Rihanna tiếp tục gây tranh cãi: Xúc phạm người hâm mộ ngay trên livestream bằng ngôn từ tục tĩu khi được hỏi về album mới?

Nhật Nguyên, Theo Báo dân sinh 16:00 13/04/2020

Hành động của Rihanna quả thật khiến chính những khán giả lâu năm của cô nàng cũng cảm thấy tổn thương.

Mới đây, Rihanna vừa tổ chức một buổi livestream giao lưu với người hâm mộ mang tên Fenty's Social Club, chúng ta có thể hiểu nôm na là "cùng đi club trên mạng xã hội cùng Fenty". "Bữa tiệc" online này khá đình đám, quy tụ dàn DJ từng hợp tác với nhãn hiệu Fenty của Rihanna như Kitty Ca$h, DJ Pedro, Stretch Armstrong và có cả màn trình diễn của rapper Octavian. Rihanna đóng vai trò "chủ xị" bữa tiệc nhưng không ngoài dự đoán, cô không hát bất kì câu nào cả, cứ như đang chứng minh với thế giới rằng mình đã "tuyệt giao" với âm nhạc rồi ấy!

Tuy nhiên, chuyện không thèm hát hò đã là gì khi so với việc Rihanna trực tiếp "dằn mặt" người hâm mộ của mình khi liên tục bị hỏi về album mới trên chính sóng livestream, thậm chí gọi họ bằng ngôn từ tục tĩu.

Rihanna tuyên bố: "Nếu mà những kẻ ****** như bạn còn hỏi tôi về album trong lúc tôi đang cố giải cứu thế giới thì hãy coi chừng!" (từ tục tĩu đã được biên tập lại).

Cụ thể, ngay khi vừa thấy Rihanna xuất hiện trên sóng livestream, rất nhiều người hâm mộ đã tràn vào phần bình luận để hỏi về album mới. Khi đọc được hàng trăm bình luận có nội dung tương tự nhau, Rihanna đã không kìm chế được cơn tức giận và đã văng tục: "Nếu mà những kẻ ******* như bạn còn hỏi tôi về album trong lúc tôi đang cố giải cứu thế giới thì hãy coi chừng!". 

Có thể thấy, không những không giải đáp thắc mắc chính đáng từ fan, Rihanna còn làm tổn thương sâu sắc đến những người ủng hộ cô. Nhiều fan cảm thấy sự giận dữ của Rihanna nên đã cùng nhau "bẻ lái" hỏi sang những chuyện khác vì sợ cô sẽ tắt livestream... Không thể trách được vì sao người hâm mộ lại sốt ruột đến vậy khi họ biết đến Rihanna là 1 ca sĩ xuất sắc của thế kỷ này. Vậy nhưng suốt 4 năm qua cô không hề có động thái hoạt động âm nhạc mãi cho tới gần đây, nữ ca sĩ góp giọng trong sản phẩm của... người khác. Tuy nhiên, thành tích nhận về lại vô cùng thất vọng khiến fan cảm thấy "chán nản" cũng là điều dễ hiểu. Chưa dừng lại ở đó, việc "đùa nhây" với người hâm mộ khi liên tục đưa ra "thông báo giả", rồi cả những tin đồn, động thái về việc comeback nhưng kết quả chỉ là trò đùa càng làm cho những người yêu quý Rihanna dần cảm thấy không được tôn trọng mà đỉnh điểm là bị chính idol "phũ" ngay trên livestream thế này. 

Rihanna và phát ngôn vô cùng thô lỗ với người hâm mộ.

Không ai trách việc Rihanna không còn "mặn mà" với âm nhạc, cô hoàn toàn có thể không làm nhạc trong vòng nhiều năm, thậm chí từ bỏ âm nhạc, đó là quyết định ở cá nhân. Nhưng điều quan trọng ở đây chính là việc nữ ca sĩ cũng như ekip nên có một tuyên bố chính thức gửi đến khán giả, chứ không phải là loạt lời hứa cũng như tin ngoài lề khiến cho fan cứ hi vọng rồi lại thất vọng suốt 4 năm nay. 

Rihanna tiếp tục gây tranh cãi: Xúc phạm người hâm mộ ngay trên livestream bằng ngôn từ tục tĩu khi được hỏi về album mới? - Ảnh 4.

Suốt 4 năm qua, cứ cách vài tháng lại có thêm tin tức về "album mới của Rihanna", thậm chí chính chủ cũng không dưới 1 lần "bóng gió" về sản phẩm âm nhạc này, nhưng cuối cùng những gì người hâm mộ nhận được là con số 0 tròn trĩnh cũng như thái độ ngày càng khó hiểu của nữ ca sĩ "We Found Love".

Sự việc trên tiếp tục nối dài chuỗi những phản ứng ngày càng thô lỗ và bất lịch sự của Rihanna với câu hỏi của khán giả xoay quanh album mới. Nếu sự việc này tiếp tục kéo dài, e là Rihanna sẽ phải đối mặt với làn sóng tẩy chay trên diện rộng cũng như sự quay lưng từ chính những người từng ủng hộ và chờ đợi cô suốt những năm qua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm