Hòa Minzy vừa bế con ngủ vừa hát oang oang hết sức nghiêm túc, Trường Giang hét lên: "Quá mệt mỏi"

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 23/06/2021

Trời ơi con đang ngủ mà Hoà Minzy hát quá trời hát.

Mới đây, đoạn clip Hòa Minzy vừa bế con trai vừa hát cover ca khúc Trót Yêu của nam ca sĩ Trung Quân Idol đã gây chú ý trong cộng đồng mạng. Vào một buổi tối ấm ấp tháng 5, Hòa Minzy đã tụ tập, góp mặt trong buổi sinh nhật kín đáo của Nhã Phương cùng với người bạn Ái Phương.

Hòa Minzy cover bài hát Trói Yêu phiên bản dỗ em bé

Ở phần giao lưu văn nghệ, Hòa Minzy đã "góp vui" cho buổi tiệc bằng bài hát Trót Yêu cùng với sự hỗ trợ đệm đàn của nữ ca sĩ Ái Phương nhưng mọi thứ đều bị lu mờ trước sự khóc nhè của bé Bo - con trai của Hòa Minzy.

Trong khi giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đang mải mê thể hiện thì con trai cô bất ngờ đòi mẹ nhưng người mẹ trẻ này dường như quá đắm chìm với bài hát nên không nghe con quấy. Mãi cho đến khi Trường Giang phải la lên: "Con khóc này Hòa ơi" thì cô nàng mới biết và chạy đến ẵm bé.

Không hổ danh "Hòa Liều", cô nàng vẫn bất chấp tiếp tục phần "góp vui" của mình nhưng lần này là bế hẳn bé Bo ru ngủ trên tay cho cẩn thận và vẫn hoàn thành nốt bài hát. Dù đang dỗ em bé nhưng những kỹ thuật, giọng hát của Hòa Minzy không chút nào là lung lay. Hát rất to mà bé Bo còn không có chút động đậy, chắc là quen quá rồi mà!

Giọng ca sinh năm 1995 đã có những luyến láy, highnote mượt mà khiến netizen phần nào "bái phục". Nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến ở cuối đoạn clip, Trường Giang bất ngờ nói vọng vào: "Quá mệt mỏi với Hòa Minzy". Mệt ở đây không mang ý xấu gì đâu, chắc Trường Giang không ngờ Hoà Minzy hát chơi mà như thật ấy mà. Đúng là không gì có thể cản trở lòng yêu âm nhạc bất diệt của mẹ 1 con, hát oang oang giữa nhà khiến Trường Giang sợ luôn!

Không gì cản trở lòng yêu âm nhạc bất diệt của Hòa Minzy

Hòa Minzy vừa bế con ngủ vừa hát oang oang hết sức nghiêm túc, Trường Giang hét lên: Quá mệt mỏi - Ảnh 4.
Hòa Minzy vừa bế con ngủ vừa hát oang oang hết sức nghiêm túc, Trường Giang hét lên: Quá mệt mỏi - Ảnh 5.

Những bình luận tích cực của netizen dành cho Hòa Minzy

Hòa Minzy vừa bế con ngủ vừa hát oang oang hết sức nghiêm túc, Trường Giang hét lên: Quá mệt mỏi - Ảnh 6.

Hòa Minzy và chồng thiếu gia đã cho ra đời bé Bo

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm