Đúng là idol toàn cầu, Jimin (BTS) lọt top trending gần 50 quốc gia nhân dịp sinh nhật nhưng "dở khóc dở cười" là loạt ảnh dìm không thương tiếc

MX, Theo Helino 09:30 13/10/2019

Jimin (BTS) phủ sóng toàn thế giới đầy ấn tượng bởi toàn hashtag mừng sinh nhật từ người hâm mộ.

Ngày 13/10, Jimin (BTS) chính thức bước sang tuổi thứ 24. Nhân dịp sinh nhật của chàng ca sĩ đầy tài năng này, người hâm mộ trên toàn thế giới đã dùng những hashtag có liên quan đến anh chàng như là lời chúc mừng. Không chỉ một mà có đến hơn 10 từ liên quan lọt vào top trending của 50 quốc gia. Các từ khoá này cũng xâm chiếm hết những vị trí dẫn đầu của top trending toàn thế giới.

Đúng là idol toàn cầu, Jimin (BTS) lọt top trending gần 50 quốc gia nhân dịp sinh nhật nhưng dở khóc dở cười là loạt ảnh dìm không thương tiếc - Ảnh 1.

Hôm nay, 13/10, Jimin chính thức bước sang tuổi 24.

Đúng là idol toàn cầu, Jimin (BTS) lọt top trending gần 50 quốc gia nhân dịp sinh nhật nhưng dở khóc dở cười là loạt ảnh dìm không thương tiếc - Ảnh 2.

Hashtag chúc mừng sinh nhật Jimin chiếm trọn 5 vị trí dẫn đầu top trending toàn thế giới.

Jimin phủ sóng top trending của hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thế mới thấy được tầm ảnh hưởng thực sự của một idol toàn cầu như Jimin. Chỉ mới 24 tuổi, Jimin đã nhanh chóng chứng tỏ được sự toàn năng về giọng hát, vũ đạo, phong cách trình diễn... Anh chàng trở thành cây hút fan số 1 của BTS với chính tài năng và visual nổi tiếng của mình.

Jimin chứng tỏ tài năng và sức hút của mình qua những fancam có lượng view thuộc top đầu Kpop.

Sức hút của Jimin được tạo nên bởi giọng hát đầy quyến rũ, những bước nhảy ấn tượng và thần thái sân khấu cực đỉnh.

Bên cạnh lời chúc của người hâm mộ, những người anh em cùng nhóm cũng không quên chúc mừng sinh nhật Jimin theo một cách mà... cũng không biết nên cười hay nên khóc cho Jimin nữa!

Đúng là idol toàn cầu, Jimin (BTS) lọt top trending gần 50 quốc gia nhân dịp sinh nhật nhưng dở khóc dở cười là loạt ảnh dìm không thương tiếc - Ảnh 6.

Anh cả Jin gửi gắm: "Jimin à chúc mừng sinh nhật em nhé anh đã viết cái này tận 3 tiếng đồng hồ đó".

Đúng là idol toàn cầu, Jimin (BTS) lọt top trending gần 50 quốc gia nhân dịp sinh nhật nhưng dở khóc dở cười là loạt ảnh dìm không thương tiếc - Ảnh 7.

Cậu út Jungkook "có tâm" đăng ảnh dìm mừng sinh nhật anh.

Đúng là idol toàn cầu, Jimin (BTS) lọt top trending gần 50 quốc gia nhân dịp sinh nhật nhưng dở khóc dở cười là loạt ảnh dìm không thương tiếc - Ảnh 8.

"Chúc mừng sinh nhật anh! Và em xin lỗi".

J-Hope chúc mừng sinh nhật người em có tâm đúng nghĩa: "Jimin xinh trai của chúng ta, chúc mừng sinh nhật em. Về Hàn rồi chúng ta hãy cùng nhau đi ăn cái gì đó ngon ngon nhé".

Đúng là idol toàn cầu, Jimin (BTS) lọt top trending gần 50 quốc gia nhân dịp sinh nhật nhưng dở khóc dở cười là loạt ảnh dìm không thương tiếc - Ảnh 10.

V: "Sinh nhật vui vẻ nhé cậu bạn của tớ".

V cũng không quên thả nhẹ vài bức dìm Jimin.

Đúng là idol toàn cầu, Jimin (BTS) lọt top trending gần 50 quốc gia nhân dịp sinh nhật nhưng dở khóc dở cười là loạt ảnh dìm không thương tiếc - Ảnh 12.

RM: "Happy birthday Jimin-ssi".

Đúng là idol toàn cầu, Jimin (BTS) lọt top trending gần 50 quốc gia nhân dịp sinh nhật nhưng dở khóc dở cười là loạt ảnh dìm không thương tiếc - Ảnh 13.

Suga: "Jimin à, chúc mừng sinh nhật em nhé. Mong em năm nay sẽ ăn nhiều hơn và cao lớn hơn".

Chúc mừng sinh nhật Jimin!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm