Đức Phúc từng ôm Hòa Minzy khóc nức nở trong hậu trường MV, lý do xúc động đằng sau đến hôm nay mới được tiết lộ!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 02/08/2021

Đức Phúc mới đây đã viết trên trang cá nhân giải thích lý do vì sao lại khóc và ôm Hòa Minzy trong hậu trường MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp.

Vào thời điểm giữa tháng 5/2020, Hoà Minzy đã chính thức trở lại sau khoảng thời gian dài vắng bóng với MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Sau khi MV lên sóng, sản phẩm đã nhanh chóng tạo nên một "cơn bão" lớn tại thị trường nhạc Việt. Cũng nhờ chính Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp mà tên tuổi của Hoà Minzy cũng được hâm nóng và giúp cho cô nàng có thêm một bản hit lớn trong sự nghiệp. 

Trong quá trình quay MV, Đức Phúc - cậu em trong gia đình Hoa dâm bụt cũng không rời nửa bước khi luôn có mặt tại hậu trường để ủng hộ Hoà Minzy. Thậm chí, vì quá thương cô chị cả Hoà Minzy khi nhập tâm vào nhân vật mà Đức Phúc cũng khóc nức nở. 

Đức Phúc khi theo dõi Hoà Minzy trong hậu trường đã không thể ngưng nước mắt

Và oà khóc, ôm chầm lấy Hoà Minzy khi kết thúc cảnh quay

Dù trước đó từng lên tiếng giải thích rằng do hiểu được cảm xúc của Hoà Minzy khi nhập tâm vào vai diễn Nam Phương Hoàng hậu nhưng phải đến ngày hôm nay, Đức Phúc mới chia sẻ lý do thực sự. 

Theo đó trên trang cá nhân, Đức Phúc cho biết: "Vì chứng kiến được nhưng khó khăn của chị khi lần đầu có em bé nhưng chị vẫn rất cố gắng trong mọi việc, phải bỏ hết sự nghiệp trong lúc mọi thứ đang rất tốt để dành thời gian chăm sóc cho Bo từ khi còn trong bụng đến khi Bo chào đời. Chứng kiến cảnh đang quay thấy Bo khóc cũng phải dừng lại tất cả chạy vội ra cho con bú, bình thường không làm gì chăm con đã khó đã mệt rồi đây còn vừa làm vừa chăm con thì còn khó biết bao nhiêu, nhưng nể phục vì chị vẫn làm rất tốt với công việc của mình".

Đức Phúc từng ôm Hòa Minzy khóc nức nở trong hậu trường MV, lý do xúc động đằng sau đến hôm nay mới được tiết lộ! - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Đức Phúc

Nam ca sĩ tâm sự thêm, có thể đối với những người mẹ khác thì đó là chuyện hết sức bình thường nhưng với Đức Phúc thì rất thương cho sự vất vả của Hoà Minzy. "Cậu" Phúc gửi lời chúc đến bé Bo: "Cậu chỉ mong Bo thúi luôn luôn mạnh khoẻ, ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ, thật giỏi giang để báo hiếu cha mẹ và trở thành người có ích cho xã hội, vì ba mẹ và tất cả mọi người sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con!!! Ôm mẹ Hoà ôm Bo thúi của cậu".

Dù hay bị bé Bo trêu nhưng Đức Phúc luôn dành tình yêu thương hết mực cho quý tử nhà Hoà Minzy

Trước đó, Hoà Minzy đã đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc cùng với Erik báo tin mang thai bé Bo cho Đức Phúc và những người bạn thân. Ngay khi biết Hoà Minzy đã mang bầu, Đức Phúc đã như "đứng hình" và không thể kìm nén cảm xúc. 

Nam ca sĩ đã cùng những người bạn thân dành cái ôm vô cùng tình cảm và thậm chí còn rơi nước mắt vì quá hạnh phúc. Đây hẳn là khoảnh khắc bộ ba gia đình Hoa dâm bụt sẽ không thể quên và là kỷ niệm đẹp của những tri kỷ trong showbiz Việt. 

Clip: Hoà Minzy hé lộ khoảnh khắc đầu tiên của Đức Phúc khi hay tin đàn chị mang thai

Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp là sản phẩm âm nhạc cổ trang đầu tiên của Hoà Minzy ra mắt vào năm 2020. Ca khúc đã top trending trên nhiều quốc gia và nhanh chóng lấy lại "ngôi vương" từ cậu em Erik để vươn lên top 1 trending YouTube tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, MV hiện đang thu về hơn 37 triệu view sau hơn 1 năm lên sóng. 

Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - Hòa Minzy

Đức Phúc từng ôm Hòa Minzy khóc nức nở trong hậu trường MV, lý do xúc động đằng sau đến hôm nay mới được tiết lộ! - Ảnh 7.

MV sau hơn 1 năm lên sóng đang sở hữu hơn 37 triệu view trên YouTube

Nguồn: FB NV, YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm