Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về?

Mít, Theo Helino 17:30 26/11/2019

Chỉ ít giờ nữa lễ trao giải AAA 2019 sẽ diễn ra tại Việt Nam, cúp AAA sẽ gọi tên những nhóm nhạc, nghệ sĩ nào?

Kể từ ngày 24/11, dàn sao Hàn đã lần lượt đổ bộ Việt Nam để tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019). Vào ngày 26 tới, tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội), AAA 2019 sẽ chính thức diễn ra. Tại đây, những cái tên ấn tượng của Kpop năm nay sẽ được xướng tên. Nào, hãy cùng hoá thân thành những vị giám khảo thật công tâm và thử dự đoán kết quả các hạng mục trao giải tại AAA năm nay nhé!

Daesang

Daesang là giải thưởng lớn nhất tại AAA. Chỉ duy nhất một nghệ sĩ vinh dự được lựa chọn chiến thắng hạng mục này. Chính vì tầm quan trọng của giải thưởng, nghệ sĩ chiến thắng chắc chắn sẽ phải có thành tích "giỏi toàn diện" với tầm ảnh hưởng rộng rãi. Có lẽ không quá khó để chọn ra một cái tên xứng đáng cho Daesang. Đó chính là BTS.

Năm nay, BTS đã trở lại với ca khúc chủ đề "Boy With Luv" cùng album "Map of the soul: Persona". "Boy With Luv" là một trong những ca khúc hiếm hoi đạt Perfect All-kill trong năm nay. Thành tích bán album của "Map of the soul: Persona" cũng dẫn đầu Kpop. Khoản lượt xem MV thì miễn bàn, chứng tỏ mức độ phủ sóng rộng rãi của BTS. Thành tích toàn diện của màn come back này khiến BTS hoàn toàn xứng đáng đạt Daesang. 

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Nhìn vào lịch sử nghệ sĩ chiến thắng Daesang các năm trước: nếu EXO thắng liên tiếp 2 năm 2016 - 2017 thì BTS thắng năm ngoái. Từ 2018 đến nay, 2 năm liền EXO come back cực kỳ muộn, rơi vào thời điểm lễ trao giải đã diễn ra. Chính vì thế, BTS dường như không còn một đối thủ nặng ký nào "giành giật" Daesang. 

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 2.

BTS là ứng viên hàng đầu cho Daesang năm nay của AAA.

Best Artist

Best Artist trao cơ hội cho nhiều nghệ sĩ đạt giải hơn. Giải thưởng cũng nhằm tôn vinh các tên tuổi có hoạt động nổi bật trong năm. Các năm trước, BTS, TWICE, SEVENTEEN đã từng nhiều lần đạt giải này. Năm nay, ngoài những cái tên đó, EXO, BLACKPINK, thậm chí là tân binh ITZY cũng có cơ hội tranh giải. 

EXO trở lại vào dịp cuối năm ngoái, sau khi AAA đã mở cổng bình chọn và xét đề cử nên thành tích của "Tempo" và "Love Shot" sẽ được tính vào giải thưởng năm nay. Còn BLACKPINK và ITZY đều sở hữu cho riêng mình những bản hit thành công vang dội lần lượt là "Kill This Love" và "Dalla Dalla". Cuộc cạnh tranh cho giải "Best Artist" xem ra sẽ vô cùng khắc nghiệt.

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 3.

BTS

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 4.

EXO

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 5.

TWICE

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 6.

BLACKPINK

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 7.

SEVENTEEN

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 8.

ITZY

Best Musician

Năm ngoái, Zico đã từng giành chiến thắng tại hạng mục này. Với những sản phẩm ấn tượng được cho ra lò trong năm nay, khả năng Zico sẽ tiếp tục nhận được giải thưởng Best Musician là rất cao. Bên cạnh đó, Suga (BTS) cũng là một ứng viên với vai trò sáng tác, sản xuất cho loạt ca khúc ấn tượng của Heize, LeeSoRa.

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 9.

Zico

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 10.

Suga (BTS)

Best Popular

Đối với giải thưởng này thì không phải dự đoán nữa. Kết quả của Best Popular 100% do fan bình chọn. Super Junior là nhóm đứng đầu bình chọn, nghiễm nhiên chiến thắng hạng mục này. Nhóm đã phải cạnh tranh với 2 đối thủ mạnh là EXO và GOT7 để lên ngôi vương.

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 11.

Super Junior thắng giải Best Popular.

Rookie

2019 thực sự là một năm của những tân binh. Hàng loạt nhóm nhạc đầy chất lượng được cho ra mắt. Về mảng tân binh nữ, không khó để nhìn thấy mức độ nổi bật vượt trội của ITZY. Khá chắc nhóm nữ tân binh nhà JYP sẽ giật giải Rookie. Tuy nhiên, để chọn ra một nhân tố xuất sắc nhất trong dàn tân binh nam ấn tượng và đồng đều thì lại là cả một vấn đề. Năm nay, các nghệ sĩ nam nổi bật là: Kang Daniel, TXT, AB6IX, CIX, Kim Jaehwan, ATEEZ...

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 12.

ITZY là tân binh nữ nổi bật nhất năm nay.

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 13.

TXT...

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 14.

... Kang Daniel...

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 15.

... AB6IX... nằm trong diện có khả năng cao giật giải Tân binh.

Best OST 

Năm nay, gần như tất cả OST của "Hotel del Luna" đã đồng loạt gây bão, chiếm sóng các BXH âm nhạc với thành tích ấn tượng. Trong số đó, "Remember Me" (Gummy), "A Poem Titled You" (Taeyeon) là nổi bật nhất. Một đối thủ đáng gờm khác chính là "We All Lie" (OST SKY Castle). Ca khúc đã gây sốt và tạo nên một làn sóng cover đầy ấn tượng. 

OST "Hotel Del Luna" - "A Poem Titled You"

OST "SKY Castle" - "We All Lie"

Tuy nhiên, đa phần các lễ trao giải đều luôn giữ "xã giao" đối với các nghệ sĩ tham gia trực tiếp. AAA cũng không ngoại lệ. Câu chuyện "ai đi cũng sẽ có quà mang về" dường như rất đỗi quen thuộc, cùng với đó là hàng loạt giải thưởng lạ lùng mọc ra. Cùng chờ xem kết quả lễ trao giải AAA năm nay sẽ như thế nào. 

Dự đoán kết quả AAA 2019: Daesang lại gọi tên BTS, ITZY chắc thắng giải Tân binh còn các giải khác ai đi đều sẽ có quà mang về? - Ảnh 18.

Để phục vụ những fan không thể có mặt trực tiếp tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 26/11 tới, Truyền hình FPT sẽ phát sóng trực tiếp lễ trao giải Asia Artist Award - AAA , Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á trên ứng dụng Trực tiếp của Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy.

Truyền hình FPT chính thức sở hữu bản quyền truyền thông, độc quyền phát sóng trực tiếp hai lễ trao giải danh giá trong làng giải trí châu Á năm 2019 là Asia Artist Award – AAA diễn ra ngày 26/11/2019 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội và Mnet Asian Music Awards – MAMA, Giải Âm nhạc châu Á (04/12/2019, Nagoya Dome, Nhật Bản).

Đăng kí ngay Truyền hình FPT để cùng đồng hành với thần tượng. Mọi thông tin chi tiết đăng kí gói kênh liên hệ:

Tổng đài: 19006600

Website: https://truyenhinh.fpt.vn/

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm