Mỹ Tâm biểu diễn ca khúc ồn ào đạo nhái của Khắc Hưng tại VTV Awards, bị MC Lại Văn Sâm trêu là "lấy chồng muộn"

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 08/09/2017

Mỹ Tâm mang đến tiết mục biểu diễn ấn tượng tại VTV Awards 2017.

Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards (Ấn tượng VTV 2017) diễn ra thành công, xướng tên những chương trình, cá nhân được yêu thích nhất trên truyền hình một năm qua. Là khách mời biểu diễn trong chương trình, Mỹ Tâm mang đến ca khúc "Đâu chỉ riêng em" dưới phần đệm đàn của chính tác giả là nhạc sĩ Khắc Hưng. Ca khúc này được xem là một kỷ lục mới trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ khi cán mốc 20 triệu view chỉ trong một tháng ra mắt.

Tuy nhiên, tác giả ca khúc là Khắc Hưng lại vướng phải ồn ào đạo nhái khi khán giả so "Đâu chỉ riêng em" có phần điệp khúc giống ca khúc nhạc Hoa mang tên "Tình lay động lòng nhói đau". Bản thân Khắc Hưng khẳng định mình không hề nghe ca khúc này và cho rằng đó chỉ là trùng hợp. Anh cho biết đàn chị Mỹ Tâm cũng tin tưởng mình không đạo nhái sản phẩm này.

"Đâu Chỉ Riêng Em" - Mỹ Tâm

Mỹ Tâm biểu diễn ca khúc ồn ào đạo nhái của Khắc Hưng tại VTV Awards, bị MC Lại Văn Sâm trêu là lấy chồng muộn - Ảnh 2.

Một diễn biến hài hước khác trong chương trình đó là khi Mỹ Tâm giao lưu cùng MC Lại Văn Sâm, cô bị trêu ghẹo về chuyện chồng con. Khi MC đưa cô cầm hộ cúp trao cho một giải thưởng, Mỹ Tâm nói vui: "Không phải cho em đúng không?". MC Lại Văn Sâm nói vui: "Không bao giờ người ta trao cúp cho một người con gái lấy chồng muộn hết". Câu nói này khiến nữ ca sĩ bật cười và "chữa cháy": "Em mới có 26 tuổi mà anh nói vậy là không được rồi".

Mỹ Tâm bị MC Lại Văn Sâm trêu "lấy chồng muộn"

Mỹ Tâm biểu diễn ca khúc ồn ào đạo nhái của Khắc Hưng tại VTV Awards, bị MC Lại Văn Sâm trêu là lấy chồng muộn - Ảnh 4.

Về lĩnh vực âm nhạc, giải thưởng Ca Sĩ Ấn Tượng nhất VTV Adwards 2017 được trao cho Vũ Cát Tường. Cô đã vượt qua Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP để được xướng tên ở hạng mục này. Kết quả khá bất ngờ bởi xét về sức ảnh hưởng trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn cũng như trang Youtube thì những con số kỷ lục mà Sơn Tùng đạt được lại bỏ xa những sản phẩm của Vũ Cát Tường trong năm qua.

Vũ Cát Tường đạt Giải Ca Sĩ Ấn Tượng nhất VTV Adwards 2017

Mỹ Tâm biểu diễn ca khúc ồn ào đạo nhái của Khắc Hưng tại VTV Awards, bị MC Lại Văn Sâm trêu là lấy chồng muộn - Ảnh 6.

Bích Phương diễn "Bao giờ lấy chồng"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm