Dua Lipa bị chỉ trích khi ném tiền vào vũ nữ thoát y tại bữa tiệc hậu Grammy, Lizzo và Lil Nas X hành động tương tự nhưng lại "thoát tội"?

Nhật Nguyên, Theo Helino 20:00 29/01/2020

Dua Lipa đang là cái tên nhận sự chỉ trích mạnh mẽ nhất trong bữa tiệc hậu Grammy này.

Mới đây, Dua Lipa đang là tâm điểm của sự chỉ trích khi có những hành động khiếm nhã tại bữa tiệc hậu Grammy. Hashtag #DuaLipaIsOverParty (Dua Lipa hết thời rồi!) đang được trending mạnh mẽ trên Twitter, dấy lên nhiều bình luận trái chiều.

Cụ thể, sau khi lễ trao giải Grammy 2020 diễn ra, nhóm bạn Lil Nas X, Lizzo và Dua Lipa đã "rủ rê" nhau vào một hộp đêm người lớn để giải trí, ăn mừng sau khi Lizzo lẫn Lil Nas X đều giành chiến thắng. Hộp đêm có các vũ nữ thoát y nhảy múa tưng bừng, trong một phút giây bốc đồng, Dua Lipa đã phấn khích cầm xấp tiền mới tinh ném vào người các vũ nữ. Đây là một "văn hóa" khá thông dụng khi tham gia "loại hình" này, tuy nhiên, vì đây là Dua Lipa nên khoảnh khắc trên đã bị ghi lại, phát tán rộng rãi trên Twitter.

Dua Lipa khi không hứng phải chỉ trích nặng nề hậu Grammy vì hành động ném tiền vào vũ nữ thoát y, đi ngược lại hình ảnh nữ quyền cô xây dựng! - Ảnh 1.

Hình ảnh nhạy cảm và "hoang dại" của Dua Lipa. Bên cạnh đó, cô còn rất nhiều hành động nhạy cảm với vũ công.

Nhiều khán giả cho rằng, hành động trên của Dua Lipa chả khác nào tiếp tay cho việc khinh thường phụ nữ, hạ nhục phẩm giá của họ. Bên cạnh đó, việc ném tiền vào nữ vũ công còn bị quy chụp là đi ngược lại với những giá trị và hình ảnh nữ quyền Dua Lipa xây dựng kể từ khi debut. Một số bình luận lại cho rằng nên tôn trọng tự do và sở thích cá nhân, đồng thời chỉ ra cả Lizzo lẫn Lil Nas X vẫn tham gia cuộc vui mà không bị chỉ trích gì. Có lẽ bởi Lizzo và Lil Nas X không xây dựng hình ảnh nữ quyền chăng?

Dua Lipa khi không hứng phải chỉ trích nặng nề hậu Grammy vì hành động ném tiền vào vũ nữ thoát y, đi ngược lại hình ảnh nữ quyền cô xây dựng! - Ảnh 2.

Lizzo lẫn Lil Nas X có hành động tương tự nhưng không bị chỉ trích.

Dua Lipa khi không hứng phải chỉ trích nặng nề hậu Grammy vì hành động ném tiền vào vũ nữ thoát y, đi ngược lại hình ảnh nữ quyền cô xây dựng! - Ảnh 3.

Dua Lipa có một năm 2019 không mấy thành công, nữ ca sĩ vẫn chưa có một hit đủ lớn để thoát ra khỏi cái bóng của "New Rules". Tại Grammy 2020, cô hoàn toàn trắng tay trong khi năm ngoái nữ ca sĩ mang về cho mình 2 chiếc máy hát đĩa vàng của Viện Hàn lâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM ra chỉ thị KHẨN số 12 siết chặt giãn cách xã hội

    Thành ủy TP.HCM vừa có Chỉ thị 12 khẩn về tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.
  • Đọc thêm