Đức Phúc, Erik hòa giọng hào hùng trong ca khúc cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam của Khắc Hưng

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 09:08 27/01/2018

"Phút giây toả sáng" là ca khúc sở hữu giai điệu sôi động, đầy tính cổ động mà nhạc sĩ Khắc Hưng dành tặng cho U23 Việt Nam trước thềm Chung kết do Erik và Đức Phúc thể hiện.

Như đã hứa hẹn từ trước, tối 26/1, nhạc sĩ Khắc Hưng chính thức cho ra mắt ca khúc mới nhất của mình dành tặng đội tuyển Việt Nam trước thềm Chung kết U23 Châu Á 2018 với tựa đề "Phút giây toả sáng", được gửi gắm thể hiện qua giọng ca của Erik và Đức Phúc. 

Nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ: "Khi biết được tin đội tuyển U23 Việt Nam chiến thắng Qatar trong vòng bán kết, Hưng cảm thấy rất tự hào, và lần đầu tiên trong đời cảm thấy xúc động mãnh liệt đến thế về nền bóng đá nước nhà. Chính vì thế, Hưng đã sáng tác bài hát này rất nhanh chóng và mời hai ca sĩ trẻ, cũng là hai người bạn của Hưng đó là Erik và Đức Phúc để thể hiện ca khúc này, như một lời tri ân cho đội tuyển U23 Việt Nam đã đóng góp rất nhiều công sức, cũng như cống hiến hết mình để đưa tên tuổi Việt Nam ra ngoài thế giới. Hy vọng bài hát này sẽ được mọi người yêu quý".

"Phút giây toả sáng" - Khắc Hưng x Đức Phúc x Erik.

Ca khúc mới dành tặng bóng đá Việt Nam được Khắc Hưng ngẫu hứng viết nên trong vòng 1 tiếng khi ngồi trên máy bay từ Hà Nội vào TP. HCM. Ngay sau khi ra mắt, bài hát nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng bởi sở hữu giai điệu bắt tai cùng ca từ đẹp, là món quà tinh thần ý nghĩa động viên các cầu thủ trước ngày ra trận.

Đức Phúc, Erik hòa giọng hào hùng trong ca khúc cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam của Khắc Hưng - Ảnh 2.

Rất nhiều khán giả đã dành lời khen cho ca khúc dành tặng đội tuyển Việt Nam của nhạc sĩ Khắc Hưng qua giọng hát Erik và Đức Phúc.

Đức Phúc, Erik hòa giọng hào hùng trong ca khúc cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam của Khắc Hưng - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm