Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty "tống cổ" vì đóng cả chục phim đều thất bại

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 13:00 29/03/2023

Từng là nam thần vạn người mê, cái tên này khiến khán giả chán nản vì diễn tệ, nhân cách kém.

Vào ngày 29/3, truyền thông Hoa ngữ đưa tin nam diễn viên ngôn tình đình đám Hồ Nhất Thiên chính thức "hết duyên" với công ty chủ quản Hoa Sách. Hiện tại, sao nam sinh năm 1993 đang là diễn viên tự do, được cho là cật lực tìm kiếm "bến đỗ" mới. Một trong những lý do được đưa ra cho sự ra đi đột ngột này là vì những dự án gần đây của Hồ Nhất Thiên thất bại, tài nguyên phim ảnh cũng kém dần theo thời gian.

Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty tống cổ vì đóng cả chục phim đều thất bại - Ảnh 1.

Hồ Nhất Thiên rời Hoa Sách.

Hồ Nhất Thiên được xem là một trong những nam thần ngôn tình 9X được yêu thích nhất, bắt đầu từ vai diễn Giang Thần trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp. Kể từ đó, khán giả không ngừng chú ý đến cái tên điển trai này, chờ đón các dự án tiếp theo của anh.

Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty tống cổ vì đóng cả chục phim đều thất bại - Ảnh 2.

Hồ Nhất Thiên trong vai Giang Thần.

Tuy nhiên sau Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, Hồ Nhất Thiên gần như không còn dự án đáng chú ý nào khác. Quá "lậm" vào con đường phim ảnh ngôn tình nam nữ, Hồ Nhất Thiên bị đánh giá "một màu", có các nhân vật được xây dựng kém sức hút, cùng với đó là diễn xuất yếu kém theo thời gian. Năm 2019, vai phụ Ngô Bạch trong Cá Mực Hầm Mật giúp Hồ Nhất Thiên được yêu mến, nhưng 3 năm sau đó là khoảng thời gian "ác mộng" của anh.

Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty tống cổ vì đóng cả chục phim đều thất bại - Ảnh 3.

Hồ Nhất Thiên từng được gọi vui là "Lý Nhất Đồng bản nữ", khi tài nguyên phim ảnh đến như diều gặp gió. Tuy nhiên đó chỉ là số lượng chứ không phải chất lượng, khi các phim như Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam, Xin Chào Tay Súng Thần, Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi, Siêu Thời Không Lãng Mạn... đều "xịt ngóm" khi ra mắt. Cùng một kiểu nam chính ngôn tình "ngoài lạnh lùng, trong ấm áp", cùng một kiểu ghép đôi với bạn diễn "óc tiêu", với kịch bản yêu đương chẳng có gì mới mẻ, đương nhiên công chúng không còn ưu ái Hồ Nhất Thiên. Thậm chí khi có phim riêng từ Cá mực hầm mật là Thân Ái Chí Ái, anh cũng gặp thất bại và nhiều lời chê bai.

Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty tống cổ vì đóng cả chục phim đều thất bại - Ảnh 4.
Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty tống cổ vì đóng cả chục phim đều thất bại - Ảnh 5.
Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty tống cổ vì đóng cả chục phim đều thất bại - Ảnh 6.

Hồ Nhất Thiên liên tiếp có những dự án phim kém chất lượng trong suốt 3 năm.

Đã vậy, Hồ Nhất Thiên còn trở thành nam thần ngôn tình 9X... bị ghét nhất. Năm 2018, chàng Giang Thần khiến hàng triệu con tim thiếu nữ si mê bị bắt gặp đi khách sạn với cô gái lạ, ngoài ra còn bị hotgirl mạng tên Bội Dã Bội tiết lộ nhân cách thật không mấy tốt đẹp. Không chỉ "phủi sạch" với bạn gái cũ, Hồ Nhất Thiên còn từng nói xấu bạn diễn Thẩm Nguyệt, cho rằng nữ chính không cần quá đẹp đẽ vì nữ sinh ngoài đời đều như vậy. Thậm chí anh còn có lời lẽ không hay về cộng đồng fan của mình, còn bảo rằng đang cân nhắc có cần "lấy thân báo đáp" không.

Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty tống cổ vì đóng cả chục phim đều thất bại - Ảnh 7.
Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty tống cổ vì đóng cả chục phim đều thất bại - Ảnh 8.

Hồ Nhất Thiên nói xấu Thẩm Nguyệt.

Có sự nghiệp ngày càng tụt dốc, cộng thêm nhân cách thô lỗ khác xa với hình ảnh đẹp đẽ trên màn ảnh, việc Hồ Nhất Thiên nhận kết cục như hiện tại dường như là chuyện không khó để dự đoán.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày