“Đu idol” và cái kết bất ngờ: 1 fan đi thi đại học và bí đáp án, cuối cùng đỗ luôn nhờ “thần giao cách cảm” với Taeyeon?

Đông Doanh, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 05/12/2020

Câu chuyện đặc biệt của fan Taeyeon (SNSD) đang được chia sẻ, bàn tán rần rần trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc.

Ở thời điểm hiện tại, hàng triệu sĩ tử Hàn Quốc đang tham gia kỳ thi đại học căng thẳng, quyết định tương lai sau 12 năm học hành vất vả. Đã có rất nhiều idol gửi những lời động viên, cổ vũ các fan vượt qua kỳ thi khó khăn. Nhưng giúp fan làm bài thi theo cách của Taeyeon (SNSD) thì đúng là hiện tượng hiếm.

Vào ngày 4/12, 1 netizen đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội Hàn Quốc và gây ra một cơn sốt. Trong bài đăng, người này cảm thán: "Mình vừa mới thi đại học xong, và Taeyeon đã cứu mình đó". Cụ thể, khi làm bài kiểm tra toán, "chủ thớt" đã không có đủ thời gian để làm câu hỏi cuối cùng. Bạn fan này đành chọn bừa đáp án "39" dựa trên ngày sinh của thần tượng Taeyeon được viết theo kiểu Hàn Quốc.

“Đu idol” và cái kết bất ngờ: 1 fan đi thi đại học và bí đáp án, cuối cùng đỗ luôn nhờ “thần giao cách cảm” với Taeyeon? - Ảnh 2.

Vốn là fan của Taeyeon, bạn fan này đã chọn bừa đáp án theo ngày sinh của thần tượng

“Đu idol” và cái kết bất ngờ: 1 fan đi thi đại học và bí đáp án, cuối cùng đỗ luôn nhờ “thần giao cách cảm” với Taeyeon? - Ảnh 3.

Cuối cùng đó lại là đáp án chính xác

Khi có đáp án đề thi, bạn fan này không khỏi ngỡ ngàng khi đáp án chính xác là 39. Câu trả lời đúng đã cộng thêm 4 điểm, làm tăng tỷ lệ đỗ đại học. Sau đó, fan Taeyeon đã chia sẻ câu chuyện thú vị của mình trên mạng xã hội.

Hàng loạt netizen khác đã để lại bình luận: "Thật không thể tin được", "Đúng là thần giao cách cảm", "Số 39 đúng là số may mắn", "Đến Taeyeon có khi cũng không ngờ được cô giúp fan theo cách này", "Đu idol cũng có lúc hữu dụng đó", "Làm fan Taeyeon đúng là may mắn", "Chúc mừng nha, nhớ cảm ơn Taeyeon đi bạn"...

“Đu idol” và cái kết bất ngờ: 1 fan đi thi đại học và bí đáp án, cuối cùng đỗ luôn nhờ “thần giao cách cảm” với Taeyeon? - Ảnh 4.

"Không ngờ luôn đó"

Nguồn: Allkpop

“Đu idol” và cái kết bất ngờ: 1 fan đi thi đại học và bí đáp án, cuối cùng đỗ luôn nhờ “thần giao cách cảm” với Taeyeon? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm