Đừng ai đòi "cựu ca sĩ" Rihanna ra nhạc nữa, 5 năm bán "kem trộn" người ta thành tỉ phú rồi đây này!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 04/08/2021

Thông tin mới về Rihanna sẽ khiến bạn từ bỏ sự chờ đợi dành cho âm nhạc của cô nàng.

Mới đây, tạp chí Forbes danh tiếng đã có bài viết chính thức xác nhận "cựu ca sĩ" Rihanna giờ đây đã chính thức trở thành một tỉ phú. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, tổng tài sản của Rihanna được Forbes xác nhận đã đạt mức 1,7 tỉ USD, đưa cô trở thành nữ nghệ sĩ giàu nhất thế giới, vượt mặt những "huyền thoại" như Madonna, Mariah Carey, Céline Dion, Beyoncé,... ở tuổi 33.

Đừng ai đòi cựu ca sĩ Rihanna ra nhạc nữa, 5 năm bán kem trộn người ta thành tỉ phú rồi đây này! - Ảnh 1.

Forbes xác nhận Rihanna chính thức trở thành một tỉ phú.

Tính chung trong số những người phụ nữ trong ngành giải trí, Rihanna hiện tại chỉ đứng sau "bà hoàng truyền hình" Oprah Winfrey (tài sản đạt 2,7 tỉ USD trong năm 2021). Dường như sự nghiệp theo đuổi nghề "kem trộn" (theo cách nói vui của fan Việt Nam) mới thực sự là nghề "hái ra tiền" cho cô nàng Rihanna, chẳng lạ gì khi cô chẳng thiết tha và cũng không có nhu cầu ca hát nữa!

Đừng ai đòi cựu ca sĩ Rihanna ra nhạc nữa, 5 năm bán kem trộn người ta thành tỉ phú rồi đây này! - Ảnh 2.

Rihanna chính thức vượt mặt những "huyền thoại" như Madonna, Mariah Carey, Beyoncé,... để trở thành nữ nghệ sĩ giàu nhất thế giới.

Forbes xác nhận một thông tin khiến fan của "cựu ca sĩ" Rihanna phải "khóc ròng": Trong tổng tài sản 1,7 tỉ USD của cô có đến 1,4 tỉ USD đến từ "đế chế mĩ phẩm" Fenty Beauty, nơi cô sở hữu 50% cổ phần. Khoảng 270 triệu USD đến từ thương hiệu nội y Savage x Fenty (trị giá thương hiệu 1 tỉ USD), chỉ một phần khá nhỏ đến từ các sản phẩm âm nhạc đã được cô phát hành từ... thập kỉ trước.

Việc Rihanna trở thành tỉ phú giàu bậc nhất Hollywood có lẽ cũng... "dập tắt" chút đam mê ca hát ít ỏi còn lại trong cô nàng mất thôi! Album gần nhất mà cô ra mắt công chúng - Anti - cũng đã phát hành từ ngày 28/1/2016, tức đã hơn 5 năm trôi qua. Thế nên dân tình mới gọi cô là... cựu ca sĩ là vì thế. Đúng là không thể nhớ được hình ảnh Rihanna cầm mic lên hát là từ bao giờ nữa.

Đừng ai đòi cựu ca sĩ Rihanna ra nhạc nữa, 5 năm bán kem trộn người ta thành tỉ phú rồi đây này! - Ảnh 3.

Từ đó đến nay, cô thường xuyên hứa hẹn trong các bài phỏng vấn về màn comeback với âm nhạc, lúc bảo làm 1 album, lúc cao hứng bảo làm đến 2 album, rồi quay MV các kiểu. Nhưng tất nhiên, lời hứa hẹn vẫn mãi là hứa hẹn, fan chờ mòn mỏi đến tận cùng của sự kiên nhẫn vẫn chẳng thấy nhạc mới đâu. Trong khi đó Fenty Beauty cứ ra mắt đều đặn các sản phẩm "đắt như tôm tươi", Savage x Fenty cũng liên tục "công phá" sàn thời trang,...

Tuy nhiên, khi được chính người hâm mộ và cả dàn staff "chất vấn", Rihanna hoặc từ chối trả lời, hoặc có khi... mắng thẳng vào fan, buông lời thô lỗ nếu có ai cả gan... hỏi về sản phẩm âm nhạc mới!

Nguồn: Forbes, Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

    Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
  • Đọc thêm