Bức ảnh gây lú cực mạnh: Netizen tranh cãi kịch liệt xem là Irene hay Taeyeon, kết quả cuối cùng khiến dân tình ngã ngửa

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 30/11/2020

Irene (Red Velvet) hay Taeyeon (SNSD) là chủ nhân bức ảnh xinh đẹp này?

Mới đây, 1 bức ảnh đã được lan truyền trong cộng đồng mạng Hàn Quốc và khiến netizen bàn tán xôn xao. Bức ảnh chụp cận mặt 1 idol với những đường nét hoàn hảo nhưng không nêu rõ là tên ai, khiến dân mạng không ngừng "đoán già đoán non" xem đó là ai.

2 đáp án được dân mạng đưa ra nhiều nhất đó là chính là 2 mỹ nhân nhà SM - Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet). Cả 2 nữ idol đều là những biểu tượng nhan sắc nổi tiếng, có làn da hoàn hảo, sống mũi cao thẳng, đôi mắt 2 mí và khuôn miệng nhỏ xinh như trong bức ảnh. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng đã khiến dân mạng đồng loạt "ngã ngửa".

Bức ảnh gây lú cực mạnh: Netizen tranh cãi kịch liệt xem là Irene hay Taeyeon, kết quả cuối cùng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến dân mạng "lú", rần rần đoán định gần đây

Phải công nhận rằng dân tình không khỏi bị "bắt lú" vì đường nét của Irene và Taeyeon rất giống với người trong ảnh

Hóa ra bức ảnh trên không thuộc về mỹ nhân nào, thay vào đó người trong ảnh lại Jokwon (2AM). Khi che phần tóc và chỉ để lộ ngũ quan, từng đường nét trên gương mặt nam idol bỗng giống đến lạ lùng với 2 mỹ nhân nhà SM. Sự trùng hợp thú vị giữa các idol khiến dân mạng vô cùng thích thú. 

Trước giờ, Jokwon được netizen gọi là "anh em thất lạc của Taeyeon", đến chính trưởng nhóm SNSD cũng đã từng công nhận. Trong khi đó, Irene và Taeyeon cũng từng nhiều lần "gây lú" vì quá giống nhau.

Bức ảnh gây lú cực mạnh: Netizen tranh cãi kịch liệt xem là Irene hay Taeyeon, kết quả cuối cùng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 4.

Hóa ra, chủ nhân của bức ảnh là Jokwon (2AM)

Bức ảnh gây lú cực mạnh: Netizen tranh cãi kịch liệt xem là Irene hay Taeyeon, kết quả cuối cùng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 5.

Trước giờ, anh chàng được dân mạng gọi là "anh em thất lạc của Taeyeon" do quá giống trưởng nhóm SNSD

Bức ảnh gây lú cực mạnh: Netizen tranh cãi kịch liệt xem là Irene hay Taeyeon, kết quả cuối cùng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 6.

Chính Taeyeon cũng công nhận sự thật này

Trong khi đó, Taeyeon và Irene từng nhiều lần "gây lú" vì những khoảnh khắc giống nhau như chị em sinh đôi

Bức ảnh gây lú cực mạnh: Netizen tranh cãi kịch liệt xem là Irene hay Taeyeon, kết quả cuối cùng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 8.
Bức ảnh gây lú cực mạnh: Netizen tranh cãi kịch liệt xem là Irene hay Taeyeon, kết quả cuối cùng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 9.

2 mỹ nhân nhà SM giống nhau từ vóc dáng nhỏ bé, gương mặt trái xoan thanh tú, sống mũi cao thẳng, khuôn miệng nhỏ xinh và đôi mắt 2 mí sống động

Nguồn: Koreaboo

Bức ảnh gây lú cực mạnh: Netizen tranh cãi kịch liệt xem là Irene hay Taeyeon, kết quả cuối cùng khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm