Hoà Minzy lên tone cao vút, ban nhạc hoang mang chới với theo

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 11/06/2021

Hòa Minzy hát nốt cao thế thì làm khó ban nhạc là phải rồi!

Sở hữu giọng hát nội lực và truyền cảm, Hòa Minzy luôn được đánh giá cao về khả năng hát live trên sân khấu. Ấy vậy mà đôi khi, chủ hit Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp lại gặp những tình huống "éo le" khi đi diễn. Cụ thể cách đây không lâu, cô nàng đã rơi vào tình cảnh như "dành cả thanh xuân" để cùng ban nhạc bắt tone khi hát.

Khoảnh khắc Hòa Minzy và ban nhạc bắt tone với nhau

Đây là đoạn clip được người qua đường quay lại, chia sẻ rầm rộ trên TikTok và nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Theo dõi đoạn video, ban đầu, Hòa Minzy đã hát "mồi" thử một câu xem có "ăn rơ" với tiếng trống và đàn hay không. Khi nhận thấy giọng mình một nơi, tiếng nhạc cụ một nẻo, nữ ca sĩ liền cau mày và lắc đầu bảo "Lên tone nữa không ạ?". Chứng kiến được tình huống oái oăm này, khán giả ở dưới đã cười rần rần.

Hòa Minzy thử nhiều cách để có thể cùng ban nhạc tạo nên một tiết mục hay ho

Tiếp đó, cô đành phải dành chút thời gian bàn bạc với tất cả nhạc công để tìm ra một nhịp đồng nhất. Hòa Minzy liên tục thử nhiều phương án để có thể khớp tone với ban nhạc. Sau một hồi thảo luận, cả nữ ca sĩ cùng ban nhạc đã có thể hiểu ý nhau và mang đến một phần trình diễn xuất sắc.

Sau đó, nữ ca sĩ đã có thể trình diễn một cách trọn vẹn

Vì không muốn người nghe cảm thấy khó chịu bởi sự chênh phô, lạc nhịp giữa ca sĩ và ban nhạc nên việc giọng ca Rời Bỏ cố gắng tìm được tone cho khớp với các nhạc công khi đó cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm