Hòa Minzy hát mừng sinh nhật ông xã nhưng lại một lần nữa Đức Phúc bị bé Bo "sát thương" mới gây cười ngất!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/06/2021

Một lần nữa, bé Bo nhà Hòa Minzy lại có màn trêu cậu Phúc "đi vào lòng đất" khiến mẹ cũng phải chịu thua.

Tối 27/6, Hoà Minzy đã cùng bé Bo gọi điện livestream cho ông xã tại Úc để chúc mừng sinh nhật. Đặc biệt, buổi livestream này sau đó còn có sự xuất hiện của hai người em của Hoà Minzy trong gia đình Hoa dâm bụt là Đức Phúc - Erik. Dù mỗi người một nơi nhưng ngay khi kết nối, Hoà Minzy - Erik - Đức Phúc và cả bé Bo đã cùng hát vang ca khúc Happy Birthday chúc mừng sinh nhật thiếu gia Minh Hải. 

Clip Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik cùng bé Bo hát mừng sinh nhật thiếu gia Minh Hải

Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik và bé Bo hát mừng sinh nhật thiếu gia Minh Hải đang ở nước Úc xa xôi

Bên cạnh đó, chỉ mới cách đây không lâu, mạng xã hội rần rần hơn bao giờ hết khi Hoà Minzy đăng tải khoảnh khắc "chung thuỷ" của bé Bo vì một mực nói lời yêu cậu Erik thay vì Đức Phúc. Trong buổi livestream này, một lần nữa Đức Phúc phải nhận "trái đắng" khi bé Bo tiếp tục lựa chọn Erik thay vì mình. 

Dù biết rằng nhóc tì nhà Hoà Minzy chỉ trêu cậu Phúc mà thôi nhưng giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ cũng phải thốt lên "Thật là bất công" khi bị "sát thương" khiến Hoà Minzy và Erik cũng phải cười ngất. 

Khi livestream với Đức Phúc, bé Bo đã mời cậu Phúc một miếng "xinh xinh"

Nhưng khi Erik xuất hiện, bé Bo đã dành cho cậu Erik một miếng "to bự chà bá"

Và khi được mẹ Hoà tiếp tục yêu cầu lựa chọn, cái tên "Ê Dích" lại được bé Bo hô vang khiến Đức Phúc chỉ biết ngậm ngùi thừa nhận "bất công"

Hòa Minzy hát mừng sinh nhật ông xã nhưng lại một lần nữa Đức Phúc bị bé Bo sát thương mới gây cười ngất! - Ảnh 6.

Thế nhưng bé Bo chỉ trêu cậu Phúc thôi nha, trước đó còn xin lỗi cậu Phúc với biểu cảm đáng yêu thế này cơ mà!

Nguồn: Instagram nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm