Đừng giật mình nếu thấy bản thân trong clip: Mới giữa tháng đã hết tiền thì phải ăn uống như này chứ như nào nữa?

Gia Hiền, Theo Nhịp Sống Việt 22:10 17/10/2019

Dành cho những người mới nhận lương 10 ngày đã hết: ăn uống chắt mồm chắt miệng như này thôi.

Nghe buồn, nhưng sự thật là bây giờ chuyện mới nhận lương đầu tháng nhưng giữa tháng đã hết thì quá là bình thường luôn, nhất là với những người trẻ “tiêu tiền như nước", chưa biết chi tiêu hợp lý, tiết kiệm. Nhiều khi trên các fanpage trên MXH, dân tình còn đùa nhau “kể nghèo kể khổ” về khả năng… hết tiền nhanh của mình. Thế mới éo le.

Và khi hết tiền thì ăn uống kiểu gì? Mì tôm ư, mì tôm là còn “sang” chán đó. Sau đây là 1 video mô tả “chính xác” kiểu ăn uống của giới trẻ khi hết tiền. Đừng-giật-mình-nhé!

Video: Hết tiền thì ăn kiểu gì? Nguồn: 9GAG.

Vâng, một phân đoạn từ bộ phim “Mickey, Donald, Goofy - Ba chàng linh ngự lâm” khi các anh chàng quả cảm rỗng túi. "Làm quá” một chút, nhưng cứ để đến lúc hết tiền như này đi, nếu cứ tiếp tục tiêu xài không tính toán là biết tay ngay nha các bạn yêu!

Thái bánh mì mỏng như tờ giấy.

Đừng giật mình nếu thấy bản thân trong clip: Mới giữa tháng đã hết tiền thì phải ăn uống như này chứ như nào nữa? - Ảnh 3.

Còn “bay” được đây.

Lấy xúc xích ra khỏi lọ, còn 1 cái duy nhất.

Cắt để chia cho các bạn yêu.

Bánh mì kẹp xúc xích khi “hết tiền”, mỏng đến độ nhìn xuyên thấu được luôn.

Một bản nhạc buồn, nếu giật mình khi thấy video này thì đáng “báo động” lắm rồi đó!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

    Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
  • Đọc thêm