Nhân viên Rihanna lỡ miệng comment hỏi thăm về tung tích album mới, bị chính chủ block ngay và luôn!

Nhật Nguyên, Theo Helino 15:45 14/11/2019

Ơ kìa, thế còn lời hứa về việc ra mắt album suốt 2-3 năm nay thì sao, Rihanna?

Thấm thoát đã hơn 2 năm kể từ ngày... Rihanna buông lời hứa hẹn về việc ra mắt album mới, tuy nhiên suốt ngần ấy thời gian, "đế chế" thời trang tỉ đô Fenty của nữ ca sĩ gốc Barbados ngày càng thịnh vượng, nhưng nhạc mới từ cô nàng thì mãi vẫn chưa thấy đâu. Có lẽ do quá sốt ruột, một vị "khán giả" kém may mắn đã để lại bình luận dưới bức ảnh mới nhất của Rihanna và hỏi thăm: "Album mới đâu rồi...?!!!", và nhận lại câu trả lời... phũ phàng.

Nhân viên Rihanna lỡ miệng comment hỏi thăm về tung tích album mới, bị chính chủ block ngay và luôn! - Ảnh 1.

Đoạn bình luận và trả lời gây "sốt" của Rihanna.

Không những không trả lời về thông tin, hay ít nhất gieo một chút hi vọng cho khán giả về album mới, Rihanna thẳng thừng đáp trả: "Chị không cần mấy thứ tiêu cực thế này trong cuộc đời nữa. BLOCK." Vâng, có vẻ do bị hỏi quá nhiều về album mới suốt hằng mấy tháng trời, Rihanna đã bực đến phát cáu, để rồi thẳng tay block luôn người "dám" hỏi câu hỏi "nhạy cảm" thế này.

Một điều trớ trêu hơn: người mà nữ ca sĩ "We Found Love" cho "ăn block" không ai xa lạ ngoài Jahleel Weaver, stylist kiêm giám đốc sáng tạo của Fenty Corp, "đế chế" thời trang mà Rihanna đang điều hành... Vâng, "cà khịa" bà chủ, lại là bà chủ tỉ đô, và cái kết không thể đắng hơn!!!

Nhân viên Rihanna lỡ miệng comment hỏi thăm về tung tích album mới, bị chính chủ block ngay và luôn! - Ảnh 2.

Hình ảnh người vừa bị Rihanna "block" trên Instagram chụp chung với nữ ca sĩ "Diamonds".

Tuy nhiên, nói block mạnh miệng thế thôi, chứ Rihanna "giơ cao đánh khẽ" ấy mà - vào tài khoản Instagram của Riri vẫn thấy đang follow giám đốc sáng tạo của mình nhé!

Nhân viên Rihanna lỡ miệng comment hỏi thăm về tung tích album mới, bị chính chủ block ngay và luôn! - Ảnh 3.

Khán giả được một phen hoang mang: đến cả nhân viên thân cận hỏi về album mới cũng bị Rihanna "phũ" đến thế, vậy thì vận mệnh của album mới mà cô nàng hứa hẹn mãi đang ở nơi nao? Từng có rất nhiều nguồn tin khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng: Rihanna sẽ ra mắt album vào năm 2019! Tuy nhiên, nhìn vào tình hình hiện tại, khi Giáng sinh đang kề cận, mà nàng "gái hư" vẫn mải miết với những hợp đồng thời trang, mỹ phẩm bạc tỉ, chẳng thấy ngó ngàng gì đến studio hay thu âm, thì fan tự động biết câu trả lời rồi đấy...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14