Dù không còn chung lối, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết vẫn có hình chụp chung với Jack khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối!

LEEM, Theo Helino 10:24 22/01/2020

Những hình ảnh chung của bộ đôi gây sóng gió Vpop suốt năm 2019 khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc cho 1 "cặp bài trùng".

Cách đây ít ngày, K-ICM đã có buổi gặp mặt vô cùng gần gũi với các fan tại Hà Nội. Không trang hoàng như những buổi off fan khác, đây đơn giản chỉ là buổi gặp mặt trò chuyện giữa K-ICM và người hâm mộ. Theo một số chia sẻ của cộng đồng Keys (tên fandom K-ICM), dù thời tiết Hà Nội đang khá lạnh nhưng nhiều thành viên vẫn không quản ngại đường xá xa xôi để có thể được gặp K-ICM. Không chỉ gặp gỡ, K-ICM còn tặng quà kỷ niệm cho các fan.

Nhưng điều đặc biệt khiến một số người không khỏi chú ý, đó là trong số món quà mà K-ICM tặng fan còn có quyển lịch in hình Jack và K-ICM.

Dù không còn chung lối, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết vẫn có hình chụp chung với Jack khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 1.

Hình ảnh K-ICM ngồi ký tặng cho người hâm mộ.

Dù không còn chung lối, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết vẫn có hình chụp chung với Jack khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 2.

Và quyển lịch tặng fan in hình của anh và Jack tràn ngập không khí Tết.

Bên dưới phần bình luận, một số fan ở xa không thể có mặt đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không có trong tay quyển lịch này thậm chí có người còn tỏ ý muốn mua. Tuy nhiên, các fan có trong tay món quà này khẳng định lịch này được K-ICM tặng và anh không có ý định kinh doanh. Không chỉ vậy, cũng có một số người thắc mắc khi nhận ra quyển lịch có in hình cả Jack và K-ICM. Trả lời cho điều này, fan của K-ICM cho biết món quà này đã được Jack và K-ICM chuẩn bị từ lâu nhưng biến cố cuối năm đã khiến cho hai người không thể đồng hành cùng nhau.

Dù không còn chung lối, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết vẫn có hình chụp chung với Jack khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 3.

Một fan cho biết cuốn lịch này đã được Jack và K-ICM chuẩn bị từ lâu.

Dù không còn chung lối, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết vẫn có hình chụp chung với Jack khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 4.

Món quà này do đích thân K-ICM dành tặng fan.

Dù không còn song hành cùng nhau nhưng với việc K-ICM vẫn dành tặng fan món quà kỷ niệm lưu giữ hình ảnh giữa anh và Jack cho thấy anh chàng vẫn tôn trọng tình bạn đẹp của hai người cũng như muốn các fan không quên từng có một bộ đôi đẹp của showbiz. Chắc chắn khi chuẩn bị món quà này tặng fan, Jack và K-ICM đã có một bộ ảnh Tết xuân đẹp đẽ để "khoe" nhưng có lẽ đây sẽ là bộ ảnh mãi mãi không bao giờ được tung ra.

Dù không còn chung lối, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết vẫn có hình chụp chung với Jack khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 5.

Cũng mới đây, quản lý và cũng là mẹ nuôi của K-ICM (trước đây bao gồm cả Jack) đã có dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, mở đầu lời chia sẻ của mình, người này khẳng định, Jack và K-ICM khó có thể đi chung một con đường với nhau.

Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng dù Jack và K-ICM không thể cùng song hành với nhau trong tương lai, nhạc Việt mất đi bộ đôi bao gồm cả hai cái tên Jack - K-ICM nhưng đây cũng là cơ hội để khán giả được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc và nhìn thấy con đường độc lập của cả hai nghệ sĩ. Quản lý của K-ICM nói thêm, mọi việc đều dựa trên cơ sở giấy trắng mực đen. Cô sẽ sẵn sàng ngồi lại cùng Jack với bất kỳ tư cách gì để có một cuộc đối thoại công bằng.

Dù không còn chung lối, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết vẫn có hình chụp chung với Jack khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 6.

Dòng trạng thái chia sẻ của quản lý K-ICM.

Dù không còn chung lối, K-ICM vẫn tặng fan lịch Tết vẫn có hình chụp chung với Jack khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối! - Ảnh 7.

Quản lý kiêm mẹ nuôi khẳng định Jack và K-ICM không thể đi chung con đường với nhau.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm