Những lần idol Kpop rơi nước mắt với chiến thắng đầu tiên: EXO khóc từ sân khấu vào đến hậu trường, TWICE toàn mít ướt, SEVENTEEN nức nở trông thấy thương

MX, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 22/02/2020

Chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc luôn được xem là cột mốc quan trọng của một nhóm nhạc Kpop.

Những giọt nước mắt rơi trên sân khấu là điều thường thấy khi một nhóm nhạc Kpop có được chiến thắng đầu tiên trên các show âm nhạc. Chiếc cúp như là thành quả xứng đáng cho những năm tháng nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi thần tượng trước và sau khi debut. Chính vì vậy mà hầu hết các nhóm nhạc đều không thể giấu nổi những giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Cùng xem lại những khoảnh khắc xúc động nhất của những nhóm nhạc Kpop đình đám hiện nay khi đạt được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp.

MAMAMOO

MAMAMOO debut vào năm 2014. Nhóm nhạc sớm khẳng định được vị thế của mình với thế mạnh vocal. Đến năm 2016, MAMAMOO mới chính thức giành được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp. Cả nhóm đều đã rơi nước mắt trên sân khấu chiến thắng.

Cả 4 thành viên MAMAMOO đều rưng rưng trước chiếc cúp chiến thắng đầu tiên.

INFINITE

Ra mắt năm 2010, INFINITE chỉ mất khoảng một năm để có được chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc. Theo đuổi cá tính mạnh mẽ với những ca khúc sôi động nhưng khi được cầm trên tay chiếc cúp chiến thắng, những chàng trai ấy cũng phải rơi nước mắt.

INFINITE ôm nhau khóc trên sân khấu chiến thắng.

EXID

EXID vốn có chiến thắng đầu tiên trên M!Countdown, nhưng số đó lại không được phát sóng. Phải đến Music Bank năm 2015 nhóm nữ mới trực tiếp đứng trên sân khấu để nhận cúp. Nhóm nữ đã mất 3 năm để từ một nhóm nhạc kém nổi vươn lên thành công và có được những chiếc cúp xứng đáng đầu tiên dành cho mình.

Chị đại Solji không khỏi xúc động trước chiến thắng của EXID.

SEVENTEEN

Nhóm nhạc đông dân SEVENTEEN có được chiến thắng sau khoảng một năm hoạt động. Khoảnh khắc các thành viên nhảy cẫng lên vì sung sướng hay khóc nức nở như muốn lả đi chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên của các chàng trai SEVENTEEN.

Các thành viên người nhảy múa vui sướng, người khóc nấc nhưng ai nấy đều hạnh phúc.

TWICE

Vốn xuất thân từ BIG 3 nhưng TWICE cũng đã trải qua một khoảng thời gian nhất định để đạt được cúp chiến thắng. Nhóm nữ Kpop hàng đầu gen 3 hiện tại đã từng hoá "mít ướt" trên sân khấu với chiến thắng đầu tiên ngay đúng dịp kỷ niệm 200 ngày debut.

TWICE ôm nhau khóc với chiến thắng đầu tiên sau 200 ngày debut.

Super Junior

Nhóm nhạc thần tượng đình đám gen 2 của nhà SM cũng đã mất khoảng một năm để có được chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp. Các thành viên, đặc biệt là Eunhyuk đã khóc rất nhiều tại sân khấu chiến thắng. Mới đó mà đã gần 10 năm trôi qua.

Eunhyuk khóc trong vòng tay của các thành viên.

Apink

Cũng như Super Junior, Apink là một trong những nhóm nhạc nổi bật của thế hệ 2. Những cô gái ấy người khóc, kẻ cười trên sân khấu chiến thắng sau 1 năm debut. Bomi đã khóc không ngừng trong thời khắc hạnh phúc thuở mới chập chững debut.

Các thành viên Apink người khóc, kẻ cười hạnh phúc trên sân khấu.

SF9

SF9 thực sự đã trải qua một khoảng thời gian rất dài kể từ 2016 để có thể có được chiếc cúp chiến thắng đầu tiên trong năm 2020. Một phần nhờ vào hoạt động cá nhân của Rowoon và Chani mà SF9 nâng tầm phủ sóng, nổi tiếng và thành công hơn.

Thành viên SF9 bật khóc trước chiến thắng đầu tiên sau 4 năm.

VICTON

Giống với SF9, VICTON cũng đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong khoảng 3 năm kể từ khi debut vào 2016 cho đến năm 2019 mới có thể có được thành quả đầu tiên. Mong rằng những giọt nước mắt của VICTON trên sân khấu chiến thắng này sẽ hoá thành động lực để họ mạnh mẽ hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

VICTON ôm nhau khóc với chiến thắng đầy ý nghĩa.

EXO

Là nhóm nam mở đầu gen 3 của nhà SM nhưng chiến thắng đầu tiên đến với EXO không hề dễ dàng. EXO đã trải qua hơn 1 năm hoạt động miệt mài mới có được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên. Đó có lẽ cũng chính là lý do khiến các thành viên khóc không ngừng nghỉ từ sân khấu ra đến hậu trường.

Lay và Kai tiếp tục khóc sau hậu trường sân khấu chiến thắng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm