Dù bị xóa hơn 1 tháng nhưng bản đồ 3v3 - Khu Rừng Quỷ Dị vẫn tồn tại trong LMHT?

A Đồi, Theo Helino 15:15 31/12/2019

Có vẻ như Riot Games không muốn xóa bỏ hoàn toàn chế độ Khu Rừng Quỷ Dị ra khỏi LMHT chăng.

Cách đây hơn 1 tháng, khi mùa xếp hạng của LMHT kết thúc, Riot Games đã thông báo rằng bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị, hay chế độ 3v3, sẽ bị xóa khỏi game. Nguyên nhân thì Riot không nói rõ ràng nhưng chúng ta ai cũng hiểu rằng nó bị đóng cửa bởi số lượng người chơi quá thấp nếu so với những chế độ khác như ARAM, Đấu Trường Chân Lý chứ chưa bàn tới LMHT truyền thống.

Dù bị xóa hơn 1 tháng nhưng bản đồ 3v3 - Khu Rừng Quỷ Dị vẫn tồn tại trong LMHT? - Ảnh 1.

Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi quá hợp thời trong khi Khu Rừng Quỷ Dị tồn tại quá lâu và không còn hấp dẫn người chơi

Tuy nhiên Riot Games vẫn chưa xóa bỏ chế độ này hoàn toàn khỏi game khi họ vẫn giới thiệu cho những game thủ mới, khi tài khoản của họ đạt cấp độ 30, về chế độ Khu Rừng Quỷ Dị. Cụ thể thì một game thủ đã đăng lên diễn đàn Reddit rằng anh vừa mới lên cấp độ 30 ở một tài khoản phụ và vẫn mở khóa được chế độ xếp hạng ở bản đồ 3v3 này.

Dù bị xóa hơn 1 tháng nhưng bản đồ 3v3 - Khu Rừng Quỷ Dị vẫn tồn tại trong LMHT? - Ảnh 2.
Dù bị xóa hơn 1 tháng nhưng bản đồ 3v3 - Khu Rừng Quỷ Dị vẫn tồn tại trong LMHT? - Ảnh 3.

Mặc dù Khu Rừng Quỷ Dị đã bị loại bỏ từ hơn 1 tháng trước nhưng vẫn được giới thiệu khi có người lên cấp 30

Về cơ bản thì Khu Rừng Quỷ Dị có một lối chơi mới lạ và khá thú vị, vẫn là những vị tướng LMHT nhưng được đặt vào đội hình 3v3 hay bản đồ khác nhau thì sự phối hợp sẽ khác rất nhiều. Hơn nữa Khu Rừng Quỷ Dị có một loạt trang bị đặc trưng cho mình, thậm chí bạn vẫn có thể tạo bộ trang bị cho bản đồ này trong game.

Dù bị xóa hơn 1 tháng nhưng bản đồ 3v3 - Khu Rừng Quỷ Dị vẫn tồn tại trong LMHT? - Ảnh 4.

Bản đồ 3v3 này là một chế độ chơi vô cùng thú vị của LMHT

Đương nhiên việc bản đồ này bị xóa là điều tất yếu do lượng người chơi quá thấp và quan trọng nhất nó không phải là chế độ thi đấu chính thức và được rất ít game thủ để ý. Tuy nhiên Khu Rừng Quỷ Dị vẫn là một sản phẩm tâm huyết của Riot Games và việc họ vẫn giới thiệu chế độ này cho những người mới chơi (vừa đạt cấp độ 30) phải chăng để nhắc rằng nó đã từng tồn tại trong game?

Cũng có khả năng đây là một cú nhá hàng cho chế độ chơi đặc biệt nào đó được Riot Games biến tấu từ Khu Rừng Quỷ Dị chăng. Hi vọng rằng những phỏng đoán này là sự thật và trong tương lai chúng ta có thể được trải nghiệm vùng đất u ám của chế độ này thêm một lần nữa, giống như chế độ chơi Hexakill chẳng hạn.

Dù bị xóa hơn 1 tháng nhưng bản đồ 3v3 - Khu Rừng Quỷ Dị vẫn tồn tại trong LMHT? - Ảnh 5.

Chế độ Hexakill từng được mang vào Khu Rừng Quỷ Dị

Dù bị xóa hơn 1 tháng nhưng bản đồ 3v3 - Khu Rừng Quỷ Dị vẫn tồn tại trong LMHT? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm