Fan thiết tha hỏi về album mới, Rihanna cũng tha thiết trả lời khiến hàng triệu người tuột mood không phanh

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 08/02/2020

Bỗng một ngày Rihanna nổi hứng thẳng thắn trả lời fan về album mới, nhưng đó không phải câu trả lời mà mọi người mong muốn.

Với những người hâm mộ vẫn đang nuôi hi vọng về một album mới đến từ Rihanna, có lẽ đã đến lúc đối diện với... sự thật tàn nhẫn rồi. Mới đây, Rihanna đã "dội gáo nước lạnh" vào những người hâm mộ để lại bình luận trên bài đăng Instagram, cũng là một thông báo nhẹ đến fandom toàn thế giới về tình hình của album mới.

Fan thiết tha hỏi về album mới, Rihanna cũng tha thiết trả lời xong khiến hàng triệu người tuột mood không phanh - Ảnh 1.

Cụ thể một người hâm mộ đã hỏi thăm: "Em muốn phát điên lên rồi - album mới đâu rồi chị gì ơi?", Rihanna đã trả lời bằng cách... copy paste câu bình luận của người hâm mộ "xấu số" trên.

Ở ngay phía bên dưới, một fan khác nóng nảy bình luận: "Cái album đâu rồi, chúng tôi cần cả cái album điên rồ ấy" - Rihanna cũng bình thản trả lời: "Deja Vu" - tên một hội chứng một người cảm thấy một địa điểm hay sự kiện rất đỗi quen thuộc với mình nhưng thực chất họ chỉ mới tiếp xúc với địa điểm hay sự kiện đó lần đầu tiên trong cuộc đời - ám chỉ: "Câu hỏi này nghe quen quen nhỉ?".

Fan thiết tha hỏi về album mới, Rihanna cũng tha thiết trả lời xong khiến hàng triệu người tuột mood không phanh - Ảnh 2.

Màn đáp trả "sốc tận óc" của Rihanna trên Instagram.

Không rõ do RiRi đang ở trong thời kì "khó ở" hay sao, cô nàng tiếp tục trả lời người hâm mộ với một thái độ mỉa mai, khá hằn học. "Tương tác với âm nhạc đi chị ơi, làm ơn" - "Đột phá ghê ha" hay "Bye. Album đâu chị ơi?" - "Sáng tạo ghê nhỉ?" hoặc "Album đâu rồi?" - "Sao tôi chưa từng thấy cái này từ trước đến nay nhỉ?".

Fan thiết tha hỏi về album mới, Rihanna cũng tha thiết trả lời xong khiến hàng triệu người tuột mood không phanh - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Rihanna "cà khịa" người hâm mộ khi được hỏi về album mới. Những lần trước đây, nữ ca sĩ "We Found Love" đều trả lời với thái độ ỡm ờ tương tự, tất cả đều có cùng một nội dung chọc tức fan tương tự như các bình luận trên. Tuy nhiên, đông đảo khán giả đang dần không hài lòng với cách trả lời của nữ ca sĩ, cho rằng đó là cách trả lời rất bất lịch sự và thô lỗ, thiếu tôn trọng fan.

Fan thiết tha hỏi về album mới, Rihanna cũng tha thiết trả lời xong khiến hàng triệu người tuột mood không phanh - Ảnh 4.

Quả thực, kể từ sau thành công của album "Anti" ra mắt năm 2016, dường như Rihanna thấy bổn phận với âm nhạc của cô đã đủ, nên đã tập trung gầy dựng đế chế thời trang - mỹ phẩm Fenty trị giá hàng tỉ USD. Suốt 4 năm qua, gần như cứ cách vài tháng, lại rộ lên tin đồn về việc Rihanna chuẩn bị ra mắt album mới, lúc thì RiRi thuê cả một hòn đảo để tập trung sáng tác, lúc thì Rihanna sẽ cho ra mắt liền 2 album chứ không phải là 1, thời gian phát hành cũng được xác nhận lung tung: 6/2017, 7/2018, 9/2019,... Nhưng tuyệt nhiên đến thời điểm hiện tại, chính chủ vẫn chưa có bất kì thông tin nào chính thức về album.

"Wild Thoughts", ca khúc gần đây nhất có sự góp giọng của Rihanna, cũng đã trải qua 3 năm rồi.

Dựa trên thái độ và cách trả lời, fan lo lắng cô nàng đã "tắt lửa lòng" với âm nhạc, chỉ muốn tập trung vào mảng kinh doanh mà thôi. Ai chứ Rihanna thì dám lắm - có ai khuyên răn được nàng "gái hư" của Hollywood đâu. Cách đây vài năm, câu chuyện trên vẫn chỉ là chuyện đùa vui cửa miệng của người hâm mộ, nhưng hiện tại, nó đang dần trở thành sự thật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm