TWICE sẽ diễn "Fancy", "Feel Special"; em trai BTS diễn "Crown" còn Stray Kids đem bản EDM đình đám khuấy đảo sân khấu AAA 2019?

Mít, Theo Helino 15:00 26/11/2019

Dựa vào những clip tổng duyệt, fan phần nào cũng đoán được các sân khấu đặc sắc hứa hẹn sẽ được trình diễn tại AAA 2019.

Chỉ còn vài tiếng nữa, lễ trao giải của Hàn Quốc khủng nhất năm nay tại Việt Nam Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) sẽ chính thức diễn ra ở SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). Nhiều sân khấu ấn tượng hứa hẹn sẽ được dàn idol Kpop đình đám trình diễn cho fan Việt. Một số tiết mục đã được hé lộ qua những màn tổng duyệt sân khấu.

TWICE - một trong những nhóm nữ được mong chờ nhất tại AAA - sẽ trình diễn 2 bản hit mới nhất của mình là "Fancy" và "Feel Special". Đàn em của nhóm nữ là Stray Kids sẽ khuấy đảo sân khấu AAA bằng bản EDM nổi đình đám "Miroh" cùng ca khúc mới nhất "Double Knot".

TWICE tổng duyệt "Feel Special" (Nguồn: Hoàng Nam)

TWICE tổng duyệt "Fancy" (Nguồn: Crystal Kylie)

Stray Kids tổng duyệt "Miroh" (Nguồn: Hoàng Nam)

TXT - tân binh khủng long đàn em của BTS - sẽ biểu diễn 2 ca khúc "Crown" và "Run Away".

TWICE sẽ diễn Fancy, Feel Special; em trai BTS diễn Crown còn Stray Kids đem bản EDM đình đám khuấy đảo sân khấu AAA 2019? - Ảnh 4.

TXT trên sân khấu tổng duyệt.

Đại diện Việt Nam là Bích Phương sẽ mang ca khúc hit mới nhất "Đi Đu Đưa Đi" lên sân khấu AAA 2019.

Bích Phương tổng duyệt "Đi Đu Đưa Đi".

TWICE sẽ diễn Fancy, Feel Special; em trai BTS diễn Crown còn Stray Kids đem bản EDM đình đám khuấy đảo sân khấu AAA 2019? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm