Đường đến ngày comeback còn xa lắm: Rihanna đang... bận mang bầu với bạn trai tỉ phú rồi?

Nhật Nguyên, Theo Helino 20:10 13/09/2019

Truyền thông toàn thế giới đang đổ mắt vào chiếc bụng "bất thường" của Rihanna!

Mới đây, trong sự kiện Diamond Ball, nữ triệu phú kiêm beauty blogger - fashionista kiêm ca sĩ Rihanna đã có một sân khấu hoàn toàn ngẫu hứng khiến khán giả phía dưới không khỏi thích thú. Tuy nhiên, một đoạn clip và loạt hình ảnh đang được người hâm mộ của Rihanna lan truyền chóng mặt: chiếc bụng của Rihanna nhô to một cách bất thường!

Như chúng ta có thể thấy, Rihanna là một trong những ngôi sao luôn chăm chút vẻ bề ngoài, thế nên có thể tạm gác nguyên do... phát tướng. Rõ ràng, vòng bụng của Rihanna phình to ra trông thấy, và với hình dáng ấy, khán giả khá chắc rằng cô nàng đã mang thai!

Khoảnh khắc Rihanna lộ ra chiếc bụng to bất thường?

Rất có thể "tác giả" của bào thai trên không ai khác ngoài bạn trai tỉ phú của nữ ca sĩ "Diamonds". Nếu quả thật cô nàng có thai, mọi hi vọng về màn comeback với âm nhạc trong năm nay của người hâm mộ có thể xem như... đổ sông đổ biển! Hứa hẹn năm lần bảy lượt suốt 3-4 năm qua về một album mới, ngay khi vừa có nguồn tin xác nhận sẽ comeback vào cuối năm 2019 đã lộ ngay hình ảnh chiếc bụng "to bất thường" của Rihanna - sản phẩm âm nhạc mới dường như lại càng trở nên xa vời!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm