Được hỏi yêu cậu Đức Phúc hay Erik, câu trả lời "chung thuỷ" của bé Bo làm fan cười ngất, Hòa Minzy còn tiết lộ sự thật "động trời"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:14 26/06/2021

Đoạn clip được đích thân Hòa Minzy chia sẻ khoảnh khắc của bé Bo khiến các fan vô cùng thích thú.

Kể từ khi công khai bé Bo, quý tử nhà Hoà Minzy đang hoàn toàn chiếm "spotlight" của mẹ và khiến các fan cứng luôn chờ đợi những khoảnh khắc đáng yêu từ nhóc tì. Mới đây, Hoà Minzy đã đăng tải đoạn clip mà cô hé lộ là dựng suốt đêm để chia sẻ khoảnh khắc gọi điện "facetime" giữa bé Bo và hai cậu Erik - Đức Phúc.

Clip bé Bo gọi điện facetime cùng Erik - Đức Phúc

Khi được mẹ Hoà Minzy hỏi "yêu cậu Phúc hay cậu Erik hơn", bé Bo không ngần ngại suy nghĩ mà trả lời luôn: "Cậu E Dích" (Erik). Trước sự thật đau lòng này, Đức Phúc liền nhanh nhảu yêu cầu Hoà Minzy đảo ngược câu hỏi: "yêu cậu Erik hay cậu Phúc hơn".

Thế nhưng, câu trả lời của bé Bo vẫn giữ nguyên: "Erik". "Tương kế tựu kế", Đức Phúc tiếp tục yêu cầu hỏi 2 lần tên của mình: "Yêu cậu Phúc hay cậu Phúc". Dù câu hỏi có phần sai sai khiến bé Bo phải suy nghĩ vài giây nhưng câu trả lời của nhóc tì nhà Hoà Minzy vẫn vô cùng kiên định với cậu Erik.

Sự "chung thuỷ" này của bé Bo khiến cho Hoà Minzy - Erik cười ra nước mắt, riêng Đức Phúc dù vẫn "một nụ cười luôn hé" nhưng trong lòng hẳn đang đầy đau lòng như bản hit Hết Thương Cạn Nhớ của anh chàng.

Với câu hỏi "yêu cậu Phúc hay cậu Erik", câu trả lời của bé Bo là "Erik"

Dù đảo ngược câu hỏi nhưng câu trả lời vẫn là "tuy 2 mà 1"

Đức Phúc dù muốn "chơi chiêu" đánh lừa bé Bo nhưng tình yêu chung thuỷ chỉ dành cho cậu Erik mà thôi

"Chẳng cần một ai nữa, bất kể ai cũng dư thừa" hẳn là câu hát đang "vận vào đời" Đức Phúc ngay lúc này

Đặc biệt, sau khi khiến cộng đồng mạng "nhốn nháo" vì khoảnh khắc đáng yêu của bé Bo, Hoà Minzy còn tiết lộ một sự thật "động trời". Theo đó, Hoà Minzy cho biết thực chất Đức Phúc mới là người mua cho bé Bo "đủ thứ trên đời" nhưng khi hỏi ai mua cho thì nhóc tì chỉ trả lời "Erik" mà thôi.

Được hỏi yêu cậu Đức Phúc hay Erik, câu trả lời chung thuỷ của bé Bo làm fan bật ngửa, Hòa Minzy còn tiết lộ sự thật động trời - Ảnh 6.

Đức Phúc là người mua cho bé Bo nhiều đồ nhưng nếu hỏi thì vẫn là "cậu Erik" nhé

Được hỏi yêu cậu Đức Phúc hay Erik, câu trả lời chung thuỷ của bé Bo làm fan bật ngửa, Hòa Minzy còn tiết lộ sự thật động trời - Ảnh 7.

Bé Bo nhà Hoà Minzy đang là nhóc tì nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bởi sự đáng yêu và thông minh

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm