không chịu dạy nhảy, Sơn Tùng tự tập mà sao cứ như múa dưỡng sinh?

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 19:14 09/07/2021

So với phiên bản gốc, quả thực màn vũ đạo của Sơn Tùng trên nền nhạc Nắm Đôi Bàn Tay sai quá sai?

Cách đây không lâu, Kay Trần đã cho ra mắt sản phẩm đầu tiên debut với cương vị gà nhà M-TP Entertainment - Nắm Đôi Bàn Tay. Ngay sau khi ra mắt, giọng ca gốc Sài Gòn cũng liền chiêu đãi người hâm mộ bằng một đoạn clip khoe vũ đạo điểm nhấn của ca khúc. Tức khắc, Sơn Tùng M-TP liền bày tỏ việc muốn được học hỏi khoản nhảy nhót này từ Kay Trần nhưng "gà cưng" "chưa thấy nói năng gì như muốn giấu".

Gì vậy trời: Buồn vì Kay Trần không chịu dạy nhảy, Sơn Tùng tự tập mà sao cứ như múa dưỡng sinh? - Ảnh 1.

Sơn Tùng "đau buồn" vì Kay Trần như muốn giấu vũ đạo không chịu dạy cho

Mới đây, sau khi bị Kay Trần "phũ" giấu nhẹm vũ đạo, dân tình đã phát hiện giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn đã có ngay một đoạn clip dance cover ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay nhưng có vẻ lại sai quá sai?

Sơn Tùng thể hiện vũ đạo trên nền nhạc Nắm Đôi Bàn Tay?

Thực chất, đây chỉ là màn cắt ghép từ một Sky mà thôi! Bạn này sử dụng đoạn video của Sơn Tùng vào năm 2015 để giúp thần tượng thực hiện được ước mong là nhảy trên nền nhạc Nắm Đôi Bàn Tay. Thời điểm đó, Sơn Tùng đang thực hiện thử thách với tiêu chí càng nhiều kiểu càng tốt trong vòng 30 giây.

Vũ đạo "ngộ nghĩnh" thế này thế nên fan mới dùng lại đoạn video để dựng clip "trêu" chủ tịch Tùng ấy mà! Với tài năng cắt ghép "đỉnh của chóp", Sky gây bất ngờ khi ghép mọi động tác từ năm nào những tưởng chẳng mấy liên quan lại rất ăn khớp với từng nhịp phách của bài hát Nắm Đôi Bàn Tay.

Các động tác của Sơn Tùng cứ lạ lạ thế nào ấy...

Ở phần bình luận, nhiều netizen đã thích thú "cà khịa" màn vũ đạo sai sai của Sơn Tùng. Người thì ghẹo động tác cứ như tập dưỡng sinh, người thì cảm thán style ăn mặc rất chi "ngộ nghĩnh" của "chủ tịch" thời trẻ. Nếu so với hình ảnh ngày đó và bây giờ thì Sơn Tùng quả thực có một cuộc cách mạng nhan sắc lẫn hình tượng đúng không cả nhà? Bây giờ "sếp" đúng chuẩn tổng tài cool ngầu luôn, chẳng thấy nhí nhố như ngày xưa nữa!

Sơn Tùng ngày ấy và bây giờ khác nhau quá!

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Tấu hài cực đỉnh!

- Sơn Tùng xem xong chắc độn thổ vì "quê" mất!

- Không ai dạy nhảy thì mình tự học là đây ư?

- Múa dưỡng sinh à? Trông mắc cười quá!

- Chiếc quần với đôi giày cứ "ba chấm" nhỉ?

Thôi thì cùng nhìn lại bản gốc của Kay Trần và chờ đợi màn dance cover thực thụ của Sơn Tùng trong tương lai nhé các Sky ơi!

Vũ đạo Nắm Đôi Bàn Tay - Kay Trần

Nguồn TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm