Dù làm thành công món kẹo tuổi thơ ai cũng thích nhưng clip mới của Bà Tân Vlog lại khiến người xem khó chịu vì một nhân vật “lắm mồm”

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 22/05/2020

Nhân vật này dự kiến sẽ còn làm phiền Bà Tân Vlog dài dài nếu không có biện pháp triệt để.

Mùa hè đến là Bà Tân Vlog cũng thay đổi nội dung các video cho hợp thời tiết cũng như tâm trạng người xem hơn. Những món nướng, lẩu, chiên rán… đã bị thay thế bằng những món hoa quả, đồ uống phiên bản khổng lồ như thạch, cafe Dalgona, mận lắc, trà sữa... Không chỉ đúng tâm lý người xem, những món đó làm cũng giảm bớt cái nóng, sự vất vả cho bà.

Mới đây, Bà Tân Vlog tiếp tục đăng vlog làm một món rất đúng tinh thần mùa hè khác - kẹo hồ lồ hoa quả phiên bản khổng lồ. Hiểu nôm na là các loại hoa quả được rửa sạch rồi phủ qua lớp đường đun chảy, sau đó đợi cho cứng lại là có thể ăn được. Đơn giản vậy thôi nhưng kẹo hồ lô là món ăn được trẻ em rất ưa thích, kể cả trong tuổi thơ của nhiều người lớn, khi đó chưa có điều kiện ăn nhiều nhưng thông qua phim ảnh, báo đài, ai cũng một thời ao ước được nếm thử món ăn đơn giản mà ngon này.

Dù làm thành công món kẹo tuổi thơ ai cũng thích nhưng clip mới của Bà Tân Vlog lại khiến người xem khó chịu vì một nhân vật “lắm mồm” - Ảnh 1.

Kẹo hồ lô phiên bản hoa quả có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng khá được ưa thích tại Việt Nam.

Dù làm thành công món kẹo tuổi thơ ai cũng thích nhưng clip mới của Bà Tân Vlog lại khiến người xem khó chịu vì một nhân vật “lắm mồm” - Ảnh 2.
Dù làm thành công món kẹo tuổi thơ ai cũng thích nhưng clip mới của Bà Tân Vlog lại khiến người xem khó chịu vì một nhân vật “lắm mồm” - Ảnh 3.
Dù làm thành công món kẹo tuổi thơ ai cũng thích nhưng clip mới của Bà Tân Vlog lại khiến người xem khó chịu vì một nhân vật “lắm mồm” - Ảnh 4.

Về bước làm cũng rất đơn giản: hoa quả rửa sạch, xiên que, phủ đường đun đúng tỷ lệ, đợi cho cứng là xong.

Đáng nhẽ sẽ là một vlog bình thường không có gì đáng nói, nhưng có một nhân vật xuất hiện trong clip của bà Tân hôm nay khiến người xem rất khó chịu vì bị “tra tấn” lỗ tai. Đó chính là những chú ve, kêu xuyên suốt từ đầu cho tới cuối clip, và vì bà Tân không thu mic riêng nên tiếng ve càng to, càng râm ran hơn. Không ít khán giả đã phản ánh để bà Tân lưu ý tới những nhân vật này trong các clip sau:

Dù làm thành công món kẹo tuổi thơ ai cũng thích nhưng clip mới của Bà Tân Vlog lại khiến người xem khó chịu vì một nhân vật “lắm mồm” - Ảnh 5.
Dù làm thành công món kẹo tuổi thơ ai cũng thích nhưng clip mới của Bà Tân Vlog lại khiến người xem khó chịu vì một nhân vật “lắm mồm” - Ảnh 6.
Dù làm thành công món kẹo tuổi thơ ai cũng thích nhưng clip mới của Bà Tân Vlog lại khiến người xem khó chịu vì một nhân vật “lắm mồm” - Ảnh 7.

Bà Tân cũng đã nói từ đầu clip mong mọi người thông cảm cho tiếng ve quá to, nhưng xem ra tình hình này bà phải có biện pháp xử lý triệt để hơn khi quay clip rồi!

Dù làm thành công món kẹo tuổi thơ ai cũng thích nhưng clip mới của Bà Tân Vlog lại khiến người xem khó chịu vì một nhân vật “lắm mồm” - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm