Mỹ nhân Hàn suýt đóng Tiểu Long Nữ thay Lưu Diệc Phi: Đẹp đến mức được đạo diễn để ảnh nền máy tính, sự thật khiến ai nấy ngã ngửa

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 09:40 30/03/2023

Vai diễn Tiểu Long Nữ đã từng được gắn với cái tên xứ Hàn này trước khi về tay Lưu Diệc Phi.

Trở về thời điểm năm 2003, dự án Thần Điêu Đại Hiệp mới đang được gấp rút tiến hành. Cuộc đua để trở thành Dương Quá và Tiểu Long Nữ tiếp theo trở nên vô cùng khốc liệt, được truyền thông và khán giả quan tâm. Trong số những mỹ nhân được gọi tên cho vai diễn Cô Cô, có một ứng cử viên bất ngờ đến từ Hàn Quốc.

Mỹ nhân Hàn suýt đóng Tiểu Long Nữ thay Lưu Diệc Phi: Đẹp đến mức được đạo diễn để ảnh nền máy tính, sự thật khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 1.

Ai từng là mỹ nhân Hàn đến trước Lưu Diệc Phi?

Nữ diễn viên ấy chính là "mợ chảnh" Jun Ji Hyun. Năm đó, thông tin Jun Ji Hyun được đạo diễn của Thần Điêu Đại Hiệp - Trương Kỷ Trung cân nhắc khiến công chúng xôn xao. Vào những năm 2000, Jun Ji Hyun là một trong những minh tinh hàng đầu màn ảnh xứ kim chi, sở hữu nhan sắc lẫn năng lực diễn xuất ưu tú.

Mỹ nhân Hàn suýt đóng Tiểu Long Nữ thay Lưu Diệc Phi: Đẹp đến mức được đạo diễn để ảnh nền máy tính, sự thật khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 2.

Jun Ji Hyun đã từng là ứng viên cho vai Tiểu Long Nữ?

Tuy vậy, đạo diễn Trương Kỷ Trung lại bật cười trong 1 lần được hỏi về Jun Ji Hyun và vai diễn Tiểu Long Nữ. Sina từng có một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với vị đạo diễn vào năm 2003, trong đó cái tên Jun Ji Hyun đã được nhắc đến. Trước thông tin Jun Ji Hyun được chấm vào vai Tiểu Long Nữ, Trương Kỷ Trung vô cùng bất ngờ.

Mỹ nhân Hàn suýt đóng Tiểu Long Nữ thay Lưu Diệc Phi: Đẹp đến mức được đạo diễn để ảnh nền máy tính, sự thật khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 3.

Trương Kỷ Trung bật cười trước tin cast Jun Ji Hyun

Ông khẳng định bản thân rất thích Jun Ji Hyun, song chưa bao giờ cân nhắc mời cô tham gia Thần Điêu Đại Hiệp. Ngẫm lại, ông cho rằng lý do thông tin này trở nên rầm rộ như vậy là vì ông đã để ảnh của cô làm hình nền máy tính. Vì quá yêu thích Jun Ji Hyun trong My Sassy Girl, Trương Kỷ Trung đã để ảnh nền cô trong phim, và lúc đó ông lại có một cuộc phỏng vấn ngay văn phòng. Có lẽ vị ký giả đã tình cờ thấy hình trên máy tính của ông và nghĩ rằng ông đang chú ý đến Jun Ji Hyun cho vai diễn Tiểu Long Nữ. Và thế là tin tức nổ ra.

Mỹ nhân Hàn suýt đóng Tiểu Long Nữ thay Lưu Diệc Phi: Đẹp đến mức được đạo diễn để ảnh nền máy tính, sự thật khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 4.

Jun Ji Hyun trong My Sassy Girl trở thành ảnh nền máy tính của vị đạo diễn

Trương Kỷ Trung cũng khẳng định ông chú trọng tìm kiếm một diễn viên có tiếng tăm nhưng phải diễn xuất khá. Đó là nguyên nhân khiến cho cuộc đua trở thành Cô Cô tiếp theo thêm phần gay cấn, mà cuối cùng Lưu Diệc Phi lại là người chiến thắng, vượt mặt biết bao đàn chị đình đám.

Mỹ nhân Hàn suýt đóng Tiểu Long Nữ thay Lưu Diệc Phi: Đẹp đến mức được đạo diễn để ảnh nền máy tính, sự thật khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi vượt qua nhiều cái tên đình đám

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày