Đúng là cú lừa: Nàng mèo Hermione ở Harry Potter không phải Emma Watson, sau lớp mặt nạ là mỹ nhân đẹp chả thua kém

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 14:00 30/03/2023

Cô mèo Hermione trong Harry Potter do mỹ nhân khác thể hiện.

Phần 2 của Harry Potter - Phòng Chứa Bí Mật đã giới thiệu đến khán giả loại thuốc biến hình, nhờ đó mà bộ ba của phim mới có thể trà trộn vào nhà Slytherin. Trong khi Harry và Ron thành công thì Hermione lại bất ngờ biến thành "người mèo" do dùng nhầm lông mèo thay vì tóc của đối tượng muốn hóa thân thành.

Đúng là cú lừa: Nàng mèo Hermione ở Harry Potter không phải Emma Watson, sau lớp mặt nạ là mỹ nhân đẹp chả thua kém - Ảnh 1.

Hermione hóa mèo.

Hình ảnh nàng mèo Hermione khi ấy trong Harry Potter phần 2 khiến khán giả thích thú vì vừa hài hước, vừa dễ thương. Tuy nhiên sự thật là nhân vật đằng sau tạo hình ấy lại không phải Emma Watson, mà là diễn viên đóng thế của cô. Gắn bó với Watson ngay từ phần 1, Flick Miles được biết đến là "thế thân hoàn hảo nhất" cho nhân vật Hermione.

Đúng là cú lừa: Nàng mèo Hermione ở Harry Potter không phải Emma Watson, sau lớp mặt nạ là mỹ nhân đẹp chả thua kém - Ảnh 2.
Đúng là cú lừa: Nàng mèo Hermione ở Harry Potter không phải Emma Watson, sau lớp mặt nạ là mỹ nhân đẹp chả thua kém - Ảnh 3.

Flick Miles là đóng thế của Emma Watson.

Miles chia sẻ rằng cô được tuyển chọn một cách rất tình cờ, chỉ thông qua một bức ảnh mà mẹ gửi cho phía ekip phim. Về sau, cô đến trường quay và tham gia một bài test để xem cô có hợp với Emma Watson về góc mặt, thân hình và khí chất hay không. Vì có nhiều điểm tương đồng nhất nên Miles đã được chọn đóng thế cho nhân vật Hermione.

Cô tham gia cảnh phim Hermione hóa mèo do Emma Watson bị dị ứng với phần keo dán hóa trang. Miles cho biết cô ngồi hàng giờ liền để hóa thân thành nửa người - nửa mèo, song đó cũng là trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ.

Đúng là cú lừa: Nàng mèo Hermione ở Harry Potter không phải Emma Watson, sau lớp mặt nạ là mỹ nhân đẹp chả thua kém - Ảnh 4.
Đúng là cú lừa: Nàng mèo Hermione ở Harry Potter không phải Emma Watson, sau lớp mặt nạ là mỹ nhân đẹp chả thua kém - Ảnh 5.

Cô nàng sở hữu nhan sắc không thua gì Emma Watson.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp không thua gì Emma Watson, Flick Miles nhanh chóng được yêu mến trên trường quay. Cô cũng thân thiết với những bạn diễn khác như Daniel Radcliffe, Rupert Grint hay ngay cả "crush" của Watson là Tom Felton. Cả nhóm hay ăn uống, trò chuyện cùng nhau trên trường quay Harry Potter, thế nhưng chỉ dừng lại ở đó.

Đúng là cú lừa: Nàng mèo Hermione ở Harry Potter không phải Emma Watson, sau lớp mặt nạ là mỹ nhân đẹp chả thua kém - Ảnh 6.

Miles thân thiết với dàn cast Harry Potter.

Không chỉ đóng thế cho Emma Watson trong hình tượng nàng mèo Hermione, Miles còn diễn nhiều cảnh thú vị khác trong xuyên suốt 3 phần đầu tiên của Harry Potter. Đơn cử là khi bộ ba tham gia trận cờ người, hay lúc Hermione bị hóa đá do Tử Xà, đó cũng là do Flick Miles đảm nhận. Trả lời trên trang Reddit, Miles cho biết Emma Watson là một người khá ngọt ngào, dễ mến. Cả hai thường "dính như sam" trên trường quay vì là con gái với nhau.

Đúng là cú lừa: Nàng mèo Hermione ở Harry Potter không phải Emma Watson, sau lớp mặt nạ là mỹ nhân đẹp chả thua kém - Ảnh 7.

Miles có tham gia đóng thế trong cảnh phim này.

Hiện tại Flick Miles đã không còn xuất hiện trên màn ảnh, song cô thường xuyên chia sẻ về những kỷ niệm về Harry Potter và có cả chương trình podcast riêng mang tên Behind the Wand.

Đúng là cú lừa: Nàng mèo Hermione ở Harry Potter không phải Emma Watson, sau lớp mặt nạ là mỹ nhân đẹp chả thua kém - Ảnh 8.
Đúng là cú lừa: Nàng mèo Hermione ở Harry Potter không phải Emma Watson, sau lớp mặt nạ là mỹ nhân đẹp chả thua kém - Ảnh 9.

Flick Miles hiện tại.

Nguồn: Screen Rant

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày