Netizen tinh ý nhận ra mẹ nuôi lần đầu đặt tên Jack lên trước K-ICM, tiếp tục mỉa mai tiêu cực trước chia sẻ mới!

LEEM, Theo Helino 17:56 21/01/2020

Dòng trạng thái mới nhất của quản lý K-ICM chia sẻ về chuyện lùm xùm vừa qua giữa Jack và công ty vẫn đang nhận sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Cách đây ít phút, quản lý và cũng là mẹ nuôi của K-ICM (trước đây bao gồm cả Jack) đã có dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, mở đầu lời chia sẻ của mình, người này khẳng định, Jack và K-ICM khó có thể đi chung một con đường với nhau.

Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng dù Jack và K-ICM không thể cùng song hành với nhau trong tương lai, nhạc Việt mất đi bộ đôi bao gồm cả hai cái tên Jack - K-ICM nhưng đây cũng là cơ hội để khán giả được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc và nhìn thấy con đường độc lập của cả hai nghệ sĩ. Quản lý của K-ICM nói thêm, mọi việc đều dựa trên cơ sở giấy trắng mực đen. Cô sẽ sẵn sàng ngồi lại cùng Jack với bất kỳ tư cách gì để có một cuộc đối thoại công bằng.

Netizen tinh ý nhận ra mẹ nuôi lần đầu đặt tên Jack lên trước K-ICM, tiếp tục mỉa mai tiêu cực trước chia sẻ mới! - Ảnh 1.

Dòng trạng thái chia sẻ của quản lý K-ICM.

Netizen tinh ý nhận ra mẹ nuôi lần đầu đặt tên Jack lên trước K-ICM, tiếp tục mỉa mai tiêu cực trước chia sẻ mới! - Ảnh 2.

Quản lý kiêm mẹ nuôi khẳng định Jack và K-ICM không thể đi chung con đường với nhau.

Ngay khi quản lý K-ICM chia sẻ trên trang cá nhân, đã có rất đông người hâm mộ của Jack và K-ICM để lại bình luận chia sẻ ý kiến. Với bộ phận fan của K-ICM, đa số tỏ ra ủng hộ và mong K-ICM sẽ vững vàng trên con đường sự nghiệp phía trước. Trái lại, các fan của Jack lại cùng nhau đòi lại công bằng cho Jack. Những bình luận như "Hãy trả lại những gì thuộc về Jack" hay "Trả lại công bằng cho Jack" được phần đông người hâm mộ của giọng ca "Sóng Gió" để lại.

Không chỉ vậy, các fan của Jack còn phát hiện ra một chi tiết "khác lạ" trên dòng trạng thái của quản lý K-ICM. Theo đó, kể từ khi hai cái tên Jack và K-ICM đồng hành với nhau và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, trên các phương tiện truyền thông xuất phát từ phía công ty ICM hay các MV được phát hành, tên của K-ICM luôn được đặt trước Jack. Tuy nhiên, trong lời chia sẻ mới nhất của quản lý K-ICM, người này lại đặt tên Jack lên trước - "Nhạc Việt mất đi bộ đôi Jack - K-ICM nhưng đó lại là cơ hội để chúng ta có 2 nghệ sĩ độc lập và tài năng đang đi trên con đường của riêng họ". Điều này khiến cho không ít fan của Jack tỏ ra ngỡ ngàng và thắc mắc. Cùng với đó, việc K-ICM chính xác sinh năm bao nhiêu cũng là một trong những bình luận được các fan thi nhau hỏi quản lý của anh chàng.

Netizen tinh ý nhận ra mẹ nuôi lần đầu đặt tên Jack lên trước K-ICM, tiếp tục mỉa mai tiêu cực trước chia sẻ mới! - Ảnh 3.

Hàng loạt bình luận của fan thắc mắc về việc Jack được đặt lên trước K-ICM trong dòng trạng thái của người quản lý.

Netizen tinh ý nhận ra mẹ nuôi lần đầu đặt tên Jack lên trước K-ICM, tiếp tục mỉa mai tiêu cực trước chia sẻ mới! - Ảnh 4.
Netizen tinh ý nhận ra mẹ nuôi lần đầu đặt tên Jack lên trước K-ICM, tiếp tục mỉa mai tiêu cực trước chia sẻ mới! - Ảnh 5.
Netizen tinh ý nhận ra mẹ nuôi lần đầu đặt tên Jack lên trước K-ICM, tiếp tục mỉa mai tiêu cực trước chia sẻ mới! - Ảnh 6.
Netizen tinh ý nhận ra mẹ nuôi lần đầu đặt tên Jack lên trước K-ICM, tiếp tục mỉa mai tiêu cực trước chia sẻ mới! - Ảnh 7.

Câu hỏi K-ICM sinh năm bao nhiêu một lần nữa lại bị cộng đồng mạng "cà khịa".

Trong các sản phẩm âm nhạc, K-ICM luôn được đặt tên trước Jack.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc quản lý đặt tên Jack lên trước K-ICM?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm