Dù không về nhất tại Olympia nhưng thí sinh nam nhảy "Fancy" của TWICE đã chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop: "Đúng là làm rạng danh fandom!"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 23/02/2020

Đoạn clip thí sinh Olympia nhảy vũ đạo "Fancy" của TWICE đang khiến cộng đồng fan Kpop "rần rần" trên khắp mạng xã hội.

Chiều 23/2, chương trình Đường lên đỉnh Olympia 2020 với cuộc thi tuần 2, tháng 3, quý II đã chính thức diễn ra. Đây là cuộc so tài của 2 chàng trai và 2 cô gái xuất sắc và đại diện cho ngôi trường của mình tham gia chương trình. Bên cạnh những phút giây thi đấu căng thẳng thì khoảnh khắc anh chàng Đoàn Thái Hoàng đến từ trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành - Yên Bái trổ tài dance cover bản hit "Fancy" girlgroup Kpop TWICE lại khiến không khí của trường quay sôi động hơn bao giờ hết.

Clip Thái Hoàng - thí sinh Đường lên đỉnh Olympia nhảy "Fancy" (TWICE)

Từng động tác vũ đạo trong "Fancy" đều được Thái Hoàng thực hiện vô cùng uyển chuyển.

Ngay sau khi khoảnh khắc Thái Hoàng nhảy cover "Fancy" lên sóng, cộng đồng mạng và đặc biệt là các fan Kpop như được dịp "dậy sóng" và phát sốt với clip này. Nhiều trang fanpage dành cho fan Kpop hay cộng đồng ONCE (tên fandom TWICE) đã liên tục chia sẻ đoạn video này của chàng trai thí sinh Yên Bái, thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận. 

Đa số ý kiến đều nhận định, Thái Hoàng không chỉ học giỏi mà còn có tài năng văn nghệ chả kém ai. Thậm chí, profile của anh chàng cũng nhanh chóng được các chị em lùng tìm cho bằng được. Riêng các fan của TWICE còn khẳng định, chỉ muốn có người yêu với đủ tiêu chuẩn như anh chàng Thái Hoàng.

Dù không về nhất tại Olympia nhưng thí sinh nam nhảy Fancy của TWICE đã chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop: Đúng là làm rạng danh fandom! - Ảnh 3.

Một số bình luận của cộng đồng fan Kpop với màn nhảy của Thái Hoàng.

Dù không về nhất tại Olympia nhưng thí sinh nam nhảy Fancy của TWICE đã chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop: Đúng là làm rạng danh fandom! - Ảnh 4.
Dù không về nhất tại Olympia nhưng thí sinh nam nhảy Fancy của TWICE đã chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop: Đúng là làm rạng danh fandom! - Ảnh 5.

Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với lượt tương tác "khủng" khiến dù là fan Kpop hay không phải fan Kpop cũng đều nể phục sự tự tin của chàng trai này. Tham gia một cuộc thi về học thức nghiêm túc đến vậy, nhưng anh chàng vẫn không quên khoe cái "máu" Kpop và tài lẻ của bản thân một cách cực "fancy". Bảo sao mà toàn thể fan Kpop không tranh nhau nhận ngay "làm chồng" cơ chứ. Bởi vì kiếm được 1 anh chàng giỏi giang lại ham Kpop thế này, không phải dễ đâu nhé!

Dù không về nhất tại Olympia nhưng thí sinh nam nhảy Fancy của TWICE đã chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop: Đúng là làm rạng danh fandom! - Ảnh 6.
Dù không về nhất tại Olympia nhưng thí sinh nam nhảy Fancy của TWICE đã chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop: Đúng là làm rạng danh fandom! - Ảnh 7.
Dù không về nhất tại Olympia nhưng thí sinh nam nhảy Fancy của TWICE đã chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop: Đúng là làm rạng danh fandom! - Ảnh 8.
Dù không về nhất tại Olympia nhưng thí sinh nam nhảy Fancy của TWICE đã chiếm trọn trái tim triệu fan Kpop: Đúng là làm rạng danh fandom! - Ảnh 9.

Hình ảnh của Thái Hoàng được dân mạng nhanh chóng tìm ra. Dù chỉ xếp thứ 3 trong "Đường lên đỉnh Olympia" tuần 2, tháng 3, quý II nhưng anh chàng đã xếp thứ nhất trong lòng fan TWICE rồi!

MV "FANCY" – TWICE

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm