Hết dịch làm gì: Hoà Minzy sẽ dẫn bé Bo đến một nơi đặc biệt, Văn Mai Hương mạnh dạn book vé "chốt" ngày đi Nhật

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/07/2021

Văn Mai Hương, Hòa Minzy cùng dàn sao Việt đang nô nức hưởng ứng trào lưu Ngày Hết Cô Vy, còn bạn thì sao?

Những ngày này, MXH không khỏi "xôn xao" khi thử thách Ngày Hết Cô Vy cùng hashtag #NgayHetCoVy, #CoVyDiDi trở nên "rần rần" khắp "hang cùng ngõ hẻm". Thật vậy, trong bối cảnh dịch Covid-19 phức tạp dẫn đến việc chúng ta phải thực hiện giãn cách xã hội, ai ai trong chúng ta cũng mong mau chóng hết dịch để cuộc sống có thể trở lại bình thường, được ăn bất kì món nào mình thích, gặp bất kì ai, đi bất kì đâu mà không còn phải nơm nớp lo sợ nữa.

Văn Mai HươngHòa Minzy là một trong những nghệ sĩ đã tham gia Ngày Hết Cô Vy với những chia sẻ đáng yêu về việc đầu tiên sẽ làm khi hết dịch. Cùng xem 2 nữ ca sĩ với chất giọng nội lực của Vpop đang mơ ước điều gì nhất sau khi hết dịch nhé!

Hết dịch làm gì: Hoà Minzy sẽ dẫn bé Bo đến một nơi đặc biệt, Văn Mai Hương mạnh dạn book vé chốt ngày đi Nhật - Ảnh 1.

Văn Mai Hương sẽ "về quê", nhưng không phải ở Việt Nam

Văn Mai Hương cho biết việc đầu tiên cô sẽ làm sau khi hết dịch là "về quê", nhưng ở đây không phải là quê hương thật của cô nàng mà là cách nữ ca sĩ Hương gọi đất nước Nhật Bản. Có thể thấy cô dành tình yêu cho "đất nước mặt trời mọc" lớn đến mức nào và còn rất tin tưởng vào chuyện sẽ hết dịch sớm thôi nên đã chủ động đặt vé máy bay vào tháng 3/2022 để có thể sang Nhật Bản ngắm hoa anh đào. Sợ gì dịch cơ chứ, dịch sẽ sớm qua đi! Văn Mai Hương cũng lạc quan cho biết cô linh cảm mọi thứ sẽ bình thường trở lại sớm thôi.

Hết dịch làm gì: Hoà Minzy sẽ dẫn bé Bo đến một nơi đặc biệt, Văn Mai Hương mạnh dạn book vé chốt ngày đi Nhật - Ảnh 2.

Văn Mai Hương còn chia sẻ thêm cô "thèm" được đi du lịch Nhật Bản đến mức đêm nào cũng nằm mơ thấy ăn sushi và ramen. Nữ ca sĩ cũng hài hước cho biết việc book vé trước khi hết dịch cũng giống như việc ngày xưa cô chủ động mua quần áo size XS trong khi lúc đó đang khá "mũm mĩm", nhằm mong đợi một ngày giảm cân mặc vừa. Và kết quả đã như ý nguyện! Thế nên Văn Mai Hương cũng mong việc làm của cô sẽ là "nói trước vẫn sẽ bước qua" đó mà.

Đi kèm với bài đăng là một chiếc ảnh cực "deep" của Văn Mai Hương tại Nhật Bản, có vẻ như là được chụp vào mùa thu. Không chỉ Văn Mai Hương, mà hẳn rất đông chúng ta cũng mong mau chóng hết dịch để được đi du lịch nước ngoài đúng không nào!

Hết dịch làm gì: Hoà Minzy sẽ dẫn bé Bo đến một nơi đặc biệt, Văn Mai Hương mạnh dạn book vé chốt ngày đi Nhật - Ảnh 3.

Văn Mai Hương thả một chiếc ảnh "so deep" khi cô đến Nhật Bản những năm về trước

Hòa Minzy và mơ ước hết sức "mẹ bỉm" cùng bé Bo

Nếu Văn Mai Hương "mộng mơ" và "lãng mạn" bao nhiêu, Hòa Minzy lại thực tế và đáng yêu bấy nhiêu. Còn với Hòa Minzy, cô đã có một mơ ước đậm chất "mẹ bỉm sữa": Hết dịch đầu tiên cô sẽ dẫn bé Bo đi chơi Thảo Cầm Viên. Quả là sự khác biệt giữa người có gia đình và người vẫn tung tăng vui vẻ với cuộc sống độc thân nhỉ?

Qua bài đăng của mình, Hòa Minzy còn thể hiện sự quan tâm của cô trước những hi sinh, mất mát trong đại dịch. Hòa Minzy cũng gọi thời điểm hiện tại là một "cuộc chiến thời bình" và cầu chúc cho tất cả được bình an.

Hết dịch làm gì: Hoà Minzy sẽ dẫn bé Bo đến một nơi đặc biệt, Văn Mai Hương mạnh dạn book vé chốt ngày đi Nhật - Ảnh 4.

Đi kèm với bài đăng, Hòa Minzy cũng thả nhẹ một chiếc ảnh bé Bo siêu đáng yêu. Là "hiện tượng mạng" mới nổi với lượng tương tác cực khủng, chắc chắn bức ảnh bé Bo của Hòa Minzy sẽ khiến cả ngày của bạn bừng sáng!

Hết dịch làm gì: Hoà Minzy sẽ dẫn bé Bo đến một nơi đặc biệt, Văn Mai Hương mạnh dạn book vé chốt ngày đi Nhật - Ảnh 5.

Bức ảnh bé Bo được Hòa Minzy đăng tải vô cùng đáng yêu

Hết dịch làm gì: Hoà Minzy sẽ dẫn bé Bo đến một nơi đặc biệt, Văn Mai Hương mạnh dạn book vé chốt ngày đi Nhật - Ảnh 6.

NGÀY HẾT CÔ VY - một trào lưu đến từ Kenh14.vn!

Hãy cùng nhau:

1. Đăng những điều bạn muốn làm ngay sau khi hết dịch.

2. Hashtag #ngayhetcovy #covydidi và đừng quên tag @kenh14offical nữa nhé.

Ảnh: Chụp màn hình

Hết dịch làm gì: Hoà Minzy sẽ dẫn bé Bo đến một nơi đặc biệt, Văn Mai Hương mạnh dạn book vé chốt ngày đi Nhật - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày