"Gấu trúc" Hòa Minzy cover Hạ Còn Vương Nắng của "vợ quốc dân" Tiểu Hý, fan cà khịa ngay: "Phải mặc áo ống nữa thì mới hot"

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/08/2021

Màn cover đơn giản, "cây nhà lá vườn" của Hòa Minzy đã khiến các khán giả thích thú.

Vừa qua, khi tình hình dịch bệnh ở Sài Gòn cũng như Việt Nam đang diễn ra rất phức tạp thì ai nấy đều phải ở nhà tự tạo niềm vui cho mình. Không khác mọi người bao, Hòa Minzy cũng đang phải ở nhà và mới đây đã "góp vui" cho khán giả mùa dịch bằng cách cover một trong những ca khúc hot nhất hiện nay - Hạ Còn Vương Nắng. So với phiên bản trên TikTok, phiên bản của nữ ca sĩ khác biệt hẳn.

Hòa Minzy cover Hạ Còn Vương Nắng

Trong đoạn clip, Hòa Minzy đã sử dụng một filter Gấu Trúc đang hot trên TikTok để tăng thêm phần dễ thương cho diện mạo của mình. Ở phiên bản TikTok, Hạ Còn Vương Nắng mang dáng vẻ xập xình, náo nhiệt. Còn ở phiên bản này khi được giọng ca sinh năm 1995 cover lại nhẹ nhàng, ngọt ngào như những bản hit ballad làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ.

"Bé Gấu Trúc" Hòa Minzy có đáng yêu không ạ?

Hòa Minzy là một nữ ca sĩ thường xuyên cover những ca khúc hot trên MXH thì làm sao có thể không thể bỏ qua ca khúc này được chứ. Đã thế còn có kinh nghiệm chơi TikTok đầy mình. Dù chỉ là một đoạn ngắn thôi nhưng Hòa Minzy cũng đã bộc lộ được giọng hát nội lực dẫu ca khúc vốn cũng chẳng đến mức cần nhiều kĩ thuật như vậy.

"Gấu Trúc" có giọng hát vô cùng truyền cảm - Hòa Minzy

Nhưng đương nhiên, dân mạng làm gì để yên cho Hoà Minzy "bày trò" đáng yêu như thế. Bên dưới phần bình luận, một bạn fan đã ngay lập tức vào "cà khịa" Hòa Minzy và khuyên cô nàng... phải mặc áo ống nhảy thì mới có thể hot như cô nàng "vợ quốc dân" Tiểu Hý. Vốn là một người có tính cách hài hước, Hòa Minzy cũng chẳng ngại mà đáp trả luôn: "Đẻ xong mặc dưới rốn à".

Gấu trúc Hòa Minzy cover Hạ Còn Vương Nắng của vợ quốc dân Tiểu Hý, fan cà khịa ngay: Phải mặc áo ống nữa thì mới hot - Ảnh 4.

Vóc dáng của Hòa Minzy sau sinh thon gọn lắm, mặc áo ống cũng chẳng sao nhở?

Hạ Còn Vương Nắng là một ca khúc của hiện tượng TikTok DatKaa ra mắt vào tháng 4/2021. Sau khi được phát hành, ca khúc này liên tục leo lên những thứ hạng cao trên những BXH âm nhạc và trở thành một hiện tượng trên TikTok. Mới đây nhất, ca khúc này đã phủ sóng tất cả các nền tảng của MXH sau khi video clip dance cover của "vợ quốc dân" Tiểu Hý xuất hiện.

Gấu trúc Hòa Minzy cover Hạ Còn Vương Nắng của vợ quốc dân Tiểu Hý, fan cà khịa ngay: Phải mặc áo ống nữa thì mới hot - Ảnh 5.

Video nhảy múa gây bão của Tiểu Hý (Nguồn: TikTok)

Gấu trúc Hòa Minzy cover Hạ Còn Vương Nắng của vợ quốc dân Tiểu Hý, fan cà khịa ngay: Phải mặc áo ống nữa thì mới hot - Ảnh 7.

Hình ảnh cô "vợ quốc dân" Tiểu Hý gây bão những ngày qua

Clip: FBNV - Ảnh: Tổng hợp

Gấu trúc Hòa Minzy cover Hạ Còn Vương Nắng của vợ quốc dân Tiểu Hý, fan cà khịa ngay: Phải mặc áo ống nữa thì mới hot - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm